เมนู

ปักหมุดโครงการบ้านย่านพัฒนาการ ที่น่าสนใจ เดินทางสะดวก

บุราสิริ พัฒนาการ

โครงการบ้านย่านพัฒนาการ

“พัฒนาการ” ทำเลชานเมืองที่ตอนนี้กลายเป็นย่านที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขยายถนนและขุดอุโมงค์เพื่อรองรับจำนวนผู้อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น โดยพัฒนาการเป็นอีกหนึ่งย่านที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย เนื่องจากมีความพลุกพล่านน้อยกว่าในเมือง แต่ก็ยังสามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก มีจุดเชื่อมต่อกับแยกคลองตัน ซึ่งสามารถเข้าถึงย่านเอกมัย ทองหล่อ และถนนเพชรบุรี ได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที

ถนนพัฒนาการมีอีกด้านที่เชื่อมต่อกับถนนศรีนครินทร์ ซึ่งจะเชื่อมต่อกับมอเตอร์เวย์ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัด หรือไปสนามบินสุวรรณภูมิได้สะดวก ยิ่งไปกว่านั้นยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองลาดพร้าว-สำโรง ที่ไปเชื่อมต่อกับย่านรัชดา-ลาดพร้าว ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2565 ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยในย่านนี้สามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกยิ่งขึ้น

ที่อยู่อาศัยในย่านพัฒนาการมีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ทาวน์โฮมไปจนถึงบ้านเดี่ยว เป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพร้อมพื้นที่ส่วนตัว อยู่ย่านชานเมือง และสามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก บทความนี้เราจะพาคุณมาปักหมุดโครงการบ้านในทำเลพัฒนาการที่น่าสนใจกัน

บุราสิริ พัฒนาการ

1. บุราสิริ พัฒนาการ

บุราสิริ พัฒนาการ โดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 162 ยูนิต โดยโครงการบุราสิริ พัฒนาการ เป็นโครงการที่ให้ความสำคัญในด้านนวัตกรรมภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านความปลอดภัย ด้านความสะดวกสะบาย และการประหยัดพลังงาน เช่น การนำพลังแสงอาทิตย์มาใช้กับระบบพัดลมและช่องระบายอากาศใต้หลังคา ส่งผลให้ความร้อนภายในบ้านลดลง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยรุ่นใหม่

รอบ ๆ โครงการบุราสิริ พัฒนาการ อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างซีคอนสแควร์, โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ อยู่ในระยะไม่เกิน 10 กิโลเมตร

ไอเจ้นท์ พัฒนาการ

2.ไอเจ้นท์ พัฒนาการ 

ไอเจ้นท์ พัฒนาการ โดยบริษัท รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น มีทั้งหมด 169 ยูนิต ออกแบบจากแนวคิดในการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ช่วยเรื่องการถ่ายเทอากาศในบ้านให้ปลอดโปร่งและเย็นสบาย ลดการสะสมของแบคทีเรีย

ภายในโครงการมีคลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ และสวนหย่อมมากถึง 3 สวน เหมาะกับกลุ่มผู้อยู่อาศัยที่รักธรรมชาติ และให้ความสำคัญกับกิจกรรมกลางแจ้ง ตั้งอยู่ใกล้ห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ จุดขึ้นทางด่วนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีพัฒนาการ

ชิเซน พัฒนาการ 32

3.ชิเซน พัฒนาการ 32

ชิเซน พัฒนาการ 32 โดยบริษัท ภาพัฒน์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นโครงการทาวน์โฮม 3.5 ชั้น จำนวน 57 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร จอดรถได้ 2 คัน ออกแบบโดยเน้นความโปร่งของตัวบ้าน การเปิดรับแสงแดด และลม เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ตัวบ้านมาพร้อมกับห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดกลาง ครบครับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะ

โครงการตั้งอยู่ในซอยพัฒนาการ 32 ใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และโลตัส โดยซอยพัฒนาการ 32 จะสามารถไปทะลุกับซอยสุขุมวิท 77 ได้เช่นกัน

เอสทารา ฮาเว่น พัฒนาการ 20

4.เอสทารา ฮาเว่น พัฒนาการ 20

เอสทารา ฮาเว่น พัฒนาการ 20 โดยบริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) เป็นโครงการทาว์นโฮมอยู่ในซอยพัฒนาการ 20 เชื่อมต่อกับซอยอ่อนนุช 17 อยู่ใกล้กับ BTS อ่อนนุช People Park และโรงพยาบาลวิภาราม โดยตัวโครงการนำสายไฟฟ้าลงดินทั้งหมด มีให้เลือกแบบบ้านระหว่างทาวน์โฮม 3.5 ชั้น กับบ้านแฝด 3 ชั้น จำนวน 152 ยูนิต เดินทางเข้าเมืองสะดวก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากทางพิเศษฉลองรัช ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางเข้าเมื่อได้มากยิ่งขึ้น

โครงการในย่านพัฒนาการส่วนใหญ่จะเป็นทาวน์โฮมค่อนข้างเยอะในราคาที่สามารถเอื้อมถึง แต่ก็ยังมีโครงการบ้านเดี่ยวที่น่าสนใจมากมาย นอกจาก ​​บุราสิริ พัฒนาการแล้ว ยังมีโครงการในแบรนด์เศรษฐสิริ, เดอะ ซิตี้ และ เดอะ เจนทริ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

สามารถค้นหาโครงการบ้านในย่านพัฒนาการ รวมถึงติดตามข้อมูล และสาระดี ๆ เกี่ยวกับบ้านและอสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ DDproperty.com เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของไทย ได้รวบรวมข้อมูลประกาศซื้อ ขาย เช่า ที่น่าสนใจทั้งโครงการใหม่และบ้านมือสองในหลากหลายทำเลครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมเป็นแหล่งรวมความรู้ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ในการซื้อ-ขาย-เช่า เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการตัดสินใจซื้อให้ผู้ที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองสามารถเลือกที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด

 

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด