เมนู

4 แบบบ้านธนกฤษณ์ อบอุ่นใจโซนดอยสะเก็ด @เชียงใหม่

บ้านธนกฤษณ์

บ้านสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย อบอุ่น ที่ดอยสะเก็ด

การเจริญเติบโตในตัวเมืองเชียงใหม่ค่อย ๆ ขยายตัวเป็นวงกว้าง และอีกหนึ่งโซนที่อาจเรียกได้ว่า มีการเปลี่ยนแปลงเจริญเติบโตอย่างเห็นได้ชัดนั่นคือ ดอยสะเก็ด เพราะหากย้อนกลับไปช่วง 6 ปีก่อน โซนดอยสะเก็ดยังมีโครงการจัดสรรไม่มากนัก แต่หลังจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและแหล่งธุรกิจต่าง ๆ บนถนนเชียงใหม่-ลำปาง ได้สร้างเสร็จขึ้น ดอยสะเก็ดกลายเป็นหนึ่งในทำเลที่น่าสนใจต่อนักลงทุนและผู้ที่กำลังหาที่อยู่อาศัย ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในโซนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

สาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ดอยสะเก็ดเป็นที่น่าสนใจ เนื่องด้วยเส้นดังกล่าวเป็นเส้นทางหลักไปยังจังหวัดเชียงราย ซึ่งสามารถข้ามแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้านได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งธุรกิจใหม่ของเชียงใหม่ มีศูนย์การค้าให้จับจ่ายใช้สอยครบครัน และด้วยการออกแบบให้มีถนนรอบเมือง การอยู่อาศัยในทำเลดอยสะเก็ด ยังสามารถขับรถไปยังโซนอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วครับ

สนับสนุนโดย : บ้านธนกฤษณ์
GPS : 18.823594, 99.0778603
เนื้อหาบ้านไอเดีย

เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำข้อมูลจากโครงการบ้านธนกฤษณ์ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตั้งอยู่ใน ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด มาพร้อมกับแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ มีทั้งบ้านชั้นเดียวและบ้านสองชั้น เน้นการออกแบบเรียบง่าย ทันสมัยด้วยระบบโครงสร้าง Precast

จุดเด่นของโครงการ 

  1. ตัวอาคารเป็นแผ่นผนัง Precast (ผนังคอนกรีตเสริมเหล็กรับแรง) มั่นใจได้เรื่องความแข็งแรง
  2. โครงหลังคาเหล็กสำเร็จรูป ใช้กระเบื้องมุงหลังคา CPAC เสริมแผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา ช่วยลดอุณหภูมิในตัวบ้าน
  3. แผ่นฝ้าในห้องน้ำเป็นวัสดุกันความชื้น ลดการเกิดเชื้อราหรือเชื้อโรคต่างๆ  ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด
  4. วัสดุปูพื้นเกรดดี พื้นชั้นหนึ่งปูกระเบื้องไวนิล ชั้นสองปูไม้ลามิเนตหนา 12 มิลลิเมตร หรือกระเบื้องไวนิลที่ทนน้ำได้ดีกว่าพื้นทั่วไป
  5. วางระบบสายเคเบิ้ล TV ร้อยท่อในผนังทุกห้องนอน ในห้องรับแขกเดินสาย LAN  ร้อยท่อในผนัง เพื่อให้ใช้งานได้สะดวก เรียบร้อย และสวยงาม
  6. ถนนกว้าง 8 เมตร ยาวกว่า 10 เมตร สัญจรได้อย่างสบาย ทำให้บ้านที่อยู่ตรงข้ามกันมีระยะห่าง สร้างความปลอดโปร่งและไม่อึดอัด

แบบบ้านในโครงการธนกฤษณ์

แบบบ้าน Smart 

เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น พื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร  มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน  ดีไซน์ของบ้านเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น หลังคาเล่นระดับซ้อนกันดูมีมิติ ใส่ลูกเล่นบนผนังบ้านที่ใช้วัสดุธรรมชาติอย่างแผ่นหินตกแต่งผนังตัดด้วยไม้สังเคราะห์สีน้ำตาลแดงให้ลุคอบอุ่นแบบเอเชีย

จุดเด่นของบ้าน Smart การออกแบบภายในบ้าน ชั้นล่างจัดพื้นที่ใช้งานแบบ Open เน้นความโปร่งให้พื้นที่ใช้งานลื่นไหล รองรับกับการใช้งานที่ยืดหยุ่นของสมาชิกหลายวัย มีห้องนอนผู้สูงอายุอยู่ชั้นล่าง 1 ห้อง เพื่อความปลอดภัยและสะดวกที่มากขึ้น  เปิดช่องแสง ช่องลมขนาดใหญ่ เพื่อให้บ้านดูสว่างและเชื่อมต่อกับสวนได้อย่างใกล้ชิด

 ห้องนั่งเล่นในบ้านแบบ Smart-02

บันไดทางขึ้นชั้นสองเจาะเป็นโถงสูงเพิ่มความโปร่งให้บ้าน บริเวณลูกตั้งและลูกนอนใช้วัสดุปูพื้นลายไม้ ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลขณะเดินขึ้น เติมความปลอดภัยด้วยช่องแสงที่รับความสว่างเข้ามาภายในได้พอดี

ห้องนอนทุกปูพื้นด้วยวัสดุลายไม้ ให้ความรู้สึกเรียบง่ายอบอุ่นสร้างบรรยากาศชวนพักผ่อน ห้องนอนหลักมีพื้นที่ห้องกว้างขวางรองรับการใช้งานอย่างเต็มที่ มีห้องแต่งตัวแบบ Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ชั้นบนยังมีห้องนอนเล็กอีก 2 ห้องด้วย

แบบบ้าน Simply

บ้านสองชั้นพื้นที่ใช้สอย 129 ตารางเมตร โรงจอดรถขยับลึกเข้ามาข้างในเป็นส่วนหนึ่งของตัวบ้าน แบบบ้าน Simply มีให้เลือก 2 แบบคือ Simply และ Simply 2 ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยเท่ากัน แตกต่างกันที่จำนวนห้อง โดย Simply จะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ส่วน Simply 2 จะมี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ

จุดเด่นของแบบบ้าน Simply อยู่ที่เพดานที่สูงแบบ Double Volume เน้นให้ส่วนห้องโถงดูมีความน่าสนใจมากขึ้น และยังช่วยให้อากาศร้อนลอยตัวขึ้นสู่ที่สูงได้ดี มีห้องอเนกประสงค์ด้านล่างที่สามารถดัดแปลงเป็นห้องครัวหรือห้องนอนก็ได้ตามการใช้งาน

ห้องนั่งเล่นโถงสูงในแบบบ้าน simply

ห้องครัวในแบบบ้าน Simply

เชื่อมโยงห้องนั่งเล่น ห้องครัวและห้องรับประทานไว้ด้วยกันแบบ Open Plan กระชับพื้นที่ความสุขของครอบครัวให้อบอุ่นและใกล้ชิดกันมากขึ้น

ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ

ห้องน้ำชั้นบนกว้างขวางเป็นพิเศษ มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำที่ไว้นอนแช่ตัวอย่างสบายอกสบายใจ

แบบบ้าน Delight

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน สำหรับครอบครัวขนาดกลาง 3 -5 คน ส่วนหลังคาทรงปั้นหยามีชายคายื่นจากตัวบ้านโดยรอบ จึงสามารถปกป้องบ้านจากแดดได้ดีทั้ง 4 ด้าน บริเวณหน้าบ้านและด้านข้างแบ่งที่ว่างเอาไว้สำหรับทำสวน  แม้ขนาดพื้นที่จะเล็กลงมาแต่บ้านก็ไม่ขาดความสดชื่น

จุดเด่นของบ้าน Delight  การจัดพื้นที่ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนและดูโปร่งสบายตา ห้องอาหารและห้องครัวมีขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานกิจกรรมหลากหลายไม่ว่าจะทานอาหารหรือปาร์ตี้ในวันหยุด และมีพื้นที่ co-space ให้สมาชิกในบ้านได้ใช้งานร่วมกัน ให้ครอบครัวได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น

ห้องนอน 2 ห้องติดกัน และอีก 1 ห้องอยู่ด้านตรงกันข้าง กั้นกลางด้วยห้องน้ำ ห้องนอนแต่ละห้องมีขนาดกว้าง สบาย ไม่อึดอัด พื้นที่ผนังระหว่างห้องมีระยะมากพอที่จะวางโต๊ะทำงาน เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้บ้านโดยที่ยังเหลือทางสำหรับสัญจรภายใน

แบบบ้าน Inspire

บ้านชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก 1-3 คน รูปทรงบ้านคล้ายแบบบ้าน Delight เป็นหลังคาทรงปั้นหยามีชายคายื่นออกมาครอบตัวบ้านกันแดดฝน แต่ที่จอดรถจะขยับมาอยู่ด้านข้าง เปิดพื้นที่ใช้สอยเชื่อมต่อสวนเขียว ๆ ด้านหลัง

สวนหน้าบ้าน

ห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

จุดเด่นของบ้าน Inspire เป็นบ้านขนาดเล็กที่จัดพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน แบ่งเป็น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ และครัวไทย มีทางเดินกว้างเชื่อมต่อใช้งานภายในได้สะดวก บริเวณนอกบ้านมีพื้นที่ว่างโดยรอบสำหรับทำสวนหรือใช้งานตามไลฟ์สไตล์

บริเวณพื้นที่ว่างระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น จัดเป็นมุมทานข้าวเล็ก ๆ โต๊ะทำงาน หรือตู้โชว์ของสะสม

ห้องนอน เป็นจุดเริ่มต้นและส่งท้ายของวัน จึงจัดให้ห้องนอนให้กว้าง มีแสงพอเหมาะ ช่องทางระบายอากาศขนาดใหญ่ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัย ในบ้านแบบ Inspire มีขนาดใหญ่ทั้งสองห้อง พร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่ให้ผู้อยู่ได้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้อย่างเต็มที่

สระว่ายน้ำส่วนกลาง

คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ ทั้งยังมีสวนสาธารณะส่วนกลางพื้นที่กว่า 100 ตารางวา รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจและอุ่นใจได้เสมอ

ถนนกว้าง 8 เมตร สัญจรภายในโครงการได้อย่างสะดวก

วิวธรรมชาติในหมู่บ้าน

บรรยากาศธรรมชาติที่สัมผัสได้ในโครงการ

ได้รู้จักโครงการและได้ชมแบบบ้านกันไปแล้ว ผู้อ่านท่านใดสนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวันครับ ลองไปสัมผัสตัวบ้านทั้งภายนอก ภายใน และบรรยากาศของโครงการด้วยตนเอง  จะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและได้ที่อยู่อาศัยที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติม

แฟนเพจwww.facebook.com/thanakit991  | LINEhttps://goo.gl/K91xHE

โทร : 082-7628559 http://credit-n.ru/offers-zaim/4slovo-bystrye-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด