เมนู

HomePro Online ลดรับหนาว 8 วัน สูงสุด 80%

โฮมโปรออนไลน์

S.O.S winter ช้อปสินค้า เพิ่มความอุ่นให้บ้านในหน้าหนาว

ปลายฝนปีนี้ยาวนานกว่าทุกปี แถมฝนยังตกหนักทำให้หลาย ๆ พื้นที่ต้องเผชิญกับปัญหาน้ำท่วม ส่งผลให้ข้าวของได้รับความเสียหาย เมื่อนึกถึงเงินที่ต้องจับจ่ายเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์และข้าวของใหม่ นับเป็นการลงทุนที่ไม่น้อยเลยครับ เปลี่ยนวิกฤตครั้งนี้ให้เป็นโอกาสในการตกแต่งบ้านใหม่ เพราะ HomePro กำลังจะจัดแคมเปญส่งท้ายฝนรับต้นหนาว S.O.S winter ช้อปสินค้าราคาพิเศษเมื่อซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน ลุยน้ำ ฝ่าฝน ทนหนาว ก็มีของใช้คุณภาพจัดส่งให้ถึงบ้านครับ

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์จาก “โฮมโปร” www.HomePro.co.th หนึ่งตัวเลือกที่ทำให้การซื้อของใช้ในบ้านง่ายขึ้น นอกจากจะช่วยลดค่าเดินทางและประหยัดเวลาแล้ว ยังช่วยให้ผู้ซื้อมีเวลาศึกษารายละเอียดสินค้ามากยิ่งขึ้น มั่นใจในการเลือกซื้อมายิ่งกว่าเดิม เพียงแค่คลิกเข้าเว็บไซต์ ดูแคตตาล็อคในหมวดหมู่สินค้าที่ต้องการ ช่วยกันเลือกสินค้าลงตะกร้า จ่ายเงินออนไลน์ อีกไม่กี่วันสินค้าดังกล่าวถูกส่งตรงมาถึงหน้าบ้านเลยครับ

เว็บไซต์ : HomePro.co.th
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

S.O.S Winter Slash เอาใจคนชอบแต่งบ้านและรักสุขภาพ ลดราคากระหน่ำวินเทอร์เซลล์สินค้าภายในเว็บไซต์ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, ของแต่งบ้าน, อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน  บางรายการลดกว่า 80 % เป็นโปรจัดหนักมากที่สุดในช่วงปี แถมซื้อผ่านเว็บลดอีก 10 % ซึ่งเป็นราคาพิเศษเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น  พลาดแล้วพลาดเลย แคมเปญนี้จัดเพียง 8 วัน ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน 2560 มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ชมตัวอย่างบางส่วนกันครับ

เครื่องนวดเท้า MAKOTO

1. เครื่องนวดเท้า MAKOTO DJL K818 สีขาว

นวดเท้าให้ผ่อนคลาย ลดความเมื่อยล้า และเพิ่มการไหลเวียนของเลือด กับเครื่องนวดเท้าไฟฟ้า MAKOTO ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีช่องสำหรับวางเท้าพร้อมถุงลมและลูกกลิ้งใต้ฝ่าเท้า ควบคุมการทำงานคลายความปวดบริเวณเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ กับ 4 ฟังก์ชั่นการทำงาน ได้แก่ นวดกดจุดฝ่าเท้า, นวดกดขอบเท้า, นวดแบบคลึงข้อเท้า, นวดด้วยระบบ Air Bag และ Heat Therapy ซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษที่ใช้ความร้อนในการนวดข้อเท้า เพื่อความผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้น รับประกันมอเตอร์ 1 ปี (นับจากวันซื้อที่ระบุในใบเสร็จ)

ราคาปกติ 29,900 บาท ลดเหลือ 6,990 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมส่วนลด) (รายละเอียดเพิ่มเติม)

เครื่องทำน้ำอุ่น PANASONIC

2. เครื่องทำน้ำอุ่น PANASONIC DH-6ND1TS GOLD 6000W

อากาศเย็น ๆ ในช่วงหน้าหนาว อาบน้ำอุ่นให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น PANASONIC กำลังไฟฟ้า 6,000 วัตต์ มีชุดหม้อทำความร้อนฮีตเตอร์ทำจากทองแดง นำความร้อนได้ดีน้ำจึงอุ่นเร็วขึ้น เพิ่มความสะอาดของน้ำเพื่อสุขอนามัยของผิวกาย ด้วยฟิลเตอร์กรองน้ำช่วยกรองตะกอน ป้องกันการอุดตัน และป้องกันแบคทีเรียที่มาจากน้ำ สามารถถอดออกทำความสะอาดได้ ใช้งานง่ายและทันสมัยด้วยระบบควบคุมการทำงาน เปิด-ปิด และปรับอุณหภูมิ ผ่านปุ่มปรับแบบ Digital แสดงผลการใช้งานบนหน้าจอ LCD เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบนิรภ้ัย 9 จุด ตัดกระแสไฟอัตโนมัติทันทีที่อุณหภูมิน้ำสูงผิดปกติ

ราคาปกติ 7,990 บาท ลดเหลือ 7,680 บาท พิเศษ กรอกโค้ด WATER05 ลดเพิ่มอีก 5 %(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เครื่องฟอกอากาศ HATARI HT-AP12

3. เครื่องฟอกอากาศ  HATARI HT-AP12 32SQM

เติมอากาศบริสุทธิ์ให้บ้านด้วยเครื่องฟอกอากาศ ดักกรองฝุ่นและเชื้อโรค HATARI สร้างอากาศให้สดชื่น ไม่อับชื้น ด้วยระบบ IONIZER และเทคโนโลยีแผ่นกรองอากาศประสิทธิภาพสูง 4 ชั้น  ชั้นที่ 1 PRE FILTER กรองฝุ่นละอองขนาดใหญ่ ชั้นที่ 2 BIO FILTER เคลือบสารสกัดแซนโทนจากเปลือกมังคุด ชั้นที่ 3 HEPA FILTER กรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก เชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ ชั้นที่ 4 CTIVATED CARBON FILTER กรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดดเด่นด้วยระบบ PLASMA ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค สามารถตั้งเวลาการทำงานได้ตั้งแต่ 1- 8 ชม. มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่นอัตโนมัติ บอล แบริ่ง (BALL BEARING) พร้อมรับประกันมอเตอร์นาน 3 ปี

ราคา 4,888 บาท พิเศษ กรอกโค้ด HA 5 ลดเพิ่มอีก 5 % (รายละเอียดเพิ่มเติม)
 ไมโครเวฟ ELECTROLUX

4. ไมโครเวฟ ELECTROLUX EMM 2023 MW 20 L

อุ่นอาหารเร็วทันใจ หรือทำเมนูง่าย ๆ ด้วยไมโครเวฟขนาดความจุ 20 ลิตร จากแบรนด์ ELECTROLUX กำลังไฟไมโครเวฟสูงสุด 700 วัตต์ สามารถปรับระดับความร้อนได้ 6 ระดับ ตั้งเวลาการทำอาหารสูงสุด 30 นาที เพื่อให้เหมาะสมของอาหารแต่ละประเภท มีระบบจานหมุน ช่วยให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง ควบคุมการทำงานด้วยลูกบิดง่ายต่อการใช้งาน พื้นผิวภายในเคลือบพิเศษ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ส่วนประตูใช้กระจกนิรภัย (Tempered Glass) จึงทนต่อความร้อนและแรงกระแทกได้ดี บานประตูออกแบบด้ามจับขนาดใหญ่ ทำให้จับเปิด-ปิดถนัดมือมากขึ้น

ราคาปกติ 2,190 บาท ลดเหลือ 1,990 บาท (รายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

 

 

ลู่วิ่งไฟฟ้า SOLE F63

 

5. ลู่วิ่งไฟฟ้า SOLE F63

สภาพอากาศจะไม่เป็นอุปสรรคกับการออกกำลังกาย หากในบ้านมีลู่วิ่งไฟฟ้า SOLE  เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและต้องการรออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องทุก ๆ วัน  ตัวเครื่องมอเตอร์  2.5 HP Continuous Duty/ ประเภท DC ปรับระดับความเร็วได้ 1 – 18 km/h ระดับความชันตั้งแต่ 0 – 15 Levels แสดงผลโปรแกรม/ ความเร็ว/ ความชัน/ ระยะทาง/ แคลลอรี่/ เวลา/ ชีพจรบนจอ LCD รองรับระบบวัดชีพจรไร้สาย มาพร้อมพัดลมและช่องใส่น้ำ รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 147 กิโลกรัม รับประกันมอเตอร์ 10 ปี

ราคาปกติ 84,900 บาท ลดเหลือ 55,900 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) (รายละเอียดเพิ่มเติม)


สำหรับผู้อ่านที่ต้องการรายละเอียดสินค้าที่หมายตาเอาไว้ รวมทั้งเงื่อนไขโปรโมชั่นและสินค้าชนิดอื่น ๆ  สามารถเข้าเลือกชมแคตตาล็อคสินค้า พร้อมกับศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.HomePro.co.th   ภายในเว็บไซต์มีทั้งภาพ คุณสมบัติ ข้อมูลเชิงเทคนิคของสินค้า และหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถแชทสอบถามเจ้าหน้าที่ได้อีกด้วยครับ ทั้งยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต ธนาคารกรุงศรี ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตเคทีซี บัตรเครดิตซิตี้ และลูกค้าเครือข่าย AIS ลดเพิ่ม 10% เมื่อซื้อสินค้าทุกรายการ  สำหรับบัตรเครดิตธนาคารอื่น ๆ ลดเพิ่ม 5% อย่าลืมนะครับ ช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อสะดวก จัดส่งเร็ว มีส่วนลดพิเศษ เพียง 8 วัน ระหว่างวันที่  31 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน 2560 เท่านั้น

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด