เมนู

บ้านเล็กแสนสุข มากกว่าความน่ารัก เต็มไปด้วยความสดใส

บ้านเล็กแสนสุข

สร้างบ้านชั้นเดียว น่ารักสดใส 88 ตารางเมตร

ความน่ารักของแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ อาจทำให้ใครหลาย ๆ คนตกหลุมรักเอาได้ง่าย ๆ  เพราะด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แสนอ่อนโยนเข้ากับต้นไม้ใหญ่ที่คอยให้ร่มเงา สไตล์ Cottage ที่มีทั้งความอบอุ่น ความผ่อนคลาย และความสดใสรวมอยู่ในหลังเดียวกัน และยิ่งหากได้เข้าไปชมการตกแต่งภายใน จะยิ่งทำให้รู้สึกเบิกบานจนรู้สึกอิจฉาเจ้าของบ้านขึ้นมาตะหงิด ๆ เลยทีเดียว

ออกแบบAPR Inc. Architectural Painting & Renovation
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านน่ารัก

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

เก้าอี้ในสวน

ภายในบ้านพื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับเป็นบ้านของครอบครัวเล็ก ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้น หรือครอบครัววัยเกษียณ ที่ต้องการอยู่กันอย่างสงบ ๆ ในบั้นปลายของชีวิต ทาผนนัง เพดานสีขาว ปูพื้นลามิเนต ห้องนั่งเล่นและห้องครัวอยู่บริเวณเดียวกัน โซฟาสีขาวพร้อมหมอนอิงสีสันโดนใจ เป็นที่สะดุดตาและเพิ่มชีวิตชีวาได้ดีทีเดียว เคาเตอร์ครัวเข้ามุมติดผนัง หน้าบานและทอปสีขาวสะอาดสะอ้าน มีหน้าต่างและประตูกระจกไว้คอยรับแสงธรรมชาติ ทำให้ภายในครัวไม่อับชื้น


ตกแต่งบ้านน่ารัก

โซฟาน่ารัก

ห้องครัว

ชั้นวางของน่ารัก จัดวางจานชาม ใช้งานได้จริงทั้งยังเป็นของประดับห้องเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วย โต๊ะสี่เหลี่ยมพร้อมเก้าอี้พนักพิง เบาะรองนั่งลวดลายดอกไม้ วางอยู่กลางห้อง ทานอาหารกันอย่างเรียบง่ายเป็นกันเอง หรือหากวันใดมีแขกพิเศษ สามารถทานอาหารกันที่ห้องกระจกซึ่งจัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สังเกตได้ว่าการตกแต่งทุกห้อง จะมีสีขาวเป็นหลัก และมีสีฟ้าแซม ไม่เว้นแม้กระทั่งในห้องน้ำ สีสันที่สบายตา ทำให้ผู้อยู่อาศัยสบายใจตามไปด้วย

เคาเตอร์เข้ามุม

ประตูสีขาว

แจกันดอกไม้

ห้องทานอาหาร

ห้องนอนเพียง 1 ห้องของบ้าน มีเฟอร์นิเจอร์ไม้มาช่วยเพิ่มความสง่างาม เตียงนอนไม้สี่เสา ลวดลายที่ประณีตทำให้ห้องนอนดูยิ่งใหญ่ ในแต่ละคืนเจ้าของห้องรู้สึกเป็นคนพิเศษในยามพักผ่อน สวนหลังบ้านตกแต่งอย่างน่ารัก ชวนผ่อนคลาย ของตกแต่งสีขาว ทำให้สีสันของดอกไม้เด่นชัดขึ้น

เตียงนอนไม้

ห้องน้ำสีฟ้า

บ้านน่ารัก http://credit-n.ru/about.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด