เมนู

สร้างบ้านในชนบท ออกแบบสมัยใหม่ อยู่สบาย

สร้างบ้านในชนบท

ออกแบบบ้านชั้นเดียว ให้อยู่สบายท่ามกลางความสงบ

บ้านชั้นเดียวทันสมัยหลังนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศรอบด้านที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและความเงีบบสงบ ภายนอกแสดงออกถึงความโมเดิร์นอย่างชัดเจน ด้วยรูปทรงของหลังคาและวัสดุที่เลือกใช้ในการตกแต่ง อีกทั้งสีขาว ดำ ที่ตัดกันทำให้เกิดความแตกต่างที่เรียบง่ายและเต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา มุมสวยของบ้านหลังนี้ น่าจะเป็นระเบียงไม้กลางแจ้ง ที่ยื่นออกมาจากห้องนั่งเล่น เชื่อมต่อกับสวนหินข้าง ๆ เล่นพื้นต่างระดับให้เกิดมิติและสร้างความผ่อนคลายที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

ออกแบบ : Prebuilt
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านชั้นเดียว

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ผนังเมทัลชีท

เพดานลาดเอียง

คงจะน่าเสียดาย หากไม่ได้มองเห็นสีเขียวขจีภายนอก สถาปนิกจึงออกแบบให้ทุกห้องมีหน้าต่าง ผนังกระจกสามารถมองเห็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เป็นการใช้ทัศนียภาพที่งดงามมาเติมเต็มความผ่อนคลายให้กับบ้านที่ทันสมัยอย่างคุ้มค่า ไม่เพียงแค่ได้ชมวิว แต่กระจกยังช่วยรับแสงสว่างจากภายนอกเข้ามาด้วย แสงที่ทำให้บ้านอบอุ่น มีชีวิตชีวา และสมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม

ช่องหน้าต่าง


เก้าอี้ทานข้าว

ห้องนั่งเล่นและห้องครัวเชื่อมโยงถึงกัน โดยไม่มีผนังมาขวางกั้น สมาชิกในครอบครัวจึงมองเห็นกันแม้จะกำลังทำกิจกรรมที่ต่างกันก็ตาม พื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนเป็นอย่างมาก สร้างบรรยากาศที่เป็นกันเอง และเข้าถึงได้ง่าย โทนสีที่เรียบ เมื่อนำสีสันที่สดใสเข้ามาตกแต่งยิ่งโดดเด่นและเด่นชัด อย่างเช่น สีส้มของประตูบ้าน สีเขียวของภาพติดผนัง หรือสีเหลืองของหมอนอิง แม้จะมีเพียงไม่กี่จุดของบ้าน แต่สามารถเติมความสดใสได้เช่นกัน

ออกแบบครัว

ห้องน้ำสีขาว

ออกแบบบ้านชั้นเดียว

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด