เมนู

แบบบ้านประหยัดพลังงาน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

บ้านกลมกลืนธรมชาติ

แบบบ้านประหยัดพลังงาน

บ้านสวย 2 ชั้น สไตล์ Eco เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สำหรับยุคนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ภาวะโลกร้อนยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน ฤดูกาลก็เปลี่ยนแปลงในด้านที่ไม่ดีนัก หากเราไม่ช่วยกันคนละไม้คนละมือ มีหวังว่าคงจะอยู่บนโลกนี้กันลำบากนะครับ สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นแนว Eco Home ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แถมยังประหยัดพลังงาน โดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์จากแผงโซล่าเซลล์

สถาปนิกCoates Design
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านประหยัดพลังงาน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทันสมัย

แบบบ้านติดแผงโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

การออกแบบภายในบ้านที่ดูโล่ง โปร่งสบาย ทำให้อากาศสามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวก ซึ่งช่วยให้ภายในบ้านไม่ร้อน อีกทั้งชั้นสองของบ้าน ยังแบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งไว้สำหรับทำเป็นสนามหญ้า ทำให้ทั้งอาคารได้รับความเย็นจากสนามหญ้า เป็นไอเดียบ้านสมัยใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมกันอย่างมาก อย่าลืมนะครับ สร้างบ้านควรสร้างเพื่อให้เข้ากับธรรมชาติ อย่าสร้างเพื่อทำลายธรรมชาติ แล้วโลกของเราจะน่าอยู่อีกเยอะเลย


แบบไอเดีย สนามหญ้าบนดาดฟ้า

ตกแต่งบ้านให้เย็นสบาย น่าอยู่

ตกแต่งห้องครัวขนาดเล็ก สไตล์โมเดิร์น

ภายในบ้านมีอากาศที่หมุนเวียนสะดวก ถ่ายเทได้อย่างดี มีประตูกระจกบานเฟี้ยมที่เปิดกว้างได้ พร้อมทั้งยังมีหน้าต่างกระจกในทุก ๆ ห้อง เพื่อเชื่อมโยงพื้นที่ภายในและภายนอกให้เป็นหนึ่งเดียวตลอดเวลา เฟอร์นิเจอร์เน้นงานไม้ทั้งสีอ่อนและสีเข้ม เนื้องานที่เป็นธรรมชาติ มีความคงทน ใช้งานได้ยาวนานไปอีกหลายปี

พื้นที่ทางเดิน ปูพรมในบ้าน โคมไฟห้อยติดเพดาน

bathroom design interior

ห้องน้ำกว้างขวาง สบายและผ่อนคลายไม่แพ้ห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนเลย บิวท์อินตู้เสื้อผ้าหน้าบานไม้ เฉดสีและลวดลายเดียวกับผนังเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า เคาน์เตอร์ตามแนวยาวของผนังห้อง ติดตั้งอ่างสองอ่าง ใช้งานพร้อมกันได้ในเวลาเร่งด่วน ห้องสุขาแยกออกเป็นสัดส่วน ทาผนังสีเขียว มีอ่างขนาดเล็กไว้นอนแช่น้ำ พร้อมกับชมวิวสวย ๆ ภายนอก

แบบห้องน้ำขนาดใหญ่ สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้าน 2 ชั้น Modern Eco home http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน Eco


โพสต์ล่าสุด