เมนู

บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง รับแสงธรรมชาติเข้าทุกห้องภายใน

บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง

สร้างบ้านโมเดิร์น ได้บรรยากาศแสนผ่อนคลายจากธรรมชาติ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ธรรมชาติมีส่วนช่วยให้บ้านน่าอยู่ขึ้นได้ สังเกตได้จากบ้านที่มีการออกแบบตรงตามทิศทางของแสง ของลม มักจะอยู่สบายและให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย เนื่องจากมีแสงสว่างที่เหมาะสม การหมุนเวียนอากาศคล่องตัว ผู้อยู่อาศัยจึงมีความสบายเนื้อ สบายตัวในยามพักผ่อน การอยู่บ้านจึงเหมือนได้ชาร์ตพลังให้กับร่างกายอย่างเต็มที่

ออกแบบ : Makd Design + Build
เรียบเรียง : บ้านไอเดีย

บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ประตูเข้าบ้าน

บ้านชั้นเดียว รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหน้ากว้าง หลังคาแบนสไตล์โมเดิร์น ผนังสีเทาบ่งบอกถึงการทันยุคทันสมัย เติมงานไม้เข้าไปเพิ่มความอ่อนโยน และให้รู้สึกสอดคล้องกับสวนรอบ ๆ บ้าน จากภายนอกจะเห็นช่องทางรับแสงที่มีอยู่ทั่วทั้งหลัง ช่องประตู หน้าต่างกระจก เป็นทางผ่านของแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายใน ไม่เพียงแค่ได้รับแสงที่เพียงพอเท่านั้น ภายในบ้านยังได้รับความอบอุ่น ผ่อนคลายที่อบอวลไปด้วยชีวิตชีวา แสงแต่ละช่วงให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน เป็นดั่งอุปกรณ์ชิ้นสำคัญ ที่คอยสร้างบรรยากาศดีดีให้กับบ้านอยู่เสมอ

ห้องนั่งเล่นบรรยากาศดี

ครัวติดผนัง

ภายนอกที่ดูแข็งแรง ซ่อนความอ่อนโยนไว้ภายในได้อย่างละมุมละไม การตกแต่งห้องต่าง ๆ ให้ความปลอดโปร่ง โล่งสบาย ห้องนั่งเล่น เลือกใช้โซฟาสีเทา ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องครัวกว้างขวาง เคาเตอร์ติดผนังหน้าบนสีขาว ออกแบบอย่างเป็นสัดส่วนแต่ไม่ปึดทีบ เชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหารที่เลือกใช้โต๊ะไม้ ควบคู่กับเก้าอี้สีขาว

ครัวสวย

ห้องนอนมาสเตอร์

พื้นปูนขัดมัน ทำให้บ้านโมเดิร์นดูเรียบง่าย มีกลิ่นอายของวัสดุที่ไม่ต้องตกแต่งมาก และเข้ากับสีสันต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ห้องนอนมาสเตอร์แสนสบาย ชุดเครื่องนอนสีฟ้าสดใส ทำให้ทุกเช้าตื่นมาอย่างสดชื่น และแสงที่สาดส่องเข้ามา ยิ่งทำให้บรรยากาศภายในห้องเต็มอิ่ม

กระจกเงา

แต่งห้องทำงานที่บ้าน

ห้องทำงาน ใช้สีสันจากของตกแต่ง กระตุ้นความกระปรี่กระเปร่าในตัว ทำให้ห้องทำงานที่บ้านไม่ตึงเครียดเกินไป เหมาะกับการทำงานเล็ก ๆ หรืองานอดิเรกที่ชื่นชอบ โต๊ะทำงาน ชั้นวางของติดผนัง จัดวางเครื่องใช้ต่าง ๆ อย่างเป็นระเบียบ เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเก่าเพิ่มดีไซน์ได้น่ามองอย่างลงตัวกับภาพรวม

โรงจอดรถข้างบ้าน http://credit-n.ru/offers-zaim/turbozaim-zaimy-online-bez-otkazov.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด