เมนู

Life Bangkok Boulevard ติดถนนใหญ่ รามอินทรา

บ้านรามอินทรา

เยี่ยมชมโครงการ Life Bangkok Boulevard

หากต้องการบ้านเพื่อการอยู่อาศัยภายในกรุงเทพมหานคร ผู้อ่านให้ความสำคัญกับองค์ประกอบใดบ้างครับ ทำเล, ความปลอดภัย หรือฟังก์ชั่นการใช้งาน สำหรับโครงการบ้านในเนื้อหาชุดนี้ เป็นโครงการที่มีพร้อมทุกองค์ประกอบ ด้วยทำเลของโครงการอยู่ติดถนนรามอินทรา ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวก และอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูวิ่งผ่านหน้าโครงการ เพิ่มตัวเลือกให้การเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทำเลรอบ ๆ มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Fashion Island , Promanade พร้อมกับการออกแบบบ้านที่เน้นเลือกใช้วัสดุคุณภาพ ช่วยให้การอยู่อาศัยเกิดสภาวะอยู่สบายมากยิ่งขึ้น จะมีคุณสมบัติเช่นไรบ้าง ชมรายละเอียดกันเลยครับ

ติดต่อ โทร. : 1749
เว็บไซต์scasset.com
พิกัด GPS : 13.814063, 100.692726
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

Life bangkok boulevard รามอินทรา บ้านแฝด

บ้านเปล่า ลักษณะบ้านแฝด

Life Bangkok Boulevard รามอินทรา หนึ่งในโครงการจาก SC ASSET ทางเข้าโครงการติดกับถนนใหญ่รามอินทรา ข้อดีของโครงการที่ติดถนนใหญ่ ช่วยให้เดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวก หากเป็นโครงการที่อยู่ภายในซอยมักเจอปัญหารถติด ซอยแคบ ต้องพบเจอกับความวุ่นวายหน้าปากซอยบ่อยครั้ง และยิ่งเข้าซอยลึก ยิ่งมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยสูง สำหรับโครงการ Life Bangkok Boulevard มีระบบรักษาความปลอดภัยหน้าโครงการถึง 3 ชั้น ชั้นที่ 1 รปภ.กั้นทางเข้าก่อนเข้าสู่ตัวโครงการ ชั้นที่ 2 ส่วนซุ้มโครงการเพื่อเข้าสู่คลับเฮ้าส์ และชั้นที่ 3 กั้นอีกชั้นก่อนเข้าสู่โซนบ้านพักอาศัย พร้อมกับควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Access Card ทำให้มั่นใจได้ว่าบุคคลภายนอกยากที่จะเข้ามาภายในโครงการ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัว มีความปลอดภัยสูง

จากภาพจะเห็นได้ว่าแม้ทางเข้าโครงการจะติดถนนใหญ่ แต่โซนบ้านพักอาศัยไม่ได้ติดแนบชิดถนนใหญ่นะครับ ผู้อยู่อาศัยจะต้องขับรถเข้าไปประมาณ 150 เมตร ซึ่งข้อดีของบ้านพักที่ไม่ได้ติดแนบชิดถนนใหญ่ ช่วยลดมลภาวะเรื่องเสียงและควันพิษจากรถยนต์ ช่วยให้ความเป็นอยู่มีความสงบมากยิ่งขึ้นครับ

Life-bangkok-boulevard-banidea-24

กั้นทางเข้า ชั้นที่ 1

Life bangkok boulevard รามอินทรา

ซุ้มทางเข้าโครงการ 2 ชั้น

บ้านแฝด Life bangkok boulevard

บ้านในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 5 แบบ และอีกแบบคือบ้านแฝด ซึ่งเป็นบ้านที่พาไปชมในเนื้อหาชุดนี้ ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวม 146 ตร.ม. สร้างบนที่ดินเริ่มต้น 35.6 ตร.ว. ด้านหน้าออกแบบให้มีพื้นที่สวนเล็ก ๆ สามารถปลูกต้นไม้ใหญ่ได้ และพื้นที่จอดรถยนต์ได้ 1 คัน

โรงจอดรถยนต์ บ้านแฝด

6 จุดเด่นระบบโครงสร้างบ้าน

  • ผนังก่อด้วยอิฐมวลเบา Q-CON ซึ่งมีคุณสมบัติกันความร้อน กันเสียงและทนไฟได้ดี
  • ติดตั้งระบบ Stay Cool  ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาที่มีความหนาถึง 3 นิ้ว ช่วยลดความร้อนภายในบ้าน ซึ่งส่งผลให้ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้มากถึง 47%
  • ก่อนสร้างบ้านทางโครงการได้ทำการป้องกันปลวกด้วยระบบ Easy Termite Protection หมดปัญหากวนใจเรื่องปลวก ไม่ต้องห่วงว่าปลวกจะมากินเฟอร์นิเจอร์หรือของใช้ภายในบ้าน
  • ส่วนประกอบต่าง ๆ ที่เป็นกระจก เลือกใช้กระจกเขียวตัดแสง ลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน
  • ควบคุมการเปิดปิดไฟด้วย Photo Cell เมื่อภายนอกเริ่มมืดค่ำ ไฟด้านหน้าและด้านข้างจะเปิดให้อัตโนมัติ และปิดอัตโนมัติเมื่อมีแสงสว่างยามเช้า
  • Magnetic & Shock Sensor ระบบสัญญาณกันขโมย หากมีผู้บุกรุก ระบบจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนไปยังศูนย์รักษาความปลอดภัย และส่งตรงไปยังมือถือของเจ้าของบ้าน

สวนหินหน้าบ้าน

พื้นที่สวนหน้าบ้าน

สวนทางเดิน ข้างบ้าน

สวนทางเดินข้างบ้าน ตกแต่งด้วยหิน เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยไม้รั้วไทรเกาหลี

ห้องรับแขก ตกแต่งแบบสบาย ๆ

เข้าสู่ภายในบ้าน ชั้นแรกออกแบบในลักษณะ Open Plan ซึ่งลูกบ้านสามารถประยุกต์การตกแต่งได้เองตามฟังก์ชั่นการใช้งานจริง สำหรับบ้านตัวอย่างหลังนี้เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะพบกับโซนรับแขก จัดวางโซฟาไว้สำหรับนั่งดูทีวี เชื่อมต่อกับโต๊ะทานอาหารที่มองเห็นวิวสวนข้างบ้าน

Built in ห้องกระจก

ห้องด้านหลังออกแบบให้เป็นห้องนั่งเล่นริมสวน โดยใช้ประตูกระจกบานเลื่อนลักษณะเข้ามุม ช่วยให้ห้องเล็ก ๆ ดูโปร่งสบาย การเลือกใช้ประตูบานเลื่อนจะช่วยลดพื้นที่ในการใช้งานได้ดี เหมาะกับการนั่งเล่น พักผ่อน อ่านหนังสือ หรือจะประยุกต์เป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้เช่นกันครับ พื้นภายในชั้นแรกของบ้านจะเรียบเสมอกันทุกห้อง ตรงจุดนี้ทางโครงการตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับผู้สูงอายุที่อาจใช้รถเข็น แม้ผู้อยู่อาศัยปัจจุบันจะยังไม่ได้เป็นผู้สูงอายุ แต่ออกแบบเผื่อไว้ย่อมดีกว่าครับ

ห้องผู้สูงอายุ

ห้องนั่งเล่น ริมสวนหลังบ้าน

มุมทานข้าว

โต๊ะทานอาหาร มองเห็นวิวสวนข้างบ้าน

มุมทำงานใต้บันได ห้องนั่งเล่น

พื้นที่ใต้บันไดตกแต่งด้วยงาน Built-in ออกแบบเป็นโต๊ะทำงานลักษณะลอยตัว ช่วยให้ประหยัดพื้นที่และดูโปร่งสบาย

ห้องน้ำรวม ชั้นล่าง

ห้องน้ำรวม ชั้นล่าง

ห้องครัวหลังบ้าน

ห้องครัวออกแบบในลักษณะ One Wall Kitchen เคาน์เตอร์ติดผนังด้านเดียว ด้วยตำแหน่งห้องครัวอยู่โซนหลังบ้าน พร้อมกับมีช่องหน้าต่างประตู จึงสามารถทำครัวไทยภายในห้องนี้ได้ แต่แนะนำให้ติดตั้งเครื่องดูดควันเพิ่มเติม จะช่วยบังคับทิศทางของกลิ่นอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Life-bangkok-boulevard-banidea-12

ปิดกั้นบันไดด้วยระแนง พร้อมกับเป็นชั้นวางทีวีในตัว

โถงบันได

มุมมองชั้นล่าง จากทางขึ้นบันได

ห้องน้ำรวม ชั้นสอง

ขึ้นมาสู่ชั้น 2 ของบ้านกันต่อ ชั้นนี้ใช้เป็นพื้นที่พักอาศัย แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยห้องนอน Master มีห้องน้ำภายใน ส่วนห้องนอนเล็ก อีก 2 ห้อง ใช้ห้องน้ำร่วมกัน หากมองจากภาพด้านบนนี้ ห้องเล็กทั้ง 2 ห้องอยู่ทางซ้ายมือ และห้องนอน Master ทางขวามือ โดยมีห้องน้ำรวมอยู่ตรงกลางครับ

ห้องนอน Master

ห้องนอน Master มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว ภายในห้องมีความกว้างเป็นพิเศษ เน้นการตกแต่งสไตล์สแกนดิเนเวียน ให้สีสันสดใส ผ่อนคลาย โดยจัดวางที่นอนไว้ริมหน้าต่าง ส่วนด้านหน้าห้องน้ำออกแบบเป็น Built-in ตู้เสื้อผ้าและมุมแต่งตัวเล็ก ๆ ในลักษณะเปิด

ห้องน้ำในห้องนอน

ห้องน้ำภายในห้องนอน Master

built in ตู้เสื้อผ้าติดผนัง

built-in ตู้เสื้อผ้า

ห้องนอนเล็ก 2 ห้อง

ห้องนอนเล็ก เหมาะกับคุณลูก ๆ วัยเด็ก หรือจะประยุกต์ใช้เป็นห้องทำงาน ห้องอเนกประสงค์อื่น ๆ ได้เช่นกันครับ โดยห้องทางซ้ายเน้นการตกแต่งสีหวาน เหมาะกับผู้หญิง และห้องขวามือโทนสีน้ำเงิน – ขาว เหมาะกับผู้ชาย การตกแต่งด้วยงาน Built-in จะช่วยให้พื้นที่เล็ก ๆ เกิดการใช้งานคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

ห้องนอนขนาดเล็ก

ห้องนอนกลาง

ห้องนอนเล็ก พร้อมมุมทำงานในห้องนอน

Life-bangkok-boulevard-banidea-40

บรรยากาศยามเย็น

คลับเฮ้าส์ Life bangkok boulevard

นอกจากระบบความปลอดภัยและวัสดุคุณภาพแล้ว ทางโครงการมีคลับเฮ้าส์มาเพิ่มความผ่อนคลายให้กับลูกบ้าน โดยคลับเฮ้าส์ตั้งอยู่ทางเข้าใกล้ซุ้มโครงการ พื้นที่ด้านข้างมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และห้องฟิตเนสที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ หรือจะเลือก เดิน วิ่ง ออกกำลังกาย นั่งพักผ่อนสบาย ๆ ภายในสวนริมสระน้ำก็ได้เช่นกันครับ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 7 x 15 เมตร

ห้องฟิตเนต รามอินทรา

ห้องฟิตเนสมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ

สวนสาธารณะส่วนกลาง

Life-bangkok-boulevard-banidea-32

บรรยากาศสวน คลิกที่ภาพใด ๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

โครงการบ้าน ติดทางด่วน รามอินทรา

โครงการนี้เหมาะกับใคร ?

เหมาะกับผู้ที่วางงบประมาณในการซื้อบ้าน 5.9 ล้านบาทขึ้นไป ต้องการอยู่อาศัยในเขตคันนายาว และต้องการความเป็นส่วนตัวที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะจุดเด่นของโครงการคือติดถนนใหญ่รามอินทรา ช่วยให้การเข้าออกเป็นไปอย่างสะดวก แต่ในขณะเดียวกันยังให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวด้วยระบบรักษาความปลอดภัยหน้าโครงการถึง 3 ชั้น พร้อมกับโครงสร้างบ้านที่มุ่งเน้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพที่ช่วยลดความร้อนภายในบ้าน เพิ่มความสบายให้แก่การอยู่อาศัยในชีวิตประจำวันมากขึ้น

นอกจากบ้านแฝดในเนื้อหาชุดนี้แล้ว ยังมีบ้านเดี่ยวอีกหลายแบบ ผู้อ่านท่านใดที่สนใจ สามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างด้วยตนเองได้ทุกวัน เวลา 9.00 – 18.00 น. หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : scasset.com | แฟนเพจ : facebook.com/SCAsset
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/offers-zaim/srochnodengi-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด