เมนู

สร้างบ้านโครงสร้างเหล็ก 200 ตร.ม. ในเวลา 6 เดือน

บ้านโครงสร้างเหล็ก

บ้านโครงสร้างเหล็ก

ยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลง ระยะเวลาการเป็นข้อกำหนดต่อการตัดสินใจในการกระทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเดินทาง การพักผ่อน รวมไปถึงการก่อสร้างบ้านที่อยู่อาศัย ระยะเวลาเพียงแค่ 6 เดือน เพียงพอสำหรับบ้านโครงสร้างเหล็กที่สมบูรณ์แบบทั้งอาคารที่ดีไซน์อย่างโมเดิร์น และพื้นที่สวนรอบ ๆ บริเวณที่น่าอภิรมย์ควรค่าแก่การลงทุน สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับครอบครัวเล็ก ๆ ที่ต้องการพื้นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง

ออกแบบ : Arthur Casas
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ระเบียงนั่งเล่น

บ้านอัจฉริยะและยั่งยืน

อาคารทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าคล้ายกล่องที่ไม่มีความทื่อหรือความแข็งแม้แต่น้อย เนื่องด้วยการเปิดผนังด้วยกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง นำความโปร่งใสมาแทนที่ผนังทึบ อารมณ์ของบ้านจึงเหมือนกำลังนั่งพักผ่อนอยู่ในศาลาที่ใกล้ชิดกับสวนรอบทิศทาง

ลดระยะเวลาในการก่อสร้างด้วยโครงสร้างเหล็กและการออกแบบฟังก์ชันให้เชื่อมโยงถึงกันในแต่ละห้อง พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร จึงเป็นรูปเป็นร่างได้ในระยะเวลารวดเร็ว

เฟอร์นิเจอร์ไม้บ้านหน้ากว้าง

เติมความฉลาดลงไปในบ้านสมัยใหม่ ระบบไฟฟ้า ระบบน้ำ สามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้เพียงคลิกด้วย เพิ่มความยั่งยืนด้วยการดึงพลังงานแสงอาทิตย์ผ่านแผงโซล่าเซลล์มาใช้ทั้งภายในและภายนอก และคำนึงถึงการหมุนเวียนอากาศที่สะดวกตามทิศทางของธรรมชาติ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประอาหารจึงสัมผัสความเย็นสบายได้แบบเป็นอิสระไม่ขึ้นอยู่กับเครื่องปรับอากาศ

ฝ้าไม้

ตกแต่งครัว

ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์มาเป็นอย่างดี เข้ากับพื้นที่ สัดส่วน และลงตัวในการใช้งาน พื้นกระเบื้องสีขาวแผ่นใหญ่ ทำให้บ้านหน้ากว้างดูโอ่อ่าขึ้นกว่าเดิม ฝ้าไม้ซ่อนไฟไว้อย่างแนบเนียน เมื่อแหงนหน้ามองเพดานจะพบแต่ความสวยงามเป็นระเบียบ

บ้าน 1 ห้องนอน

ผนังห้องนอนสีขาวตกแต่งด้วยภาพศิลปะขนาดใหญ่ เติมเต็มความสุนทรียภาพและทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ออกแบบรางผ้าม่านซ่อนไว้อย่างเรียบร้อย เก็บรายละเอียดและใส่ใจในทุก ๆ มุม

กรุผนังห้องน้ำ

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้างานไม้สีน้ำตาลอ่อน เป็นโต๊ะเครื่องแป้งในตัว สามารถแต่งตัวและแต่งหน้าภายในห้องน้ำได้เลย มีช่องแสงธรรมชาติที่มองเห็นสวน ทำให้อยากใช้เวลาในห้องน้ำนานกว่าเดิมโดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดหรืออับชื้นแม้แต่น้อย

จัดสวนบนหลังคา

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย : เพิ่มความเย็นสบายให้ภายในบ้านทรงกล่องหลังคาแบน ด้วยการจัดสวนบนหลังคา หากเป็นบ้านเก่าจำเป็นต้องให้วิศวกรรมคำนวณโครงสร้างว่าสามารถรองรับการจัดสวนได้หรือไม่ แต่หากเป็นบ้านใหม่ควรออกแบบหลังคาให้เหมาะกับการจัดสวนตั้งแต่ต้น มีระบบระบายน้ำ ระบบกันรั่วซึ่ม เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาทีหลัง 

ผังภายใน

http://credit-n.ru/offers-zaim/denga-zaimy-nalichnimi.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด