เมนู

HomePro Fair หาดใหญ่ ช้อปถูก ชิมเพลิน เดินได้ทั้งบ้าน

HomePro Fair หาดใหญ่

ช้อป กิน ชิลล์ งานแฟร์ที่ทุกคนต้องมา

เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและของใช้ต่าง ๆ ภายในครัวเรือน นับเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกบ้านต้องหาซื้อเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้การอยู่อาศัยภายในบ้านราบรื่น มีความสุขมากยิ่งขึ้น เมื่อทุกสิ่งจำเป็นต้องซื้อ การเลือกซื้อในจังหวะที่เหมาะสม มีโปรโมชั่นลดราคาจึงเป็นสิ่งที่คุ้มค่ากับการรอคอย

ปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาทาง HomePro ได้จัดงาน HomePro Fair ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี นับเป็นงานที่ได้ผลตอบรับดีตลอดกาล เริ่มต้นเดือนนี้ขนทัพมาจัดให้กับพี่น้องชาวหาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง ได้มีโอกาสช้อปของแต่งบ้านราคาถูกแบบเดียวกับกรุงเทพ พร้อมกับคงเอกลักษณ์ตรีมงานเดิมที่ได้จำลองบรรยากาศตลาดน้ำโฮมโปรแฟร์ มีอาหารอร่อย ๆ ทั้งอาหารในท้องถิ่นหาดใหญ่และอาหารจากภูมิภาคอื่น ๆ ให้ได้ชิมกันอย่างอิ่มท้องเลยหละครับ

สถานที่ : ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่
วันที่ : 1 – 10 กันยายน 2560
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

พี่หมีโฮมโปร รอต้อนรับหน้างาน

งาน HomePro Fair หาดใหญ่ครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 2 ยังคงจัดที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่เช่นเดิม แม้งานจะไม่ได้ใหญ่เท่ากับที่อิมแพ็ค แต่รับรองได้ว่า ปีนี้ ใหญ่กว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งหากผู้อ่านท่านใดกำลังวางแผนเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ทางโฮมโปรได้ขนทัพจัดขบวนมาครบครันหลากหลายแบรนด์ ทั้งทีวี, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องซักผ้า, เครื่องรีดผ้าไอน้ำ, เครื่องดูดฝุ่น โดยราคาที่นำมาจัดจำหน่ายเป็นราคาพิเศษ ช่วยให้จับจ่ายได้อย่างสบายใจมากขึ้น อีกทั้งบางชิ้นยังมีลด แลก แจก แถม แบบคุ้มสุด ๆ

เริ่มกันที่โซนหน้างาน เป็นโซนที่เน้นสาธิตการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า ผู้อ่านท่านใดอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นต์หรือบ้านหลังเล็ก ๆ พลาดไม่ได้กับแบรนด์ COCORU จากญี่ปุ่น แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีจุดเด่นด้านขนาดกระทัดรัดทั้งหม้อหุงข้าว เตาอบ เครื่องปั่น พร้อมกับราคาย่อมเยา แต่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างเช่น เตาอบ ราคา 1,290 บาท ตะแกรง 2 ชั้น ทำโดนัท ขนมปัง พิซซ่า และครัวซองได้ นอกจากจะเหมาะสำหรับใช้เองแล้ว ยังเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญอีกด้วย

เครื่องปั้นน้ำผลไม้ COCORU ซื้อ 1 แถมฟรี 1 ราคา 1,990 บาท (ชวนเพื่อนมาซื้อ แบ่งกันจ่ายคุ้มมาก)

สำหรับครอบครัวไหนที่เน้นดูแลสุขภาพ หรือครอบครัวที่มีเด็ก ๆ ไม่ค่อยทานผัก ผลไม้ เปลี่ยนผักให้กลายเป็นสมูทตี้หรือไอศครีมรสชาติดีได้ด้วย Kuvings ใช้งานได้คุ้มค่า 3 in 1 จุดเด่นของเครื่องทำผลไม้รุ่นนี้คือไม่ใช้ใบมีดในการปั่น แต่ใช้วัสดุพิเศษที่ให้ความคงทน ปลอดภัย ทำความสะอาดง่าย นำเข้าจากประเทศเกาหลี รับประกันมอเตอร์ 5 ปี ราคาปกติ 22,900 บาท ลดเหลือ 19,900 บาท

เตารีดไอน้ำ Philips จัดโปรแรงแห่งปี ลดแรง แถมเพิ่ม ราคาปกติ 26,990 บาท ลดเหลือ 20,990 แถมฟรีอีก 3 ชิ้น ได้แก่ เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปั้นและโต๊ะรองรีด

Tefal ลดสูงสุด 60 %  เตารีดแรงดันไอน้ำ ราคาพิเศษ 6,590 บาท รีดเรียบ เบาแรงคุณแม่บ้าน ผู้อ่านสามารถทดลองรีดได้ด้วยตัวเอง เพื่อสัมผัสความเบาของตัวเครื่องและความง่ายเวลารีด

ทีวี TCL Curved TV ขนาด 65 นิ้ว Smart TV ครบถ้วนทุกมุมมอง เต็มอิ่มทุกอรรถรสรัศมีดีที่สุด มาพร้อมกับระบบเสียงรอบทิศทาง รับประกัน 3 ปี ราคาปกติ 69,990 บาท ลดเหลือ 62,991 บาท

Daikin เครื่องปรับอากาศดีไซน์ใหม่ ลักษณะโค้งฉีกกฎรูปทรงเครื่องปรับอากาศแบบเดิม ๆ ที่มักเป็นกล่องสี่เหลี่ยม ข้อดีของความโค้งจะช่วยให้ดูเรียบเนียนกับผนัง เข้ากับทุกการตกแต่ง พร้อมกับนวัตกรรม Inverter ที่ช่วยประหยัดค่าไฟ และระบบตาอัจฉริยะ ส่งลมเย็นสบาย ไม่โดนตัว ราคา 41,900 บาท

เครื่องซักผ้า Panasonic Active Foam ลดเพิ่ม 8 % เมื่อชำระเต็มจำนวน หรือ 0% 10 เดือน สำหรับบัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่า ไทยพาณิชย์ กสิกรไทย กรุงศรี กรุงเทพ และซิตี้แบงค์

ตู้เย็น Beko จัดโปรโมชั่นพิเศษ แถมฟรีไมโครเวฟ มูลค่า 2,190 บาท

เครืองทำน้ำอุ่นแบรนด์ Stiebel Eltron นำมาให้เลือกหลายรุ่น ราคาตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่น

อาหารไทยโดยเฉพาะอาหารใต้ มักมีกลิ่นฉุนมีควันเยอะ การทำหรือปรุงอาหารภายในบ้านก่อให้เกิดความกังวลเรื่องกลิ่นและควันเป็นอย่างมาก แต่หากมีตัวช่วยที่ดีอย่างอย่างเครื่องดูดควันประสิทธิภาพสูง Fotile นอกจากจะดูดควันได้ดีแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวย ได้รับรางวัล Reddot Design Award Winner 2013 ราคาปกติ 62,900 บาท ลดเหลือ 42,900 บาท ช่วยให้การทำอาหารในบ้านสนุกกว่านอกบ้านเยอะเลยครับ

Fotile จัดโปรโมชั่นแรง ซื้อเยอะ ให้เยอะ ซื้อสินค้าตามจำนวนที่กำหนด จะได้รับสินค้าแถมฟรีกลับบ้านไปอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังจัดโปร Big Sale ชุดเครื่้องดูดควันพร้อมเตา ลดราคาพิเศษ เช่น รุ่น EH11D ราคาปกติ 25,890 บาท ลดเหลือ 17,999 บาท

การตกแต่งห้องครัวในยุคสมัยนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงเดินเข้ามาภายในงาน เลือกซื้อชุดครัวปูนสำเร็จจาก Cabin มีให้เลือกหลายขนาด หรือหากผู้อ่านมีขนาดของห้องอยู่แล้ว สามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลยครับ รับรองได้ครัวสวยถูกใจ ในราคาที่น่ารัก

Sanki ครัวสแตนเลส ไม่เป็นสนิม โครงสร้างหลักอลูมิเนียม จึงแข็งแรงและทนทาน เน้นการออกแบบที่ทันสมัย สามารถปรับเข้ากับพื้นที่ใช้สอยได้หลากหลายสไตล์

ชุดเครื่องนอนที่ดี ช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนมีประสิทธิภาพตลอดทั้งคืน และหากได้ชุดเครื่องนอนมีคุณภาพที่ราคาเข้าถึงได้ง่ายด้วย ยิ่งทำให้การนอนมีความสุขมากยิ่งขึ้น ภายในงานมีที่นอนหลายแบรนด์ทั้ง Synda, Dunlopllo, Lady Americana ลดสูงสุด 70 % แถมยังได้ชุดเครื่องนอนฟรีด้วย

Bathroom Center ศูนย์รวมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ ครอบคลุมตั้งแต่กระเบื้องปูพื้น บุผนัง สุขภัณฑ์ จนถึงผ้าม่าน กระจก ที่วางสบู่ มีบริการปรับปรุงห้องน้ำเก่าให้เป็นห้องน้ำใหม่ให้สวยถูกใจตามความต้องการ โดย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

1.เลือกสินค้า

2.ออกแบบและประเมินราคา

3.ดำเนินการก่อสร้าง

รับประกัน 180 วัน และหากผู้อ่านเลือกซื้อกระเบื้องห้องน้ำ และเห็น QR Code บนแผ่นกระเบื้อง ไม่ต้องสงสัยไปครับ ลองเปิดโปรแกรม Line แล้วสแกนจะได้ชมไอเดียตกแต่งห้องน้ำด้วยกระเบื้องแผ่นนั้น ๆ ทำให้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น

หลอดไฟ LED ให้แสงสว่าง ราคาเริ่มต้น 53 บาท

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย  โซฟา ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทานอาหาร ชั้นวางของ เก้าอี้พักผ่อน ชวนให้มาทดลองสัมผัส ก่อนซื้อจริง

ชวนคุณย่า คุณยายมาเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์

ไม่ได้มีแค่เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ในสวน Out door  ก็มีมาจัดจำหน่ายเช่นกัน ซื้อหาไปจัดวางตามมุมต่าง ๆ ในสวนรอบบ้าน เพิ่มพื้นที่พักผ่อนให้กับครอบครัว มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ นั่งคนเดียว นั่งหลายคน หรือโต๊ะ ม้านั่งแบบพับเก็บได้ก็มีให้เลือกสรร

เก้าอี้ ม้านั่งในสวน

รถตัดหญ้า เครื่องสะพายบ่า Asgatec

ตกแต่งบ้านหรือห้องให้ดิบ เท่ แบบง่าย ๆ  ด้วยปูนขัดมันสำเร็จ iLoft  Decoration Cement ใช้งานไม่ยาก 1 ถุงใช้ได้ 15 – 20 ตารางเมตร ราคาภายในงาน 1,350 บาทเท่านั้น ลองเข้าไปทดลองใช้ที่บูธกันครับ มีกาแฟ ชาเชียวอร่อย ๆ ให้ดื่มด้วยนะ

ช่างมืออาชีพ หรือช่างมือสมัครเล่น เลือกซื้อเลือกหาอุปกรณ์ได้ตามการใช้งานและตามความต้องการ มีแบบแยกชิ้นหรือเป็นกระเป๋า ทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ ราคาเริ่มต้น 499 บาท อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย, บันไดกันไฟ, บันไดอเนกประสงค์, ถังดับเพลิงผงเคมีแห้ง 10 LB ราคาปกติ 990 บาท ลดเหลือ 699 บาท ซื้อติดบ้านไว้ไม่เสียหาย

Bike Club เป็นโซนที่ถูกอกถูกใจคนรักการออกกำลังกายเป็นพิเศษ เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องปั่นจักรยาน และจักรยานประเภทต่าง ๆ ตั้งแต่จักรยานแม่บ้าน จักรยานเด็ก เสือภูเขา เสือหมอบ มีให้ทดลองปั่นกันอย่างสนุก อีกทั้งยังมีที่สูบลมจักรยาน เครื่องซ้อมปั่น ถุงมือ อาน มาจัดจำหน่ายด้วย

จักรยานแม่บ้าน จักรยานเด็ก ราคาหลักพัน

ครบครันทุกเรื่องของจักรยาน หมวกกันนอค, ที่สูบยาง, เครื่องซ้อมปั่น

ช้อปสินค้าในราคาลดพิเศษกันแล้ว อย่าลืมนำคะแนนมาแลกของที่บูธ Point 2 Shop หน้าประตูทางเข้ากันนะครับ หลังจากตรวจสอบคะแนนในบัตรแล้ว สามารถนำไปแลกของที่ชอบได้เลย อาทิ 1,000 คะแนน ได้รับเก้าอี้พลาสติกเกรด A หรือ ถังขยะทรงกลม เป็นต้น และหากยังไม่มีบัตรสมาชิก HomePro Card สามารถสมัครได้ภายในงานเช่นเดียวกันครับ

ตรวจเช็คยอดคะแนนแลกของที่ Point 2 Shop

การเดินเลือกซื้อของจำเป็นต้องใช้พลังกายและพลังความคิดเป็นอย่างมาก อาจทำให้รู้สึกหิวขึ้นมา ไม่ต้องไปหาของอร่อยทานที่ไหนไกลเลยครับ เพราะภายในงาน HomePro Fair มีอาหารหลากหลายมาจัดเสิร์ฟความอร่อยให้ถึงที่ ทั้งอาหารท้องถิ่นของชาวสงขลา เช่น ขนมจีนปักษ์ใต้, ข้าวแกงส้มปลากระพง, ขนมบอกโบราณ, ขนมลูกโดน, ซาลาเปาทอดชื่อดัง ร้านโกอ้วน รวมถึงอาหารจากภูมิภาคอื่น ๆ แคปหมู น้ำพริกหนุ่ม, น้ำตาลสดแท้แม่กลอง 100 %, ขาหมูเยอรมัน By Chef Day เป็นต้น

แกงส้มปลากระพง

แคปหมู น้ำพริกหนุ่ม

งานแฟร์เรื่องบ้าน ที่มาได้ทุกวัย

สินค้าโครงการหลวงดอยคำ จัดจำหน่ายในราคาพิเศษ มีโปรซื้อ 2 แถม 1  ด้วยครับ

ระหว่างเดินช้อป มีวงดนตรีอคูสติก มาร้องมาเล่นให้ฟังกันแบบเพลิน ๆ

บรรยากาศสบาย ๆ เดินเลือกซื้อสินค้าได้เรื่อย ๆ ตลอดทั้งวัน ครบครันเรื่องของใช้ภายในบ้านแบบนี้ จึงต้องขอย้ำบอกพี่น้องชาวสงขลาและจังหวัดใกล้เคียงอีกสักครั้ง เพื่อไม่ให้พลาดงานแฟร์เรื่องบ้านที่จัดขึ้นแค่  1  ปี 1 ครั้งเท่านั้น  HomePro Fair หาดใหญ่ จัดขึ้นเพียง 10 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 กันยายน 2560 โดยวันศุกร์  – อาทิตย์ เริ่มเวลา 10.00 – 21.00 น. ส่วนวันจันทร์ – พฤหัสบดี เริ่มเวลา 11.00 – 20.00 น. เช็ควันเวลาที่สะดวกแล้วชวนสมาชิกในครอบครัวไปเดินช้อป เดินกิน เดินชิลล์ด้วยกันครับ เพราะงานนี้ไม่ได้แค่เรื่องบ้าน ยังมีความเพลิดเพลินรออยู่ด้วยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com | แฟนเพจ : homePro Thailand http://credit-n.ru/blog-single-tg.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด