เมนู

บ้านแสนสงบ เสพความงามทุกท่วงทีของธรรมชาติ

สร้างบ้านชั้นเดียว แวดล้อมด้วยความงดงามที่ต่างอารมณ์

เข้าเมืองตาหลิ่วให้หลิ่วตาตาม อาจหมายถึงการปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมโดยรวม ไม่สร้างความแตกต่างที่ขัดแย้ง ในการออกแบบบ้านก็ใช้หลักการนี้ได้เช่นกันเดียว โดยเฉพาะบ้านที่ต้องไปสร้างในสถานที่ธรรมชาติ มีความเขียวขจีและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดีไซน์ที่กลมกลืน สีสันที่เข้ากัน ย่อมเป็นการแสดงออกถึงความอ่อนน้อมและเคารพอย่างจริงใจ

ออกแบบHobbs’ Ink
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านแสนสงบ

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ที่ตั้งของบ้านชั้นเดียวหลบเลี่ยงความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ห่างไกลจากเพื่อนบ้าน ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางความสงบที่ไม่จำเป็นต้องปรุงแต่งมากมาย ตัวบ้านภายนอกจึงใช้ทั้งงานไม้ งานหินมาช่วยในการแต่งเติม ล้อรับกับสวนหินกลางแจ้งที่ตกแต่งไว้เพื่อการดูแลที่ไม่ยุ่งยาก ความสวยงามของตัวบ้านยิ่งเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เมื่อแสงตะวันใกล้จะลาลับ แสงไฟสีวอร์มสลับหน้าที่มาให้แสงสว่าง จึงได้เห็นมิติที่ออกแบบไว้อย่างตั้งใจ


มุมวาดภาพ

ยิ่งอยู่ห่างไกลจากศิวิไลซ์ ภายในบ้านยิ่งต้องออกแบบให้ความสะดวกอย่างครบครัน สไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่ายปะปนกับความร่วมสมัยที่ช่วยให้บรรยากาศที่แสนอบอุ่น จุดศูนย์รวมของบ้านเปิดโปร่งอย่างกว้างขวาง ห้องนั่งเล่นวางโซฟาหนังสีดำตัวใหญ่ พร้อมรองรับแขกสนิท มิตรสหายตลอดเวลา แต่งฝ้าเพดานให้มีความนูนเว้า นอกจากให้มิติที่สวยงามแล้ว ยังเป็นเทคนิคการจัดแสงสว่างให้ลงตัวด้วย

ห้องรับแขก

ครัวโปร่งกว้าง

ครัวอยู่บริเวณด้านหลังห้องนั่งเล่น เคาน์เตอร์ครัวหน้าบานไม้สีน้ำตาลเข้ม ทอปเคาน์เตอร์สีขาวเกลี้ยงเกลา มีไอซ์แลนซ์ไว้เตรียมอาหารอยู่ตรงกลาง และมีเคาน์เตอร์บาร์แยกออกมาอีก 1 ตัว เก้าอี้สีส้มคือผู้ช่วยเติมความสนุกให้กับบ้าน แค่สีเดียวก็เอาอยู่ ทำให้บ้านไม่รู้สึกนิ่งจนเกินไป แต่แอบมีความซุกซนซ่อนอยู่ด้วย

โต๊ะทานอาหาร

โต๊ะรับประทานอาหารริมหน้าต่าง มองวิวสวยไปด้วย

เตียงนอนไม้

ห้องนอนเพดานสูงโปร่ง ติดไฟซ่อนเพดาน ขณะพักผ่อนแสงไฟจะไม่กระทบกับตามากเกินไป ทำให้นอนหลับสบายและสนิทตลอดทั้งคืน ประตูกระจกบานสไลด์เปิดออกไปรับความสดชื่นตรงระเบียง เปิดช่องแสงรอบห้อง ยิ่งทำให้ห้องนอนรู้สึกโล่งสบาย ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว เคลื่อนย้ายสะดวก ปรับเปลี่ยนห้องใหม่ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
ห้องน้ำผนังสวย

ระเบียง

เมื่ออยู่ท่ามกลางวิวสวย มุมนั่งเล่นนอกบ้านถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ระเบียงที่เชื่อมต่อออกมาจากห้องนั่งเล่น จัดเก้าอี้ไม้พร้อมเบาะรองนั่งนุ่ม ๆสัก 2 ชุด ไม่ต้องมีปาร์ตี้ที่เปิดเพลงเสียงดัง แค่ได้นั่งดูดวงดาวเต็มท้องฟ้า ฟังเสียงลมพัดเอื่อย ๆ และทำความเข้าใจกับตัวเอง  แค่นี้ก็คงเพียงพอแล้ว

สร้างบ้านชั้นเดียว http://credit-n.ru/offers-zaim/glavfinance-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด