เมนู

ปลั๊กไฟส่องแสงได้ ให้บ้านปลอดภัยในความมืด

ปลั๊กไฟ มีไฟในตัว

 SnapPower  ปลั๊กไฟไฟส่องทางเดิน

ตามปกติก่อนที่เราจะเข้านอนก็มักจะสำรวจและปิดไฟทั้งหมด เพื่อเตรียมพักผ่อนและประหยัดการใช้ไฟฟ้า แต่ในบางครั้งก็มีความจำเป็นต้องลุกมาเข้าห้องน้ำ ดื่มน้ำ หรือหยิบของกลางดึกมืด ๆ  ซึ่งใครที่มักจะเป็นแบบนี้จะรู้ถึงความจำเป็นที่ต้องใช้แสงไฟ (แต่ไม่อยากเปิดไฟสว่างทั้งบ้าน) ในบางบ้านอาจจะติดโคมไฟ หรือไฟทาง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัย ซึ่งไฟส่องทางในบ้านก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายแบบ เนื้อหานี้ “บ้านไอเดีย” มีไฟนำทางแบบใหม่ที่ไม่ต้องเสียบปลั๊ก ไม่ต้องใส่ถ่าน ไม่ต้องเดินสายไฟอะไรให้ยุ่งยาก แถมยังปลอดภัยสำหรับเด็กมาแนะนำกันครับ

รูปภาพ decomyplace
เนื้อหาบ้านไอเดีย

ไฟทางเดินแบบเสียบปลั๊ก

ไฟทางเดินในห้องแบบเก่า มักจะเป็นหลอดไฟเล็ก ๆ ที่มาพร้อมขาปลั๊ก ใช้เสียบกับเต้าที่ติดตั้งบนผนัง ไฟแบบนี้มีข้อด้อยคือ บางรุ่นไม่ใช่แบบปิด-เปิดอัตโนมัติ เวลาไม่ใช้งานต้องดึงออกเมื่อจะใช้ค่อยเสียบใหม่ ซึ่งไม่สะดวกในการใช้งาน และด้วยรูปแบบที่ยื่นออกมาจากผนัง อาจจะทำให้เด็กเล็กไปจับเล่นจนเกิดอันตราย หรือโดนวัตถุกระแทกแตกหักเสียหายได้

SnapPower-GuideLight

ฝาครอบปลั๊กใส่ฟังก์ชั่นไฟส่องทางเดิน

จากข้อด้อยของไฟทางเดินแบบเดิม ๆ ทำให้เกิดการคิดค้น SnapPower ใช้เป็น GuideLight หรือไฟส่องทางเดินอำนวยความสะดวก  SnapPower เป็นฝาครอบมัลติฟังก์ชั่น มีช่อง USB สำหรับเสียบสายชาร์ทโทรศัพท์ได้ด้วย ฝาครอบนี้จะมีขาเสียบอยู่ด้านใน ซึ่งขาจะเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ SnapPower ใช้เป็นตัวกลางเชื่อมต่อกระแสไฟฟ้าโดยไม่ต้องวางสายไฟใหม่ให้ยุ่งยาก

อุปกรณ์ snappower

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

SnapPower

วิธีการติดตั้งง่ายดายใช้เวลาเพียงไม่ถึงนาที แค่ดึงฝาครอบปลั๊กอันเดิมออก แล้วครอบ SnapPower แทนที่ฝาเดิมจากนั้นยึดด้วยสกรู ก็พร้อมใช้งาน ไม่ต้องติดตั้งสายดิน ไม่ใช้แบตเตอรี่ ไม่ใช้ถ่านไฟฉาย

ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเดินสายไฟ ไม่ใส่ถ่าน ปิดเปิดอัตโนมัติ

รูปแบบฝาที่กลมกลืนกับผนังมีหลอดไฟให้แสงลงด้านล่าง แตกต่างจาก nightlights แบบดั้งเดิมที่ยื่นออกมาจากผนัง จึงปลอดภัยในการใช้งานในบ้านที่มีเด็ก ระบบไฟมี Light sensor ปิดในช่วงกลางวันที่แสงมากและเปิดส่องสว่างยามค่ำ ปิดเปิดอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องคอยหยิบหลอดไฟมาเสียบอีกต่อไป

SnapPower-GuideLight

snappower guidelight ในครัว

ไฟทางเดินแบบนี้ติดตั้งได้ทุกที่ในบ้านที่มีปลั๊กไฟ  เลือกติดตั้งในส่วนที่เราต้องการเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานยามดึก อาทิ ทางเดินในบ้าน เคาน์เตอร์ครัวหรือข้างตู้เย็น เคาน์เตอร์ในห้องน้ำ หรือปลายเตียงนอน เป็นต้น

Guidelight ในห้องนอนเด็ก

ในห้องนอนเด็กที่คุณแม่ต้องลุกมาให้นมก็ไม่ต้องลำบากควานหาสวิชต์โคมไฟ หรือเปิดไฟสว่าง ๆ ที่จะรบกวนการนอนของเด็กน้อยอีกต่อไป เมื่อมีปลั๊กไฟให้แสงส่องสว่างได้ ความโดดเด่นอีกประการของไฟทางเดินนี้คือ สามารถเลือกสีของแสงได้ไม่ว่าจะเป็น Daylight แสงสีสาว หรือ Warm white แสงสีเหลืองอุ่น ๆ  และปรับระดับแสงสว่างได้ตามความต้องการใช้งาน

snappower ปลั๊กมีช่อง USB

SnapPower ยังมีรุ่น SnapPower Charger คือปลั๊กไฟที่มีช่องเสียบสาย USB เพิ่มฟังก์ชันได้อีกในชิ้นเดียว เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่สนใจสินค้าก็สามารถหาซื้อได้ในเว็ปไซต์ amzon.com หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ครับ http://credit-n.ru/offers-zaim/ezaem-zaim-online-za-15-minut.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ความรู้ คู่บ้าน


โพสต์ล่าสุด