เมนู

บ้านสีเทา บรรยากาศอบอุ่น แถมยังโล่งสบาย

บ้านสีเทา

สร้างบ้านชั้นเดียว 147 ตร.ม. สีเทาแต่ไม่หม่น

แบบบ้านสีเทา แม้จะเป็นสีเรียบๆออกโทนหม่น แต่เมื่อนำทาลงบนตัวบ้าน สามารถสร้างความน่าประทับใจและบรรยากาศที่แสนอบอุ่นให้กับบ้านได้ไม่แพ้ไปกว่าสีอื่นๆ บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ใช้กระเบื้องหลังคาสีเทาเข้ม ทาผนังบ้านสีเทาอ่อน วงกบหน้าต่างและเสาสีขาว ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับบ้านสีเทาได้เป็นอย่างดี

ภาพถ่ายMcGrath
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านชั้นเดียวประมาณ 147 ตารางเมตร แบ่งออกเป็นห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง การออกแบบผังภายในด้วยความเรียบง่าย พื้นที่หน้าบ้านเป็นโซนของห้องนอน และโซนหลังบ้านจัดเป็นห้องแฟมิลี่สำหรับทุกคนในครอบครัว เพื่อให้ได้รับความโปร่งสบายและผ่อนคลายเมื่อมารวมตัวพร้อมกันในห้อง เชื่อมต่อกับระเบียงหลังบ้านที่เปิดกว้างด้วยประตูบานเฟี้ยม ห้องครัวเคาเตอร์ติดผนังสีขาวสะอาดสะอ้าน ผนังด้านหลังติดหน้าต่างกระจกบานพับ ทำให้สามารถนั่งทานอาหารจากระเบียงหลังบ้านได้ด้วย ทั้งยังสะดวกสบายเวลาจัดเตรียมอาหารไปนั่งทานกันพื้นที่สวนหลังบ้าน คนที่อยู่ในห้องครัวกับคนที่รับประทานอาหารจะมีส่วนร่วมกันตลอดเวลา เพิ่มความสนุกสนานและความเพลิดเพลินในการทำอาหาร ทานอาหารมากขึ้น

ห้องนอนทั้ง 4 ห้อง ปูพื้นไม้สีดำ ทาผนังเพดานสีขาว ชุดเฟอร์นิเจอร์สีสันเรียบๆแฝงความหรูเล็กๆ การตกแต่งภายในห้อง เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีมุมนั่งเล่น บางห้องออกแบบเป็นม้านั่งริมหน้าต่าง ไว้นั่งอ่านหนังสือหรือในบางห้อง จัดวางเก้าอี้โซฟาไว้ปลายเตียง พร้อมชั้นวางของติดผนัง นอกจากจะเป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าแล้ว ยังทำให้ห้องนอนดูเป็นระเบียบด้วย

http://credit-n.ru/kreditnye-karty-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด