เมนู

9 ไอเทมรับวาเลนไทน์ เติมรักให้กระจายทั้งบ้าน

Living In Love

เติมความหวานให้กับบ้าน ด้วยไอเทมที่ดีต่อใจ

ช่วงเวลาเติมความหวานของคู่รักในเดือนกุมภาพันธ์กลับมาอีกครั้งแล้วนะครับ แม้ว่าจะเป็นแค่เดือนเดียวหรือวันเดียว แต่ก็เป็นโอกาสดีที่จะได้ทำอะไรเป็นพิเศษ ช่วยกระตุ้นต่อมแห่งความรักให้กลับมาหวานชื่นเบิกบานกันอีกครั้ง บางคู่อาจใช้โอกาสนี้หาสถานที่พักผ่อนโรแมนติกสวีทไปด้วยกัน บางคู่อาจกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย ๆ ให้เป็นมื้อแห่งความทรงจำ แต่หากผู้อ่านไม่อยากออกไปไหน ขอเซอร์ไพรส์คนรักที่บ้าน เนื้อหาชุดนี้นำไอเทมเด็ด ๆ ที่ดีต่อใจ จาก Index Living Mall มาช่วยสร้างบรรยากาศในวันวาเลนไทน์ให้มีโมเม้นต์ที่น่าประทับใจจนต้องเผลออมยิ้มทุกครั้งที่นึกถึงกัน

สนับสุนนโดย : Index Living Mall
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

living in love

ช่อดอกไม้

เริ่มกันด้วยดอกไม้ เป็นตัวแทนส่งต่อความรู้สึกในใจที่จะทำให้คนรักยิ้มได้ในวันแห่งความรัก ถ้าใครที่กังวลเรื่องดอกไม้สดที่อาจจะแห้ง เหี่ยว เฉา ก่อนถึงมือผู้รับ ลองเลือกช่อดอกไม้ทำจากผ้าที่คิดว่าตรงกับธีมหรือรสนิยมของคนรัก อย่างเช่น ช่อกุหลาบสีหวาน ๆ โทนชมพูเข้ม ชมพูอ่อน โอลด์โรส หรือจะเป็นช่อเล็กสีขาว-เขียว ก็ดูดีแบบไม่ต้องกลัวดอกช้ำ

 

แจกันดอกไม้

ข้อดีของดอกไม้ผ้า หลังหมดวาเลนไทน์ไปแล้ว เพียงหาแจกันสวย ๆ จัดวางในห้องนอน ห้องรับแขกหรือห้องน้ำ อย่างเช่นแจกันทรงโมเดิร์นสี่เหลี่ยมใส นำมาจัดวางห้องไหน ๆ ก็ดูลงตัว หรือจะพกไปไว้ในออฟฟิศ จัดวางไว้บนโต๊ะ ช่วยเติมกำลังใจให้แก่กันในระหว่างวันทำงานครับ

 

ดอกไม้ในแจกัน

ถ้าอยากจะสื่อความหมายว่าคนรักของคุณทั้งมีเสน่ห์และน่าทะนุถนอมเพียงใด เลือกแจกันจัดดอกไม้สวย ๆ ตกแต่งด้วยตุ๊กตานางฟ้าตัวน้อย มอบให้ในคืนพิเศษก็จะเป็นสะพานที่เชื่อมต่อความรู้สึกจากใจถึงใจได้เป็นอย่างดี และนี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการกำเนิดนางฟ้าตัวน้อย ๆ ของครอบครัว

 

โถตกแต่ง

สำหรับคู่รักที่ต้องการมอบของขวัญชิ้นพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน ไม่มีขาย อยากให้ต้องทำเอง ติดอยู่ที่ยังคิดไอเดียดี ๆ ไม่ออก แนะนำให้ลองทำ Terrarium หรือสวนจิ๋ว ซึ่งเป็นการจำลองโลกของต้นไม้เอาไว้ในขวดโหลสวย ๆ เป็นตัวแทนที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ ความตั้งใจให้แก่กัน สำหรับมือใหม่หัดทำแนะนำให้มองหาโถแก้วปากกว้างสักหน่อยนะครับ เพราะจะจัดวางของตกแต่งได้ง่ายกว่าขวดปากแคบ

 

นอกจากของขวัญแล้ว การสร้างโมเม้นต์ที่แสนตรึงใจให้คนรักเซอร์ไพรส์ไปกับบรรยากาศหวาน ๆ ทำได้ไม่ยากถ้ามีตัวช่วยดี ๆ เพียงแค่มีเชิงเทียนเก๋ ๆ และเทียนหอมกลิ่นกรุ่น ก็เปลี่ยนโลกตรงหน้าไปทั้งใบให้กลายเป็นค่ำคืนอันหวานฉ่ำ ลองจินตนาการดูว่าจะเป็นอย่างไรถ้าระหว่างเดินเข้าบ้าน แล้วพบว่าทั่วทั้งบริเวณเต็มไปด้วยแสงเทียนสวย ๆ วิบวับท่ามกลางดอกไม้และกลิ่นหอมอ่อน ๆ อันน่าหลงใหล บรรยากาศที่สุดพิเศษแบบนี้คงทำให้ตกหลุมรักกันและกันครั้งอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

เทียน

กล่องใส่เครื่องประดับ

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กัน และไม่มีวันจะหยุดสวย เครื่องประดับและเครื่องสำอางของผู้หญิงจึงมักจะเต็มพื้นที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งอยู่เสมอ การเลือกของขวัญที่แสดงให้เห็นความใส่ใจต่อความพยายามในการดูแลตัวเองของผู้หญิง ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะมัดใจคนรักได้ ถ้ากำลังมองหาตัวช่วยที่จะสร้างความประทับใจนี้ กล่องเก็บเครื่องสำอาง เก็บเครื่องประดับที่สามารถใส่ของได้มากและมีฟังก์ชั่นพิเศษแบบติดกระจกเอาไว้ให้เติมความสวยนี่แหละครับ..ใช่เลย

 

แก้วไวน์

แก้วไวน์เพิ่มเสน่ห์ให้มื้อพิเศษ ในเทศกาลแห่งความรักที่ต้องฉลอง การได้ลิ้มลองรสชาติที่แปลกใหม่ของอาหารและดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบ ๆ เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่คนรักต้องปลื้มไม่หยุด เคล็ดลับในการจัดโต๊ะอาหารนั้นนอกจากจะต้องใส่ใจกับการจัดชุดจานให้สวยงามเข้ากับเมนูอาหารแล้ว อย่าลืมเตรียมเครื่องดื่มดี ๆ พร้อมแก้วสวยที่เหมาะกับประเภทของเครื่องดื่ม

ใครที่ชอบแชมเปญหรือไวน์แดงที่ดื่มง่ายและเหมาะกับการเฉลิมฉลอง ลองใช้แก้วแชมเปญทรงสูงปากแคบ ที่จะช่วยลดการสัมผัสกับอากาศ ทำให้เห็นความงามของพรายฟองสีทองและความซ่าที่ผุดขึ้นมาจากก้นแก้ว ส่วนแก้วไวน์แดงแนะนำว่าควรเลือกตัวแก้วใหญ่ก้นป่อง ขอบแก้วกว้าง เพื่อให้ไวน์มีพื้นที่สัมผัสอากาศมากขึ้น ช่วยกระจายกลิ่นที่ซับซ้อนและรสชาติเข้มข้นของไวน์

 

อุปกรณ์ทำขนม

สำหรับคู่รักขากิน ร้านอาหารหรู ๆ นอกบ้านคงไม่สำคัญเท่ากับการได้ทำอาหารมื้อพิเศษร่วมกัน ต้องไม่พลาดหาอุปกรณ์ทำขนมน่ารัก ๆ ไว้ติดห้องครัว รับรองว่าขนมแบบเดิม ๆ ที่เราคุ้นเคยจะออกมาหน้าตาไม่ธรรมดา ช่วยกันทำไป ชิมไป ยิ้มไป เช้า ๆ ในวันแห่งความรักชวนกันมาทำเบเกอรี่หอมกรุ่น homemade ทานคู่กับกาแฟร้อน ๆ เป็นกิจกรรมง่าย ๆ ที่ก่อให้เกิดความสุขแบบละมุน แค่คิดก็สัมผัสได้ถึงความหอมหวานของนมเนยและความรักแล้วล่ะครับ

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างไม่กี่ชิ้นเท่านั้น ไอเทมที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความรักและความโรแมนติกยังมีอีกมากมาย สามารถคลิกดูรายละเอียดโปรโมชั่นวันแห่งความรักเพิ่มเติมได้ที่ : Living In Love

เว็บไซต์ : indexlivingmall.com | แฟนเพจ : fb.com/Indexlivingmall http://credit-n.ru/offers-zaim/denga-zaimy-nalichnimi.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด