เมนู

มีขายแล้ว เก้าอี้วางขาชักโครก ลดเสี่ยงมะเร็งลำไส้

เก้าอี้วางขาชักโครก

เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย ลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้

เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา “บ้านไอเดีย” ได้นำข้อมูลวิจัยจาก Stanford University เกี่ยวกับการนั่งถ่ายที่ถูกต้องและมีผลดีต่อระบบลำไส้ สามารถลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็งลำไส้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากลักษณะการนั่งถ่ายที่เหมาะกับสรีระร่างกายจะช่วยให้การขับถ่ายสะดวกยิ่งขึ้น ลดการสะสมของเสียภายในร่างกายซึ่งอาจก่อให้เกิดโรคมะเร็งลำไส้ เนื้อหาชุดดังกล่าวผ่านเลยไป 3 ปี เกือบลืมไปเลยว่าต้องนั่งให้ถูกท่า ถูกสรีระ

และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ไปเดิน HomePro ภายในโซนสุขภัณฑ์ห้องน้ำ มีเก้าอี้วางขาชักโครกมาขายในราคา 399 บาท จึงไม่รอช้า หิ้วกลับบ้านโดยทันทีครับ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : ผลวิจัยมะเร็งลำไส้

ตัวเก้าอี้เองผลิตจากวัสดุพลาสติกเหมือนกับเก้าอี้พลาสติกทั่วไป รูปทรงของเก้าอี้สามารถจัดวางกับชักโครกรุ่นทั่วไปได้อย่างลงตัว พร้อมกับสีขาวทำให้ดูสะอาดตา ด้านใต้ติดแผ่นกันลื่นเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ในห้องน้ำ ด้านหน้ามีสติกเกอร์บอกข้อมูลด้านสุขภาพการขับถ่าย

แท่นวางขา

ขาเก้าอี้ติดแผ่นกันลื่น

ผลทดสอบ

จากการใช้งานจริงกล้าบอกได้เลยว่า การขับถ่ายสะดวกยิ่งกว่าเดิมครับ แต่จะมีปัญหากับห้องน้ำบางห้อง หากห้องน้ำไหนกว้าง แยกโซนเปียกแห้งไว้อย่างชัดเจน แนะนำให้ซื้อมาใช้ได้เลย แต่หากห้องน้ำไหนแคบ เมื่อเราวางเก้าอี้เพิ่มเข้าไป ยิ่งทำให้ห้องน้ำแคบลงและอาจไม่สะดวกต่อการใช้งานเท่าไหร่นัก บ้านไหนไม่ติดปัญหาดังกล่าวนี้ ซื้อมาใช้ได้เลยครับ คุ้มมากครับ

นอกจากการนั่งขับถ่ายที่ถูกต้องตามสรีระร่างกายแล้ว การเลือกทานอาหารเน้นผัก ผลไม้ ลดปริมาณการทานเนื้อสัตว์ รวมทั้งการดูแลสุขภาพด้วยการ Detox ลำไส้อยู่เสมอ จะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคภัยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ดูแลสุขภาพกันนะครับ ^_^ http://credit-n.ru/offers-zaim/sms-finance-express-zaimy-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ความรู้ คู่บ้าน


โพสต์ล่าสุด