เมนู

รีวิวบ้านสวนชั้นเดียว พร้อมไอเดียบ่อปลาคาร์ฟ

บ้านไอเดียแฟมิลี่

รีวิวบ้านคุณไก่ บ้านสวนชั้นเดียว พร้อมไอเดียบ่อปลา

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณไก่ พิสิษฐ์ เกษมทรัพย์ สมาชิกบ้านไอเดีย ได้ถ่ายภาพมาร่วมลงรีวิวในกลุ่มบ้านไอเดีย ส่งผลให้กลายเป็นกระทู้ฮอท เพื่อนๆสมาชิกครอบครัวบ้านไอเดียต่างเทคะแนนไลค์กันมากมายกว่า 4 พันไลค์และสอบถามถึงรายละเอียดของบ้านหลังนี้ คุณไก่ใจดีตอบให้ทุกคำถามแถมยังให้ชมแปลนบ้านกันอีกด้วย ทำให้แอดมินเองไม่พลาดที่นำรีวิวมาลงให้ชมผ่านเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้ชมที่พลาดโอกาส ได้ชมกันอย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น บ้านหลังนี้สร้างไว้ที่ จ.ร้อยเอ็ด ลักษณะบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอยเฉพาะตัวบ้าน 250 ตร.ม. หากรวมพื้นที่บ่อปลาและครัวไทยซึ่งต่อเติมใหม่ภายหลัง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 350 ตร.ม. ส่วนค่าใช้จ่ายนั้น เนื่องจากตัวบ้านใช้วัสดุคุณภาพสูง ค่าวัสดุพร้อมค่าแรงเฉลี่ยแล้ว ประมาณ ตร.ม.ละ 12,000 บาท หรือรวมแล้วประมาณ​ 4.2 ล้านบาท ปัจจุบันยังไม่เข้าอยู่ คุณไก่และครอบครัวจะย้ายเข้าอยู่ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 57 นี้

เจ้าของบ้าน : คุณพิสิษฐ์ เกษมทรัพย์
เรียบเรียง : banidea.com

บ้านหลังนี้คุณไก่เป็นผู้ควบคุมงานเองทั้งหมด โดยจะเน้นการจ้างค่าให้ช่างผู้ชำนาญเฉพาะด้านนั้นๆมาให้บริการ ส่วนวัสดุก่อสร้างต่างๆ คุณไก่เป็นคนจัดหามาเอง ภายนอกบ้านจัดสวนโมเดิร์น เน้นพื้นที่ของสนามหญ้าและให้ร่มเงาด้วยต้นไม้พอประมาณ ส่วนที่อยากแนะนำเป็นโซนบ่อปลาคาร์ฟ ขนาด 4×6 ลึก 2 เมตร บริเวณโดยรอบปูพื้นไม้ ให้ร่มเงาด้วยแผ่นโปรงแสงดีไลท์ เป็นอีกมุมพักผ่อนในครอบครัว สำหรับบ่อปลานี้ใช้งบ 3.5 แสนบาท

ระเบียงบ้านปูพื้นไม้แดง ราวกันตกใช้วัสดุไม้เช่นกัน วัสดุไม้ให้ผิวสัมผัสที่ดีกว่าไม้เทียมและให้ความเป็นธรรมชาติโดยตรง สำหรับการตกแต่งภายในนั้น เนื่องจากคุณไก่และครอบครัวยังไม่เข้าอยู่ ของตกแต่งจึงยังมีเฉพาะบิ้วอิน ซึ่งทุกห้องจะเน้นออกแบบมาให้ลงตัวกับการใช้งานทั้งหมด

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพตกแต่งภายในทั้งหมด

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ในทั้งหมด

คลิกที่แปลน เพื่อชมภาพขนาดใหญ่

จบรีวิวกันไปอีกหลัง หลังนี้หากแอดมินมีโอกาสเดินทางไป จ.ร้อยเอ็ด จะถ่ายภาพรีวิวฉบับเต็มมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง ทางทีมงานขอขอบพระคุณ คุณไก่ ที่ถ่ายภาพรีวิวให้ได้ชมกัน สำหรับผู้อ่านท่านใด ที่มีบ้านสวยเป็นของตนเอง ถ่ายภาพมาลงรีวิวเพื่อให้เพื่อนสมาชิกได้ชมเป็นแรงบันดาลใจกันนะครับ สามารถส่งภาพและข้อมูลมาได้ที่ banideapr@gmail.com | กลุ่มบ้านไอเดีย | หรือเฟสบุกแอดมินโดยตรง : อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/zaymi-nalichnymi-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านไอเดียแฟมิลี่


โพสต์ล่าสุด