เมนู

บ้านสวยบนเนินเตี้ย ไม่มีรั้วมาบดบังความงดงาม

บ้านสวยบนเนินเตี้ย

สร้างบ้านชั้นเดียวบนเนิน สวยโดดเด่น อย่างเรียบหรู

ดึงดูดสายตาได้ดีทีเดียว สำหรับบ้านชั้นเดียวบนเนินเตี้ยหลังนี้ ด้วยลักษณะพื้นที่ที่อยู่สูงกว่าระดับถนน จึงออกแบบให้ไม่มีรั้วกำแพงด้านหน้า เนื่องจากเดิมทีความเป็นเนินได้ช่วยในการแบ่งขอบเขตของตัวบ้านได้ชัดเจนอยู่แล้ว พื้นที่ของรั้วหน้าบ้านจึงถูกแทนที่ด้วย สวนในกระบะ เพื่อเพิ่มความสดชื่น และเส้นสายของธรรมชาติ ให้คนอยู่มองออกมาจากในบ้านสบายตา คนที่ผ่านไปผ่านมามองแล้วก็สบายใจ

ภาพถ่ายMcGrath
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านชั้นเดียวออกแบบสวย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

การตกแต่งบ้านชั้นเดียว

ตัวบ้านมีการยกพื้นเล็กน้อย โรงจอดรถรวมเป็นหนึ่งกับตัวบ้าน สังเกตได้ว่าโรงจอถรถจะมี 2 ห้อง คือ ใหญ่ ที่สามารถจอดได้ 2 คน และห้องเล็ก ที่จอดได้ 1 คัน การเล่นระดับของห้องเล็กให้มีการล้นลงไปเพียงเล็กน้อย ทำให้บ้านดูดีมีดีไซน์ และมีมิติมากกว่าเดิม เกิดความสมดุล ความลงตัวระหว่างพื้นที่ที่ไว้อยู่อาศัยและพื้นที่ที่จอดรถ

ครัวโมเดิร์นในบ้านชั้นเดียว

ประตูกระจกเข้ามุม

เข้ามาชมการตกแต่งภายในบ้านกันบ้าง ความผ่อนคลายคือสัมผัสที่ชัดเจนของบ้านหลังนี้ สีนิ่ง ๆ สว่าง ๆ อย่างเช่น สีเทาอ่อน และสีขาว ทำให้บรรยากาศภายในบ้านมีความนิ่ง สงบ และเบาสบาย ซึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งการบ้านที่ใช้ในการพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องแฟมิลี่หรือพื้นที่ร่วมตัวของครอบครัว ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และมุมนั่งเล่น รวมอยู่ในบริเวณเดียวกันโดยไม่มีผนังมาปิดกั้น ทั้งยังเชื่อมต่อกับระเบียงหลังบ้านอีกด้วย ห้องนอนมาสเตอร์อยู่ด้านหลังสุดของบ้าน ห้องนอนใหญ่ที่ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์หรู พรมปูพื้นสีเทาสัมผัสได้สบายเท้า มีระเบียงไม้ยื่นออกไปเล็กน้อย จัดวางเก้าอี้ไม้ไว้นั่งชมสวนในยามเช้าก่อนไปทำงาน และนั่งชมดาวก่อนเข้านอน

ห้องนอนมาสเตอร์

สนามหญ้า

แปลนบ้านสวยชั้นเดียว http://credit-n.ru/zaymi-nalichnymi-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด