เมนู

แค่เปิดไฟ ยุงก็ไปหมด เมื่อใช้หลอดไฟไล่ยุง LAMPTAN

LED Anti-Mosquito

หลอดไฟไล่ยุง LAMPTAN ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง

เคยเจอสถานการณ์เดียวกันไหมครับ ? ออกแบบพื้นที่ระเบียงนอกบ้าน เผื่อไว้วันไหนอากาศดี ๆ หลังเลิกงานกลับมาถึงบ้านจะได้นั่งเล่น นั่งพักผ่อน หรือทำกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ร่วมกับสมาชิกภายในครอบครัว แต่ผลที่ได้กลับไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ เพราะพื้นที่กลางแจ้งถูกรายล้อมไปด้วยสวน มีทั้งยุง ทั้งแมลงรบกวน กระทั่งไม่สามารถนั่งเล่นได้อย่างเพลิดเพลินใจได้อีก ครั้นจะจุดธูปไล่ยุงก็มีกลิ่นเหม็น จะนั่งตบก็บาป ไม่คุ้มค่ากัน เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” ​ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ หลอดไฟไล่ยุง ช่วยให้การนั่งเล่นนอกบ้านได้ทั้งแสงสว่างและเพลิดเพลินใจไร้ยุงรบกวนครับ

สนับสนุนโดยLAMPTAN

ไล่ยุงได้อย่างปลอดภัย 

ทราบกันหรือไม่ว่า ในปี 2560 จำนวนผู้ป่วยไข้เลือดออกในไทย มีตัวเลขสูงถึง 16,790 คน รวมทั้งตัวเลขของการได้รับสารพิษจากสเปรย์ไล่ยุง ยาจุดกันยุงพุ่งสูงขึ้นตามลำดับ การเลือกหาวิธีป้องกันยุงที่ไม่มีสารเคมีเจือปน จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ยั่งยืนกว่า

ไล่ยุงได้อย่างไร

หลักการทำงานของหลอดไฟไล่ยุง Lamptan ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการปล่อยแสงสีเหลืองที่ไม่มีค่า UV ปะปนไป รวมถึงการควบคุมค่าคลื่นแสงของหลอดให้อยู่ในช่วงคลื่นที่ยุงและแมลงไม่สามารถมองเห็นจึงไม่บินเข้ามา 

นวัตกรรมใหม่ของการไล่ยุงและแมลงด้วยแสงไฟจาก Lamptan จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย และปราศจากสารอันตราย ติดตั้งง่ายเพียงแค่หมุนเข้ากับขั้วหลอดเดิมที่เป็นแบบเกลียว (E27) ก็เพิ่มประสิทธิภาพที่ให้หลอดไฟมากกว่าความสว่าง ช่วยป้องกันยุงและแมลงไม่ให้มากวนใจ

ไล่ยุงได้ไกลแค่ไหน

หลอด LED ANTI-MOSQUITO มีรัศมีการใช้งานอยู่ในช่วงความสูงจากหลอดติดเพดานถึงพื้นประมาณ 2-3 เมตร และกระจายวงกว้างประมาณ 5-7 เมตร มีระบบป้องกันฟ้าผ่าจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้งกลางแจ้ง เหมาะกับการใช้งานได้ทุกสถานที่และทุกตำแหน่งของบ้านที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นฟาร์ม เล้าไก่ กรงสุนัข หรือระเบียงบ้าน ในขณะที่กินไฟไม่มากจึงสามารถเปิดทิ้งไว้ได้ทั้งคืน ทำให้ทั้งคนที่รักและสัตว์เลี้ยงปลอดภัยจากยุงร้ายแบบไม่ต้องพึ่งสารเคมี

นอกจากการเลือกหลอดไฟมาช่วยไล่ยุ่งแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือการดูแลบ้านเพื่อให้ปริมาณยุงลดลงตั้งแต่ต้น ทั้งการกำจัดจุดที่มีน้ำขัง, กำจัดพุ่มหญ้ารก กำจัดมุมอับชื้นต่าง ๆ ที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยของยุง ซึ่งเป็นการลดประชากรของยุงโดยตรง ส่วนภายในบ้านแนะนำติดมุ้งลวดเพิ่มเติม ส่วนพื้นที่ภายนอก เช่น ระเบียง มุมสวน โรงจอดรถยนต์ แนะนำให้ติดหลอดไฟไล่ยุง Lamptan เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่นอกบ้านยามค่ำคืนได้อย่างสุขใจ ไร้ยุงรบกวนครับ

ผู้อ่านท่านใดสนใจหลอดไฟ Lamptan สามารถเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ www.lamptan.co.th หรือเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ Lamptan Bright Studio เดอะไบรท์ พระราม 2 นอกจากหลอดไฟไล่ยุงแล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

แฟนเพจ : lamptanlighting  | Line : @lamptan
เบอร์โทร : 02-451-2968-9 ต่อ 15 – 16

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด