เมนู

แบบหน้าต่างห้อง เพื่อการเปิดรับวิวภายนอก

Sky More

ออกแบบหน้าต่างสุดล้ำ เปิดรับวิวแบบเต็มตัว

หากคุณผู้ชมเป็นคนหนึ่งที่กำลังรู้สึกเบื่อหน้าต่างรูปแบบเดิม ๆ ที่เป็นได้เพียงบานหน้าต่างไว้เปิด ปิด รับแสง รับลม ไม่สามารถเชยชมสิ่งภายนอกได้สะดวกนัก โดยเฉพาะท้องฟ้าอันสดใสในยามเช้า ดวงดาวสว่างไสวในยามค่ำคืน ยิ่งหากเป็นการอยู่อาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นต์ แทบจะทำสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เลย วันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำผลงานการออกแบบจาก Aldana  นักออกแบบผู้มีจินตนาการอันสร้างสรรค์  ได้คิดค้นรูปแบบหน้าต่างใหม่มา 3 แบบด้วยกัน จะน่าสนใจเพียงไร ชมกันต่อเลยครับ

ออกแบบ : Aldana Ferrer Garcia

แบบที่ 1 : สามารถเอนกายลงนอนเพื่อแหงนหน้ามองบนท้องฟ้าได้ เป็นได้ทั้งมุมนั่งเล่น มุมอ่านหนังสือ เสมือนได้ดึงชีวิตหลุดจากกรอบห้องแคบ ๆ ได้อย่างเร้าใจ

แบบที่ 2 : ท้าวแขนชมวิว นอกจากวิวบนท้องฟ้าแล้ว บรรยากาศบนท้องถนนในตัวเมืองก็น่าชมเพลิดเพลินไม่แพ้กัน

แบบที่ 3 : นั่งกลางอากาศ เป็นการออกแบบลักษณะแคปซูล โดยจะมีฐานล่างไว้สำหรับนั่งพับเพียบ ซึ่งอาจช่วยให้การนั่งสมาธิเป็นไปอย่างสงบมากยิ่งขึ้น

หน้าต่างทั้ง 3 แบบนี้ เป็นโมเดลในการออกแบบ แต่ยังไม่ได้นำมาผลิตใช้จริง โดยทางผู้ออกแบบกำลังมองหานักลงทุน ที่จะร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเค้า เพื่อการจำหน่ายในอนาคต ชมกันจบแล้ว คุณผู้ชมกล้าที่จะใช้งานหน้าต่างนี้มั้ยครับ …. http://credit-n.ru/offers-zaim/otlnal-microzaimi.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด วัสดุก่อสร้าง


โพสต์ล่าสุด