เมนู

ประตู กระจก เติมเต็มความสวยงามให้กับบ้านคุณ Visionglass

กระจกหรู ประตูสวย

Visionglass ทั้งสวย ทั้งปลอดภัย

ความงดงามของบ้านแต่ละหลัง ประกอบด้วยอะไรหลายๆอย่าง อาทิ ประตู หรือกระจก ที่นำมาตกแต่งบ้าน บ้านบางหลังรูปทรงธรรมดา แต่เมื่อติดประตูหรือกระจกที่มีลวดลาย มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เข้าไป กลับทำให้เกิดความสวยงามและโดดเด่นขึ้นมากกว่าเดิม วันนี้บ้านไอเดียจึงขอนำ กระจกหรู ประตูสวย จากวิชั่นกลาสมาฝาก เผื่อมีผู้ชมท่านใดกำลังมองหากระจก หรือประตูที่เหมาะกับบ้านตัวเองกันอยู่

รายละเอียด Visionglass
Fanpage :  visionglass.net

การดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และมีความแตกต่าง ลวดลายที่มากมายหลากหลาย เพื่อให้เข้ากับบ้านแต่ละหลังมากที่สุด เพราะเข้าใจเป็นอย่างดีว่า ความชื่นชอบของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน สไตล์ของแต่ละคนก็แตกต่างกัน ประตู กระจก จึงต้องออกแบบให้สามารถบ่งบอกรสนิยม ความเป็นตัวตนของคนในยุคปัจจุบันมากที่สุด

ไม่เพียงตอบสนองความสวยงามภาพลักษณ์ความทันสมัย และความหรูหราให้กับบ้านเท่านั้น เรื่องความปลอดภัยก็เป็นสิ่งสำคัญ  Visionglass จึงเลือกใช้กระจกนิรภัยที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดาถึง 5 เท่าซึ่งผ่านกระบวนการ Insulated glass และเมื่อกระจกแตก จะแตกเป็นเม็ดเล็กๆ คล้ายเมล็ดข้าวโพด จึงลดความเสี่ยงเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ลองชมภาพตัวอย่างประตูกันเล็กๆน้อยๆ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น หากต้องการชมมากกว่านี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.visionglass.net/ หรือ https://www.facebook.com/visionglassthailand

http://credit-n.ru/kredity-online-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด