เมนู

MIX นิด MATCH หน่อย ให้ห้องสวยกับฝ้าสมาร์ทบอร์ด ตราช้าง

ฝ้าสมาร์ทบอร์ด ตราช้าง

ห้องสวยบ่งบอกตัวคุณ กับฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง

รู้หรือไม่ว่า จุดเล็กๆ ที่คุณอาจจะมองข้ามไปอย่างฝ้าเพดานภายในบ้าน ก็สามารถสะท้อนตัวตนของคุณได้เช่นกัน เพราะเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆ ต่างก็ต้องตกแต่งบ้านและห้องแสนโปรดตามสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบและสะท้อนออกมาเป็นตัวเองที่สุด แม้แต่ในจุดที่นึกไม่ถึงอย่างเช่นผืนฝ้าก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ห้องโปรดของคุณมีเอกลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เช่นกัน

ฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะมีหลายรุ่น หลายลวดลายให้คุณสามารถเลือกมา MIX&MATCH เกิดเป็นผืนฝ้าลวดลายใหม่ๆ ที่ช่วยบ่งบอกตัวตนของคุณ เช่น

ลายกราฟิกเรขาคณิต เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์น เน้นลายเส้นที่เรียบง่าย บ่งบอกได้ถึงคุณเป็นคนที่ชอบการเรียนรู้ ชอบการเดินทางออกไปท่องเที่ยว

ลวดลายโค้งมน เหมาะกับบ้านสไตล์ไทย-โอเรียนทอล สะท้อนว่าคุณเป็นคนที่เป็นมิตร และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ทำให้เข้ากับใครๆ ได้ง่ายมาก

ลายเส้นตรงๆ เหมาะกับบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ผสมผสานสิ่งต่างๆ เข้ากับยุคสมัยอย่างลงตัว แสดงว่าคุณเป็นคนกระตือรือร้น ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ทันต่อโลกต่อเหตุการณ์

ลวดลายคดเคี้ยว เหมาะกับบ้านสไตล์เนเชอรัล สะท้อนว่าคุณเป็นคนใจกว้าง เรียบง่าย สบายๆ เป็นผู้ให้เสมอไม่ว่าจะในสถานการณ์ใด

นอกจากนั้นแล้วเอกลักษณ์บนฝ้าเพดานจะยังคงทนไปอีกนานกับบ้านของคุณ เพราะฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง ผลิตด้วยเทคโนโลยี Firm&Flex ทำให้มีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกสูง ทนน้ำทนชื้น และยังช่วยลดการนำความร้อน ทำให้บ้านเย็นอีกด้วย

ถ้าอยากรู้ว่าการ Mix&Match ลวดลายบนฝ้าให้เข้ากับห้องโปรดของคุณ จะออกมามีเอกลักษณ์สไตล์ไหน ก็ต้องลองมา Mix&Match ดูใน SMARTBOARD MIX&MATCH ดีไซน์ห้องให้ดูดี แค่มีฝ้าสมาร์ทบอร์ด ตราช้าง” นอกจากจะได้สนุกแล้วยังได้ลุ้นรางวัลการตกแต่งฝ้าใหม่ให้ห้องคุณด้วยฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง ฟรี มูลค่าสูงถึง 30,000 บาท ยิ่งแต่งมากก็ยิ่งมีสิทธิ์มาก นอกจากนั้นก็ยังมีของรางวัลประจำสัปดาห์ให้ลุ้นกันอีก ถึง 31 สิงหาคม นี้  คลิกไปเลยที่ trachang.co.th/smartboardmixandmatch และติดตามรายละเอียดฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง ได้ที่ www.trachang.co.th

http://credit-n.ru/offers-zaim/otlnal-microzaimi.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด วัสดุก่อสร้าง


โพสต์ล่าสุด