เมนู

TMB สินเชื่อบ้าน ดอกคงที่ 3 ปี ไม่มีบาน ฟรีค่าธรรมเนียม

สินเชื่อบ้าน

กู้ซื้อบ้านประหยัดดอกเบี้ย ประหยัดค่าธรรมเนียม

งบประมาณในการซื้อบ้าน จัดเป็นงบประมาณที่สูงมาก อาจเรียกได้ว่าสูงสุดในชีวิตของใครหลายคน กว่าจะซื้อบ้านได้สักหลังไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลยใช่ไหมครับ เพราะฉะนั้น..ควรอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ๆ วางแผนอย่างรอบคอบและใจเย็น โดยเฉพาะท่านที่กำลังเลือกสินเชื่อเพื่อกู้ซื้อบ้านหรือทำการรีไฟแนนซ์ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเปรียบเทียบข้อมูลจากหลายธนาคาร เปรียบเทียบทั้งดอกเบี้ยปัจจุบัน ดอกเบี้ยอนาคต รวมทั้งค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่าต้องมีเมื่อต้องขอสินเชื่อจากธนาคาร

สนับสนุนโดยTMB Bank

เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำโปรโมชั่นสินเชื่อจากธนาคาร TMB มาให้ผู้อ่านนำไปพิจารณาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก จุดเด่นของโปรโมชั่นดังกล่าวคือ ดอกเบี้ยคงที่ยาวนานถึง 3 ปี ช่วยให้ผู้กู้สามารถวางแผนการชำระเงินได้อย่างสะดวก หมดห่วงเรื่องดอกเบี้ยบาน พร้อมกับค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่ยกให้กันแบบฟรี ๆ ช่วยให้ผู้กู้ประหยัดเงินสูงสุดมากถึงหลักแสน ดังรายการต่อไปนี้

  • ฟรี ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์
  • ฟรี ค่าจดจำนอง 1% ของวงเงินกู้
  • ฟรี ค่าธรรมเนียมอื่นๆ ของธนาคาร
  • ฟรี ค่าประกันอัคคีภัย ตลอดอายุสินเชื่อ

เมื่อพิจารณาค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่ TMB ให้ฟรี บ้านยิ่งมีราคาสูงยิ่งประหยัดเงินขึ้นได้ถึงหลักแสนเลยครับ ดังนั้นก่อนพิจารณาเลือกใช้บริการสินเชื่อจากธนาคารใด ๆ จึงไม่ควรพิจารณาเลือกเฉพาะแค่ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าเท่านั้น แต่ควรพิจารณาจากเงื่อนไขอื่น ๆ ให้ครบทุกด้าน หรืออย่างน้อย ๆ แล้ว ควรเข้าไปขอข้อมูลจาก 3-4 ธนาคาร เพื่อให้ได้ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้กู้ จากนั้นคำนวณยอดเงินแบบเบ็ดเสร็จตลอดทั้ง 3 ปีเป็นส่วนประกอบในการตัดสินใจครับ

โดยแคมเปญ “ฟรี!! ค่าธรรมเนียม” สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกโครงการ ผู้กู้จะได้ประหยัดค่าจดทะเบียนจำนอง 1% ของวงเงินกู้ ให้สูงสุดถึง 200,000 บาท ฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยตลอดอายุสินเชื่อ และค่าประเมินราคาหลักทรัพย์  นอกจากนี้ สินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รับดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 3.5% ต่อปี (ตลอด 3 ปี แรก) เมื่อกู้ซื้อบ้านจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ธนาคารกำหนด และสมัครพร้อมผลิตภัณฑ์เสริม 3 ประเภท ได้แก่ ประกันคุ้มครองสินเชื่อ ทีเอ็มบี คุ้มบ้าน (MRTA) สมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ เพื่อผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน และสมัครบัตรเดบิต

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ สำหรับสินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ รับดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 3.6% ต่อปี (ตลอด 3 ปี แรก) เพียงสมัครพร้อมผลิตภัณฑ์เสริม 3 ประเภท ได้แก่ ประกันคุ้มครองสินเชื่อ ทีเอ็มบี คุ้มบ้าน (MRTA) สมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อผ่อนชำระสินเชื่อบ้านได้ ไม่ต้องเสียเวลาไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ และสมัครบัตรเดบิต

ใครที่สนใจโปรดีๆ ส่งท้ายปีที่นาน ๆ จะมีมาให้ชื่นใจครั้งหนึ่งแบบนี้ สามารถสมัครแคมเปญพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคาร ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : TMBbank.com/homeloan

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด