เมนู

สร้างบ้านชั้นเดียว หรูหรา เป็นธรรมชาติ

สร้างบ้านชั้นเดียว

สัมผัสได้ถึงความแข็งแรง และความหรูหราเต็มพื้นที่ของบ้าน

ความสวยงามและความแข็งแรงของบ้านชั้นเดียวหลังนี้ เป็นที่น่าประทับใจและดึงดูดสายตาได้อย่างมากมาย รูปทรงลักษณะภายนอกที่บ่งบอกถึงความทันสมัย เหมาะกับยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบาย ใช้สอยได้คุ้มค่า และมีความเป็นส่วนตัวรวมอยู่ในหลังเดียว การออกแบบบ้านเดี่ยว ชั้นเดียวดูโอ่อ่า โปร่งโล่ง โรงจอดรถประตูอัตโนมัติ สีน้ำตาลดำ เป็นความโมเดิร์นที่แฝงความอบอุ่น หน้าบ้านมีชานระเบียง เติมเต็มให้ตัวบ้านดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น ทั้งยังเป็นส่วนที่เชื่อมโยงกับสวนหน้าบ้านอย่างใกล้ชิด

ออกแบบVentura Homes
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านชั้นเดียว

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านโครงเหล็ก

ห้องรับแขก

เหล็กสีดำ ทำให้บ้านดูเท่ และดูแข็งแรงมากกว่าเดิม ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผนังสีขาว ถือเป็นจุดเด่นของบ้านหลังนี้อีกหนึ่งอย่างที่น่าประทับใจ การตกแต่งภายในบ้านมีความหรูหราทั่วทุกมุม ทุกห้อง การตกแต่งในสไตล์ Luxury สร้างบรรยากาศที่แสนพิเศษให้กับผู้อยู่อาศัยในทุก ๆ ช่วงเวลา ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว อยู่รวมกันและเชื่อมโยงถึงกัน ไม่มีผนังมาขวางกั้น สีน้ำตาล สีดำ ของเฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์หนัง ยิ่งเพิ่มความงดงามอย่างมีระดับ

โซฟาสีดำ

ครัวโมเดิร์น

ผนังกระจก ทำให้ภายในโล่งสบาย และมีแสงธรรมชาติส่องเข้าถึง ตรงส่วนของห้องครัวมีประตูเปิดออกไปยังระเบียงและสวนหลังบ้าน จัดวางชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งเล่น มุมพักผ่อนในบ้านหลังนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีห้องดูทีวีของครอบครัว ทาผนังห้องด้วยสีเทา ฝ้าเพดานสีขาว โซฟาสีดำเข้ม และโต๊ะทรงกลมตัวกลาง เลือกใช้โทนสีเข้ม ๆ เพื่อสร้างอรรถรสในการดูทีวี ดูหนังด้วยกัน

ห้องดูทีวี

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนมาสเตอร์อยู่ด้านหลังสุดของบ้าน มีประตูเชื่อมต่อกับระเบียงด้านหลัง เสมือนเป็นระเบียงส่วนตัวหน้าห้องนอน ผนังกระจกทำให้มองเห็นสวนรอบ ๆ ห้อง เพิ่มความผ่อนคลายในการพักผ่อนได้อย่างยอดเยี่ยม ปูพื้นไม้ ผนังหัวเตียงใช้สีเทา ตัดกับสีขาวของผนังด้านอื่น ๆ  มีห้องน้ำในตัว แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง และมีห้องแต่งตัวออกแบบไว้อย่างเป็นสัดเป็นส่วน

ห้องแต่งตัว

ระเบียงสวย

เก้าอี้หวาย

macquarie-classic http://credit-n.ru/offers-zaim/otlnal-microzaimi.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด