เมนู

โรงจอดรถเก่า เปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์สำหรับครอบครัว

รีโนเวทโรงจอดรถเก่า

รีโนเวทโรงจอดรถ

บ้านหลังเล็ก ปรับปรุงมาจากโรงจอดรถเก่าหลังบ้าน

เนรมิตโรงจอดรถเก่าหลังบ้าน ให้เป็นที่พักผ่อนของครอบครัว บ้านหลังน้อยสไตล์ Cottage หลังนี้ เดิมที่เป็นโรงจอดรถ แต่เมื่อไม่ได้ใช้งาน เจ้าของบ้านจึงคิดที่จะปรับปรุงใหม่ ให้เป็นห้องอเนกประสงค์ที่ไว้ทั้งพักผ่อน ไว้ทำงาน และไว้รองรับแขกได้ในตัว ขนาดที่กำลังพอเหมาะ กับรูปทรงที่เรียบง่ายน่ารัก เป็นสิ่งเชื้อเชิญให้เข้ามาใช้งานในทุก ๆ วัน ตอนเช้าเป็นที่รับประทานอาหาร ตอนสายไว้ทำงาน ส่วนตอนเย็นไว้สำหรับดินเนอร์ภายในครอบครัว เป็นการใช้งานที่สุดแสนจะคุ้มค่ากับการรีโนเวทเลยจริง ๆ

ออกแบบHammer & Hand
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านหลังเล็กจากโรงจอดรถ

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ประตูบานคู่

ประตูบานคู่ เปิดกว้างเข้ามาภายใน จะเจอห้องโถงโล่ง ๆ ที่ตกแต่งไว้สำหรับการใช้งานที่หลากหลายจริง  ๆ ทาผนัง เพดานด้วยสีขาว พื้นปูนขัดมัน เฟอร์นิเจอร์จัดวางเข้ามุม เพื่อให้มีเนื้อที่ตรงกลางไว้ใช้งานอย่างกว้างขวาง เจาะช่องผนังขนาดพอดีกับโซฟาสีน้ำเงิน ประหยัดเนื้อที่ และดูเป็นระเบียบ

ห้องอเนกประสงค์

ครัวติดผนัง

ห้องน้ำขนาดเล็ก แต่แบ่งโซนแห้งโซนเปียกอย่างชัดเจน ใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ตรงส่วนของชาวเวอร์ ติดหน้าต่างกระจกสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง ไว้เป็นช่องทางรับแสงสว่างจากภายนอก ทั้งยังช่วยลดความอับชื้นอีกด้วย ผนังด้านหนึ่ง เจาะช่องเล็ก ๆ ไว้สำหรับวางของ หยิบใช้ง่าย จัดเก็บง่าย โดยไม่ต้องใช้เฟอร์นิเจอร์มาวางให้เสียพื้นที่แม้แต่น้อย

ห้องน้ำ

หน้าบ้านสวย

บ้านหลังเล็กสไตล์คอทเทจ http://credit-n.ru/offers-zaim/4slovo-bystrye-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีโนเวทบ้าน


โพสต์ล่าสุด