เมนู

เปลี่ยนผืนหลังคาใหม่ สวยถูกใจ หมดปัญหารั่วซึม

 SCG ROOF RENOVATION

จบทุกปัญหาหลังคาเก่า เปลี่ยนใหม่ได้แม้ในหน้าฝน

หลังคา องค์ประกอบหลักของบ้านที่นอกจากช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับบ้านแล้ว ยังเป็นส่วนที่ปกป้องบ้านจากสภาพอากาศ ทั้งร้อนและฝน  เมื่อกาลเวลาผ่านไป หลังคาก็มักเป็นส่วนที่ทรุดโทรมก่อนส่วนอื่น ๆ  จากสีที่เคยสดใสกลับซีดจางไม่น่ามองเหมือนเดิม อีกทั้งยังมีปัญหาหลังคารั่วซึมกวนใจเจ้าของบ้าน ครั้นจะเปลี่ยนหลังคาทั้งผืนก็ชวนคิดหนักไม่น้อย เพราะการรื้อหลังคาเป็นงานใหญ่ ที่ต้องระมัดระวังเรื่องโครงสร้าง รอยต่อ ยิ่งในหน้าฝน ยิ่งต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

วันนี้จบทุกปัญหาหลังคาเก่าอย่างมั่นใจ ด้วยบริการเปลี่ยนหลังคาใหม่ไม่กลัวฝน ด้วยบริการ SCG ROOF RENOVATION นวัตกรรมการปรับปรุงหลังคาใหม่ ที่เจ้าของบ้านสามารถอาศัยภายในบ้านได้ตามปกติ ไม่ต้องย้ายออก ทำได้แม้ในหน้าฝน กระบวนการทำงานจะเป็นอย่างไร ไปชมการทำงานในพื้นที่จริงกันเลยครับ

สนับสนุนโดย : SCG Experience

เปลี่ยนหลังคาหน้าฝน

ตัวอย่างเช่นบ้านหลังนี้เจ้าของคือ นายแพทย์กังวาล วิเชียรสินธุ์ เป็นผู้หนึ่งที่พบกับปัญหาหลังคาสีหมองหม่น เพราะอายุบ้านที่ใช้งานมานานร่วม 20 ปี และมีปัญหาหลังคารั่วซึมตามจุดรอยต่อ ได้สอบถามข้อมูลการเปลี่ยนหลังคาจากเพื่อนที่เคยปรับปรุงบ้าน แล้วติดต่อไปที่ SCG Experience ที่ Crystal Design Center (CDC) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เพื่อขอคำปรึกษา หลังจากได้รายละเอียดเพิ่มเติมก็ตัดสินใจใช้บริการเปลี่ยนผืนหลังคาใหม่ทั้งหมด (Re-Roof) โดยเปลี่ยนจากหลังคาคอนกรีต เอสซีจี สีน้ำตาลโกเมน มาเป็นหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Excella สี Green Peridot ที่วัสดุเป็นเซรามิค จึงไม่มีปัญหาเรื่องฝุ่น เชื้อรา หลังคาจึงสวยสดใสและดูใหม่อยู่เสมอ

เปลี่ยนผืนหลังคา

หลังจากเลือกวัสดุมุงหลังคาใหม่เรียบร้อยแล้ว ทีมงานเอสซีจีก็เข้าไปตรวจสภาพหลังคาบ้าน พบว่าโครงสร้างหลังคาเดิมอยู่ในสภาพดี มีระยะแปเท่ากับกระเบื้องเดิม จึงสามารถเปลี่ยนได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องรื้อโครงสร้างหลังคาเดิมออก ในภาพรวมแล้วหลังคาจะดีกว่าเดิมเนื่องจากหลังคาเอสซีจีรุ่น Excella มีน้ำหนักเบากว่า ทำให้ลดการรับน้ำหนักของหลังคา ช่วยให้ประหยัดงบค่าโครงสร้างได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเลือกใช้ชุดอุปกรณ์ยึดครอบระบบแห้ง เอสซีจี (SCG Drytech System) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีช่วยป้องกันปัญหาหลังคารั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม

เริ่มงานเปลี่ยนหลังคา

เปลี่ยนหลังคาเก่า

การทำงานของทีมติดตั้งเอสซีจี จะเริ่มกระบวนการโดยทีมช่างจะเริ่มรื้อกระเบื้องเก่าออกและปูใหม่เป็นส่วนๆ จบงานแต่ละวัน ทำให้หลังคาปิดสนิทเรียบร้อย ไม่มีช่องโหว่ เจ้าของบ้านจึงสามารถใช้ชีวิตอยู่ในบ้านได้ตามปกติ สำหรับวันฝนตกก็ไม่ต้องกังวลเพราะทีมงานจะใช้ผ้าใบอย่างหนาคลุมสองชั้น เพื่อป้องกันน้ำและฝุ่น

เปลี่ยนหลังคา SCG

ในระหว่างกระบวนเปลี่ยนหลังคา หัวหน้าทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ นำโดยวิศวกรควบคุมงานจาก C-Home หรือ Site Consultant จะเข้ามาดูแลการทำงานของทีมงานอย่างใกล้ชิด เพื่อให้เวลาทำงานเป็นไปตามแผนงานและความต้องการของคุณหมอกังวาล รวมทั้งรายงานความคืบหน้าในการทำงานให้คุณหมอทราบทุกวัน พร้อมกับแจ้งตารางงานที่จะทำในวันถัดไป คุณหมอจึงสามารถตรวจสอบและติดตามผลได้ตลอด

หลังคา SCG

ตรวจสอบจนแน่ใจพร้อมส่งมอบ

เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการมุงหลังคาแล้ว ก่อนจะส่งมอบงานทางทีมงานจะแจ้งไปยังหน่วยงาน QC ให้เข้ามาตรวจสอบความเรียบร้อยของงานอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่างานทุกอย่างเป็นไปตามมาตรฐานอย่างสมบูรณ์ จึงทำการส่งมอบงานให้เจ้าของบ้าน โดยมีบริการรับประกันหลังการติดตั้งเป็นระยะเวลา 1 ปี

เสียงตอบรับจากเจ้าของบ้าน

หลังจากเปลี่ยนหลังคาใหม่บ้านก็กลับมาสวยยิ่งกว่าเดิม แถมยังไร้รอยรั่วซึม คุณหมอกังวาลจึงรู้สึกพึงพอใจกับโฉมใหม่ของหลังคา และการทำงานที่เป็นระบบของทีมงาน ตั้งแต่การให้คำปรึกษา กระบวนการทำงานที่เป็นขั้นตอน การติดตามตรวจสอบคุณภาพ ทำให้ได้หลังคาใหม่ที่สวยขึ้น ใหม่ขึ้น ในงบประมาณที่ทราบแน่ชัดตั้งแต่ต้น จากที่คิดว่าการเปลี่ยนหลังคาจะยุ่งยากยิ่งกว่าการสร้างบ้านใหม่ แต่ด้วยมาตรฐานการทำงานที่เป็นมืออาชีพของเอสซีจีจึงสามารถเปลี่ยนหลังคาได้อย่างรวดเร็วและสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเลือกถูกแล้วที่ตัดสินใจใช้บริการ SCG Roof Renovation

บริการเปลี่ยนหลังคา SCG

การเปลี่ยนหลังคาจากผู้ใช้จริง เป็นหนึ่งเสียงยืนยันคุณภาพและความมั่นใจในการบริการจาก SCG ROOF RENOVATION  สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังต้องการปรังปรุงหลังคาบ้านและกำลังมองหาผู้ช่วยดีๆ มาเปลี่ยนหลังคาชุดใหม่ให้สวยขึ้นแบบไม่ยุ่งยาก โดยเฉพาะบ้านในเขตกรุงเทพและปริมณฑล สามารถติดต่อขอข้อมูลและรับบริการ SCG ROOF RENOVATION ใกล้บ้านได้เลย ไม่ต้องรอหมดหน้าฝน จะปรับปรุงบ้านฤดูไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไปครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  www.scgbuildingmaterials.com   | SCG contact center  : 0-2586-2222 http://credit-n.ru/offers-zaim/zaym-na-kartu_migcredit.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด