เมนู

Happy Home บ้านแสนสุข ความผ่อนคลายที่มาพร้อมระเบียงกว้าง

ระเบียงบ้าน

Happy Home

บ้านแสนสบาย พื้นที่ส่วนรวมกว้างขวางเชื่อมต่อกับระเบียงและสวน

ความสุขของการมีบ้าน ไม่ได้อยู่ที่รูปลักษณ์ของตัวบ้านที่สร้างขึ้นมาเพียงเท่านั้น แต่รวมไปถึงบรรยากาศ ความรู้สึกที่มีระหว่างการอยู่อาศัยด้วย แบบบ้านชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอยขนาด 202 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังนี้ นอกจากความสวยงามของตัวบ้านภายนอกแล้ว ยังอบอวลไปด้วยความผ่อนคลายที่แสนสบาย สมาชิกในครอบครัวทุกคนสามารถสัมผัสและรับรู้ถึงความรู้สึกนี้ได้พร้อมกัน

ภาพถ่ายnz.open2view
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านและระเบียง

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านแสนสบาย

ด้วยการออกแบบให้ บริเวณหลังบ้านมีระเบียงไม้กลางแจ้ง เชื่อมต่อกับพื้นที่สนามหญ้าสีเขียว ระเบียงไม้ด้านข้างและด้านหลัง กว้างขวางพอประมาณ จัดวางม้านั่ง เก้าอี้นั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร ในตอนเช้าออกมานั่งดื่มกาแฟก่อนไปทำงาน ตอนเย็นกลับมาเหนื่อย ๆ ก็สามารถมานั่งชมต้นไม้คลายเครียดได้ เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านที่แสนลงตัว

ออกแบบบ้านน่าอยู่


พื้นที่ส่วนรวม

ประตูกระจก

ผนังภายนอกสีขาว เข้ากับระเบียงไม้สีน้ำตาล และตัดกับต้นไม้สีเขียวขจี ภายในจึงใช้สีขาวทาผนัง เพดานเช่นเดียวกัน เรียบง่าย โปร่งสบาย ตกแต่งด้วยไม้ วัสดุธรรมชาติที่คอยสร้างความอบอุ่น เป็นกันเอง พื้นที่ที่เชื่อมต่อกับระเบียงไม้หลังบ้าน คือ ส่วนของห้องแฟมิลี่ พื้นที่ที่ทุกคนต้องมาใช้ร่วมกัน มุมนั่งเล่น โซฟาเข้ามุมสีเทา พร้อมโต๊ะกลางไม้ทรงสี่เหลี่ยม เคาเตอร์ครัวหน้าบานและทอปสีขาว สะอาดน่าใช้งาน ไอซ๋แลน์มีเก้าอี้บาร์ไว้นั่งทานอาหาร หน้าไอซ๋แลนด์ยังจัดมุมจิบกาแฟน่ารัก ๆ อาร์มแชร์สีขาว 2 ตัว อยู่ตรงกับประตูกระจกบานใหญ่ รับลมโชย ๆ  ขณะนั่งทานของว่าง

ไอซ์แลนด์ครัว

ตกแต่งบ้าน

มุมทำงาน

มุมทำงานเล็ก ๆ เป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่มีส่วนรวมกับพื้นที่ส่วนอื่น โต๊ะและชั้นวางของติดผนัง ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และดูโปร่งโล่งสบายตา มีผนังกั้นเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โต๊ะรับประทานอาหารทอปไม้ ขาตั้งสีขาว เพิ่มความสดใสด้วยเก้าอี้ไม้ ผนังพิงสีฟ้า งบการก่อสร้างของบ้านชั้นเดียวหลังนี้ ประมาณคร่าว ๆ อยู่ที่ 2.6 ล้านบาท ไม่รวมการตกแต่งภายใน

ระเบียงไม้

บ้านมีระเบียง http://credit-n.ru/offers-zaim/lime-zaim-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด