เมนู

SCG ROOF 70 ปี แห่งความมั่นใจส่งต่อความเชี่ยวชาญสู่บ้านคุณ

SCG ROOF

ทุกเรื่องเกี่ยวกับหลังคา มอบประสบการณ์ใหม่เพื่อบ้านคุณ

ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องหลังคาได้อย่างครบครัน กับ SCG ROOF ที่เปิดโซนใหม่ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ทันสมัยที่สุด และครบที่สุด พร้อมบริการให้คำปรึกษา ทุกเรื่องเกี่ยวกับงานหลังคาและอุปกรณ์ครบทุกองค์ประกอบจากผู้เชี่ยวชาญ มอบประสบการณ์ใหม่ให้เจ้าของบ้านเข้าไปสัมผัสได้แล้ววันนี้ที่ SCG Experience ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

สนับสนุนโดยSCG Roof Destination

SCG ROOF ต้อนรับเจ้าของบ้านด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่บริเวณชั้น 3 ของอาคาร ตกแต่งผนังด้วยตัวอย่างกระเบื้องหลังคาที่ไล่เรียงความสูงไปจนถึงเพดานอาคาร พร้อมชมตัวอย่างกระเบื้องหลังคาและอุปกรณ์หลังคาที่เล่าผ่านจุดไฮไลท์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น SCG Roof Collection ซึ่งเป็นพื้นที่จัดแสดงสินค้าหลังคาเอสซีจี ที่จะพาไอเดียคุณโลดแล่นไปไม่รู้จบกับหลากหลายวัสดุรูปลอนและสีสัน, SCG Roof Innovation ที่จะพาไปรู้จักกับนวัตกรรมใหม่ของสินค้าหลังคาที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการอยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้น, SCG Roof Wall Tile การนำเสนอแบบบ้านที่มีการใช้งานหลังคาจริง ผ่านสื่อดิจิตอล ช่วยเติมเต็มจินตนาการของการเลือกแบบหลังคาเพื่อการตัดสินใจของเจ้าของบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้น

ภายในโซน SCG ROOF นอกจากไอเดียและความสวยงามที่สามารถช่วยให้เจ้าของบ้านตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ง่ายแล้ว ยังจะได้พบกับข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของระบบหลังคาและอุปกรณ์หลังคา ที่จะช่วยเจ้าของบ้านเลือกสรรการใช้งานให้ตรงตามความต้องการและฟังก์ชั่นการใช้งานของแต่ละบ้านได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย โดยมีทั้งการแสดงตัวอย่างการติดตั้งหลังคาและอุปกรณ์หลังคาที่ได้มาตรฐานจากเอสซีจี การเปรียบเทียบกับการติดตั้งหลังคาแบบเดิม ๆ การเปรียบเทียบสีและรูปลอนต่าง ๆ โดยสามารถวางแผ่นกระเบื้องหลังคาบนแท่นที่จัดเตรียมไว้โดยเฉพาะเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ตัวอย่างการมุงหลังคาที่มุงตามความลาดชันจริง เพื่อให้ได้เห็นภาพและเข้าใจรายละเอียดได้อย่างชัดเจน

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของ SCG ROOF ที่ขาดไม่ได้ คือบริการจาก SCG Roof Expert Team ที่พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องหลังคา โดยมี 6 บริการ ดังนี้

  • ให้คำแนะนำเพื่อหลังคาแข็งแรง ไม่รั่ว ไม่ร้อน
  • ให้คำปรึกษาปัญหาด้านหลังคาทุกชนิด
  • คำนวณปริมาณสินค้าและประมาณราคาสินค้า
  • บริการสำรวจหน้างาน
  • บริการติดตั้งหลังคา
  • บริการเปลี่ยนหลังคา

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : SCG Roof Destination | SCG Contact Center  : 02-586-2222
Line: @scg.contact.center

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด