เมนู

บ้านงามสวนสวย จัดสรรพื้นที่ได้อย่างประณีต

แบบบ้านร่วมสมัย

บ้านงามสวนสวย

จัดสรรพื้นที่ สร้างบ้านจัดสวนอย่างงดงาม

บนที่ดินเกือบ 200 ตารางวา แบ่งพื้นที่ไว้ 2 ส่วน คือบ้าน และสวน ตัวบ้านชั้นเดียวสีขาวที่ออกแบบได้อย่างงดงาม และสวนหลังบ้านที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำสี่เหลี่ยมผืนผ้าอยู่ติดกับกำแพงด้านหลัง พื้นที่ตรงกลางระหว่างตัวบ้านไปจนถึงสระว่ายน้ำ มีการออกแบบไว้สำหรับการพักผ่อนกลางแจ้งอย่างลงตัว

ภาพถ่าย : Jellis Craig
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

เริ่มจากเมื่อเปิดประตูหลังบ้านออกมา จะเจอกับสวนดอกไม้ที่ปลูกไม้ในกระบะด้านซ้ายขวา พื้นกระเบื้องไว้สำหรับเป็นลานกิจกรรม โต๊ะไม้พร้อมเก้าอี้ จัดวางไว้ทานอาหารในมื้อพิเศษของครอบครัว ถัดจากนั้นเป็นสนามหญ้าที่ตัดแต่งอย่างเรียบร้อย ให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่นอย่างปลอดภัย เดินเหยียบย่ำอย่างสบายเท้า ด้านขวา เป็นทางเดินวางแผ่นคอนกรีตเรียงกัน เว้นระยะห่างพอประมาณ โรยหินรอบๆ เชื่อมโยงมาถึงพื้นที่ริมสระว่ายน้ำ
ไม่เพียงแต่สวนหลังบ้านเท่านั้นที่มีการออกแบบอย่างงดงามประณีต ภายในบ้านสวยงามเช่นเดียวกัน สีขาวคือสีหลักที่ใช้ ให้ความสบายตา สะอาดสะอ้านและเรียบง่าย ห้องนั่งเล่น ห้องครัวอยู่ส่วนหลังสุดของบ้าน เปิดประตูออกไปยังสวนอย่างสะดวก เคาเตอร์ครัวติดผนัง มีไอซ์แลนด์ตรงกลางไว้เตรียมอาหาร กระจกใสมองเห็นบรรยากาศภายนอกได้เพลิดเพลิน ติดกระจกเงาสี่เหลี่ยมผืนผ้าไว้บนผนังด้านหนึ่ง เงาสะท้อนทำให้ภายในบ้านดูปลอดโปร่งมีมิติกว่าเดิม

http://credit-n.ru/offers-zaim/oneclickmoney-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด