เมนู

สร้างบ้านชั้นเดียว ยกสูง มีใต้ถุนไว้จอดรถ

บ้านร่วมสมัย

สร้างบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสวยร่วมสมัย ให้บรรยากาศบ้านชนบท

กลิ่นอายของวิถีชีวิตและความเรียบง่าย ช่างหอมอบอวลไปทั่วทั้งหลังของบ้านหลังนี้ บ้านที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ความประณีตที่แสนงดงาม ได้บรรยากาศเหมือนอยู่นอกเมืองหรือในชนบท ที่แวดล้อมไปด้วยญาติพี่น้อง คนกันเอง ความรู้สึกเช่นนี้ทำให้บ้านชั้นเดียวน่าอยู่น่าอาศัย และไม่น่าเบื่อ แม้จะไม่ได้เป็นบ้านที่ใหญ่โตมากนักก็ตาม

ภาพถ่าย : Mortland
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านสวยยกพื้นมีใต้ถุน ใช้เป็นที่จอดรถ ไว้เก็บของหรือไว้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ของคนในครอบครัว มีประตูปิดมิดชิดเพื่อความปลอดภัย บันไดบ้านตรงกลางมีประตูบานคู่สีขาว ฉลุลวดลายสวย รอให้มาเปิดเข้าไปสู่ภายใน ตรงชานระเบียง นอกจากราวกันตกสีเทาแล้ว ยังพลางสายตาและบดบังแสงแดดด้วยไม้สีขาวที่มีความแข็งแรงและอ่อนโยนในขณะเดียวกัน

ความอ่อนช้อย นุ่มนวลครอบคลุมไปถึงตารางเมตร แม้เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งส่วนใหญ่มีสไตล์โมเดิร์น แต่ก็ยังแฝงละมุนไว้ได้เป็นอย่างดี พื้นไม้สีน้ำตาล ผนังห้องสีขาว ดูสบายตาและเพิ่มความสว่าง ผังภายในบ้าน จัดสรรให้ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง อยู่โซนด้านหน้า ห้องครัวอยู่โซนด้านหลังสุด เชื่อมต่อกับสวนหลังบ้าน ทั้งยังช่วยระบายกลิ่นระบายอากาศภายในได้สะดวก หมุนเวียนตลอดทั้งวัน

บ้านหลังนี้มีห้องน้ำเพียง 1 ห้องเท่านั้น ขนาดห้องที่ไม่กว้างมาก สามารถจัดสรรได้ครบครัน ทั้งอ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ และโถสุขภัณฑ์ มีฉากกระจกกั้นกันเปื้อน เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และทำความสะอาดได้ง่าย บริเวณรอบบ้านกว้างขวาง มีสวนไว้ให้พักผ่อนทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน สร้างความผ่อนคลายสบายใจให้แก่สมาชิกในครอบครัว ไม่ว่าจะอยู่ภายนอกหรือภายในบ้านก็ตาม

http://credit-n.ru/offers-zaim/moneyman-srochnye-zaimy-online.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด