เมนู

เติมเต็มบ้านสวย ด้วยธรรมชาติที่ร่ายล้อมรอบ ๆ บ้าน

บ้านชั้นเดียว

สร้างบ้านโมเดิร์น ให้กลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว

ตัวบ้านรูปทรงโดดเด่นที่สร้างอยู่ท่ามกลางพื้นที่ธรรมชาติ รอบล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่และหญ้าคลุมดินสีเขียว บ้านชั้นเดียวเพดานสูงหลังคาเพิงหมาแหงน ทำให้ดูโปร่งและโอ่อ่า ให้ความรู้สึกที่ไม่อึดอีดหายใจได้คล่อง โรงจอดรถแยกออกจากตัวบ้านอย่างเป็นอิสระ สามารถประยุกต์ให้เป็นห้องเก็บของหรือที่ทำงาน D.I.Y.ได้สบาย

ออกแบบStillwater Dwellings
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านเท่

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่กรุผนังสวย

ผนังภายนอกกรุด้วยงานไม้ บางส่วนอย่างเช่นตรงทางเดิน กรุด้วยโลหะที่มีร่องรอยของความเก่า เป็นเสน่ห์ที่คลาสสิค ติดกันสาดไว้ข้างบนประตูเพื่อกันแสง กันฝน ประตูกระจกกรอบไม้บานคู่ เมื่อผลักเข้าไปจะเจอกับพื้นที่ส่วนรวม ซึ่งจากประตูบ้านสามารถมองเห็นวิวหลังบ้านได้โดยทันที นับเป็นการสร้างความผ่อนคลายให้แก่ผู้อยู่อาศัยตั้งแต่แรกเริ่ม

ห้องแฟมิลี่

มุมนั่งเล่น

พื้นที่ส่วนรวมห้องนั่งเล่น และห้องครัวเชื่อมโยงถึงกัน แต่ดูเป็นสัดส่วนและมีขอบเขตการใช้สอยที่ลงตัว ชุดโซฟาสีเทาตัดกับหมอนอิงสีแดง โต๊ะกลางไม้สีน้ำตาลอ่อน ประดับภาพวาดสีสันสดใสบนฝาผนัง เป็นมุมขนาดเล็กที่น่าพักผ่อนเป็นอย่างมาก ส่วนพื้นที่ของครัว มีไอซ์แลนด์ตรงกลางซึ่งใช้เป็นโต๊ะทานอาหารไปในตัว ไม่จำเป็นต้องจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารแยกไว้อีกชุด ผนังเคาเตอร์ใช้โทนสีเทาเพื่อให้ล้อกับสีในมุมนั่งเล่น ทั้งสองมุมจึงดูเป็นหนึ่งเดียวกันแต่เป็นสัดส่วน

Opn Plan

ห้องนอนผนังกระจก

ห้องนอนมาสเตอร์ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นให้วิวธรรมชาติภายนอกมาเติมเต็มและสร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายให้กับภายใน โดยผ่านทางประตูหน้าต่างกระจก เฟอร์นิเจอร์ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่น อ่อนโยน และได้ใกล้ชิดกับสิ่งแวดล้อมภายนอกขึ้นอีกนิด

หลังคาหมาแหงน

โรงจอดรถแยกจากบ้าน http://credit-n.ru/vklady.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด