เมนู

4 เหตุผลที่ควรเลือกต่อเติมพื้นที่นอกบ้าน ด้วยระบบพื้นไม้เอสซีจี

SCG Deck System

ระบบพื้นไม้ เอสซีจี ลายสวย สีคงทน ไร้รอยสกรูกวนใจ

ปัญหากวนใจการต่อเติมพื้นระเบียงข้างบ้าน เริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบที่ไม่รู้จะจัดวางพื้นที่อย่างไรให้น่านั่ง น่ามอง และดูสอดคล้องไปกับดีไซน์เดิมของบ้าน พร้อมกับปัญหาการหาช่าง ที่งานเล็ก ๆ ช่างทั่วไปมักปฏิเสธรับงานและไม่อาจรับประกันได้เลยว่า งานจะดีมากน้อยเพียงใด นี่เป็นเพียงปัญหาเริ่มต้นก่อนทำการต่อเติมเท่านั้นนะครับ ยังต้องพบเจอปัญหาการเลือกซื้อวัสดุ การติดตั้งโครงสร้างที่ให้ความคงทนในการใช้งาน ใครกำลังคิดต่อเติมพื้นที่ข้างบ้านแต่ยังไม่พบคำตอบที่แน่ชัด เนื้อหาชุดนี้ขอนำระบบพื้นไม้จาก SCG ไว้เป็นตัวเลือกกันครับ

สนับสนุนโดย : SCG

การต่อเติมพื้นระเบียงข้างบ้านทั้งมุมจิบกาแฟริมสวน พื้นที่ปาร์ตี้หน้าบ้าน หรือลานนั่งเล่นริมสระน้ำ โดยส่วนใหญ่พื้นที่เหล่านี้จะตั้งอยู่กลางแจ้ง จำเป็นต้องโดนแดด โดนฝน วัสดุที่นำมาปูพื้นจึงจำเป็นต้องมีความคงทน แข็งแรงสูง ในอดีตนิยมใช้ไม้เนื้อแข็ง แต่ปัจจุบันไม้เนื้อแข็งมีราคาสูงและหาซื้อได้ยาก ทาง SCG จึงผลิตวัสดุพื้นไม้จากไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่ให้ลวดลายสวยงามแบบธรรมชาติ ทนทานไม่ต้องกลัวปัญหาปลวกกินอีกต่อไป ระบบพื้นไม้ เอสซีจี ยังมีข้อดีอะไรอีกบ้าง อ่านกันต่อเลยครับ

1.พื้นไม้สวยเรียบ ไร้รอยหัวสกรู

ด้วยระบบการติดตั้งแบบที-คลิป ที่มีเทคนิคการติดตั้งแบบซ่อนหัวสกรู ทำให้ผิวพื้นไม้เรียบ สวยงาม ด้วยวิธีการติดตั้งที่ไม่ต้องเจาะแผ่นไม้พื้นเลย ทำให้ร่นระยะเวลาในการทำงาน ลดความเสียหายของหน้าแผ่นพื้นไม้  ไม้ทุกแผ่นยังคงความสวยเรียบ ไร้รอยหัวสกรูทั่วทั้งผืน

ระบบไม้พื้นเอสซีจี

2.โครงสร้างแข็งแรงทนสนิม

ระบบพื้นไม้ เอสซีจี ติดตั้งด้วยโครงเหล็กกำลังดึงสูง เคลือบกัลวาไนซ์ (เคลือบโลหะป้องกันสนิม) ทำให้มั่นใจได้ว่าโครงเหล็กจะไม่เกิดสนิมภายหลัง แตกต่างจากการโครงเหล็ก(รูปพรรณ)ทั่วไป ที่ใช้วิธีการเชื่อมเหล็กดำ ทาสีกันสนิมเคลือบหน้างาน ซึ่งมีโอกาสเกิดสนิมได้สูงหากเชื่อมไม่ได้มาตรฐานหรือขั้นตอนการทาสีไม่เรียบร้อย นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ทำพื้นไม้ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์มีคุณสมบัติไม่บิดตัว ทนแดดทนฝน และปราศจากปลวก มอด และแมลงรบกวน ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาในระยะยาว สามารถเลือกใช้กับงานภายนอกได้หลากหลายตามจุดที่ชอบในสไตล์ที่ใช่

ติดตั้งไม้พื้น

3.สีและลวดลายสวยเสมือนไม้จริง

ด้วยเทคโนโลยี Color Loc ที่มีการเคลือบสีสำเร็จจากโรงงาน ถึง 3 ชั้น  ทำให้สีติดแน่นทนนาน อีกทั้งสียังมีมิติ อ่อน-เข้มเสมือนไม้จริง  ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ลดขั้นตอนการทาสีหน้างาน ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

scg-desk-system

4.ให้บริการครบวงจรทั้งระบบจบในที่เดียว

ตั้งแต่บริการให้คำปรึกษา การประเมินราคา การออกแบบและการลงพื้นที่ติดตั้ง โดยทีมช่างที่ผ่านมาตรฐานการฝึกอบรมจาก SCG พร้อมรับประกันงาน 1 ปีเต็ม เจ้าของบ้านจึงไว้วางใจได้ทั้งเรื่องคุณภาพและบริการหลังการขาย

บริการหลังการขาย

คลิกชมคลิปไอเดียต่อเติมพื้นที่นั่งเล่นหน้าบ้านด้วยระบบพื้นไม้ เอสซีจี

นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกวัสดุตกแต่งพื้นบ้านที่น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ สำหรับผู้อ่านท่านใดที่ต้องการเพิ่มมุมการพักผ่อนให้ชีวิตได้ออกไปสัมผัสธรรมชาติ อ่านเนื้อหาชุดนี้จบแล้วลองออกไปสำรวจพื้นที่รอบ ๆ บ้านของเรา ส่วนไหนพอจะเปลี่ยนมุมว่างเปล่าให้กลายเป็นมุมพักผ่อนได้อีกบ้าง  หากหาพื้นที่ต่อเติมได้แล้วแต่ยังไม่รู้จะปรึกษาใครให้มาดำเนินการต่อ สามารถติดต่อใช้บริการแบบครบวงจร โดย SCG ได้ที่ SCG Contact Center โทร 0-2586-2222 หรือที่ SCG Home Solution ทุกสาขา และ SCG Experience http://credit-n.ru/offers-zaim/online-zaym-na-kartu-payps.html http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด วัสดุก่อสร้าง


โพสต์ล่าสุด