เมนู

แต่งห้องชายหนุ่ม โชว์ตู้สะสม Model

ตกแต่งบ้าน

แต่งบ้านเข้มคมสไตล์โมเดิร์น มีตู้โชว์โมเดล

งานอดิเรกที่ชายหนุ่มอย่างเรา ๆ ชื่นชอบ ว่ากันตามจริงแล้วก็มีอยู่ไม่กี่อย่าง เช่น เล่นเกสม์ เล่นกล้อง ขี่จักรยาน สะสมโมเดลหุ่นยนต์ อย่างกันพลาก็คงต้องมี ซึ่งเรามักจะเห็นดราม่ากันบ่อย ๆ เรื่องที่แม่บ้านจัดการเก็บกวาดโมเดลตัวโปรดไปทิ้งเพราะไม่มีที่จัดเก็บเป็นที่เป็นทาง มารู้ตัวอีกทีสิ่งที่เพียรใช้เวลาเก็บสะสมก็หายไปแล้ว ก่อนที่จะมีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นอีก เรามาตกแต่งบ้านจัดพื้นที่เก็บชิ้นงานอันเป็นที่รักไว้ในตู้ชั้นสวย ๆ ปิดล็อคให้เป็นที่เป็นทางกันดีกว่าครับ

ตกแต่งภายในFineline
เนื้อหาบ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพใด ๆ เพื่อรับชมภาพในขนาดใหญ่

ห้องของผู้ชาย ส่วนใหญ่จะเน้นสีขรึม ๆเรียบง่ายไม่ค่อยฟุ้ง ไม่ต้องเยอะ มีเพียงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักดีไซน์โมเดิร์นเท่ ๆ เพียงไม่กี่ชิ้น ก็เพียงพอสำหรับการใช้งาน ตัวอย่างห้องชุดนี้ เน้นโทนสีเข้มอย่างสีดำ น้ำตาล เป็นหลัก ตัดด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว ห้องนั่งเล่นเปิดโล่งใส่โซฟาหนัง 1 ชุด กับชั้นวางทีวีที่ทำหน้าที่เป็นพาร์ทิชั่นไปในตัว

ด้านหลังพาร์ทิชั่นจัดเป็นพื้นที่ทำงานส่วนตัวเล็ก ๆ จะนั่งต่อโมเดลหรือทำงานอื่น ๆ ก็สงบเงียบเป็นส่วนตัว ทำให้มีสมาธิในการทำงาน

โซนโปรดที่เป็นหัวใจหลักของบ้านนี้อยู่ตรงตู้บานกระจกขนาดใหญ่ ที่ใช้จัดเรียงของสะสมโมเดลคอลเลคชั่นโปรดได้อย่างจุใจ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ดูแลรักษาง่ายไม่ต้องกลัวหาย จัดแสงไฟสวย ๆ ก็ตั้งโชว์ได้ด้วย ใครที่เป็นนักสะสมโมเดลตัวยงเห็นแล้วต้องชอบแน่นอน

มุมครัวและรับประทานอาหาร คงคอนเซ็ปการตกแต่งให้กลมกลืนกับจุดอื่น ๆ ด้วยการใช้วัสดุสีดำสลับกับงานไม้ แม้บางจุดจะใส่งานเหล็กเข้าไปให้กลิ่นอายความเป็นอินดัสเทรียลเล็ก ๆ แต่บ้านไม่ดูแข็งกระด้างจนเกินไป เส้นสายที่ตรงไปตรงมาบ่งบอกถึงบุคลิคลักษณะของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

ห้องนอนตกแต่งด้วยเตียง ตู้ และหน้าต่างบานเกล็ดสีดำ ใส่ลูกเล่นด้วยดีไซน์หน้าบานตู้เสื้อผ้าคล้ายเส้นลายบนใบไม้ ที่เข้ากันได้ดีกับชุดผ้าคลุมเตียงที่เป็นลวดลายใยผ้าทอ หัวเตียงบุหนังสีน้ำตาลเข้ม สีใกล้เคียงกับตู้ข้างเตียงทำจากไม้ใบเล็ก ๆ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นชวนพักผ่อน ด้านหลังตู้เสื้อผ้ามีมุมแต่งตัวเล็ก ๆ วางเก้าอี้สตูลรูปสัตว์ 1 ตัว เท่านี้ก็เท่แบบลงตัว

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับการตกแต่งบ้านแบบแมน ๆ ที่อัดเต็มไปด้วยโมเดลผู้ชายก็ต้องมีงานอดิเรกที่ชอบเอาไว้คุยกับเพื่อนฝูงบ้างเหมือนกัน หุ่นยนต์พวกนี้ถ้าจัดวางดี ๆ หาตู้โชว์ ไฟประดับสวยๆ มาใส่ก็กลายเป็นของตกแต่งบ้านได้เช่นกัน http://credit-n.ru/offers-zaim/dozarplati-srochnye-zaimi-online.html http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด