เมนู

The Palazzetto ทาวน์เฮ้าส์ หน้ากว้าง @วังน้อย อยุธยา

The Palazzetto

รีวิวบ้านทาวน์เฮ้าส์ วังน้อย อยุธยา

บ้านทาวน์เฮ้าส์ อีกหนึ่งรูปแบบการอยู่อาศัย ที่ช่วยให้โอกาสของการมีบ้านเป็นของตนเองง่ายยิ่งขึ้น เนื่องจากโดยปกติแล้ว บ้านทาวน์เฮ้าส์จะมีราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยว แต่กลับกลายเป็นบ้านที่ซื้อง่าย ขายคล่อง และนี่เป็นครั้งแรก สำหรับการรีวิวบ้านทาวน์เฮ้าส์ แต่เป็นทาวน์เฮ้าส์ที่ไม่ธรรมดา ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น มั่นใจได้ว่า หากใครเคยนั่งรถขึ้นเหนือ อีสาน ผ่าน อ.วังน้อย ต้องเหลียวหันมอง เมื่อได้ผ่านโครงการ  The Palazzetto อย่างแน่นอน ด้วยสีสัน และดีไซน์ที่สะดุดตา แปลกใหม่ ท้าทายการอยู่อาศัยอย่างมากครับ

ติดต่อ : โทร. 035 272-317-9
website : www.wangthong.com
fanpage : facebook.com/The Palazzetto
พิกัด GPS : 14.228842, 100.706948

รีวิว The Palazzetto วังน้อย

The Palazzetto อีกหนึ่งโครงการบ้านขนาดใหญ่จากวังทอง กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นสร้างโครงการบ้าน ที่มีดีไซน์แปลกใหม่มาโดยตลอด เดอะ พาลาซเซตโต้ ก็เช่นเดียวกัน ด้วยแนวคิดสไตล์ Tuscany Country Design กลิ่นอายของอิตาลี่ นำมาประยุกต์ใช้เพื่อรองรับความเป็นอยู่ในแบบฉบับสังคมไทย มีให้เลือกทั้งแบบ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ ซึ่งปัจจุบันได้สร้างทาวน์เฮ้าส์ และบ้านแฝดไว้บางส่วนแล้ว ส่วนบ้านเดี่ยวกำลังเปิดขึ้นใหม่เร็วๆ นี้ อนาคตของเดอะ พาลาซเซตโต้ ผู้จัดการโครงการได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า จะตั้งใจให้เป็น Shopping Mall พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ค้าขาย และแหล่งท่องเที่ยวในตัว

ทาวน์โฮม วังน้อย อยุธยา

ทำเล ที่ตั้ง เดอะ พาลาซเซตโต้ ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ในวันที่ทีมงานเข้ารีวิว พักค้างคืนใกล้ๆ ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 20 นาที ระยะทางประมาณ​ 30 กิโลเมตร ซึ่งนับได้ว่า ไม่ไกลจากตัวเมืองนัก อีกทั้งทำเลดังกล่าว ยังมีแนวโน้มที่จะเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว เหมาะกับเป็นบ้านหลังที่สอง สำหรับผู้ที่มีบ้านในเมืองอยู่แล้ว และบ้านใหม่ สำหรับท่านที่ต้องการใช้ชีวิตแบบชานเมือง

รีวิวบ้าน The Palazzetto วังทอง

สำหรับบ้านตัวอย่างที่นำมาให้ชมกันวันนี้ ลักษณะเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้ากว้าง กว้างเป็นพิเศษถึง 7 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 136 ตารางเมตร กับการออกแบบอย่างปราณีต ตกแต่งเน้นงานละเอียด ผนังบ้านฉาบปูนสี ให้ผิวหยาบอย่างธรรมชาติ เน้นงานตกแต่งให้ดูคลาสสิคกลิ่นอายชนบทด้วยผนังอิฐ พื้นที่ชั้นแรกวางผังแบบ Open Plan ทำให้ห้องดูกว้าง เป็นทาวน์เฮาส์ที่ไม่อึดอัด มุมรับแขกตรงส่วนชั้นวางทีวีจากดีไซน์ ทำให้นึกถึงปล่องไฟกันหนาว ภายในบ้านโซนยุโรป

บ้านตัวอย่าง  ทาวน์เฮ้าส์ The Palazzetto วังน้อย

ข้อดีของบ้าน Open Plan สามารถลดความร้อนภายในบ้านได้ดี เนื่องจากอากาศถ่ายเทอยู่เสมอ โดยเฉพาะการออกแบบร่วมกับประตู หน้าต่างบานใหญ่ เชื่อมต่อผ่านสายตามองเห็นสวนสีเขียวข้างบ้าน สามารถเปิดกว้างเพื่อรับลม หรือให้อากาศถ่ายเท ด้านหลังมุมรับแขก จัดเป็นโซนรับประทานอาหาร ซึ่งอยู่ติดกับโซนห้องครัวอีกด้วย ทำให้สะดวกต่อการเสริฟ จัดวางอาหารบนโต๊ะทานข้าว

ทาวน์เฮ้าส์ Open Plan

ห้องรับประทานอาหาร Open Plan

โคมไฟ โต๊ะทานอาหาร

เคาน์เตอร์ครัวไทยสวย

การตกแต่งห้องครัว ยังคงเน้นเอกลักษณ์ของสไตล์ ผนังกรุอิฐโชว์แนว แต่งครัวแบบครบชุด ตู้แขวนหน้าบานลายไม้ ดูล้อกับหน้าบานของตู้เก็บของ ท็อปเคาน์เตอร์ใช้วัสดุหินสังเคราะห์ ให้สีสันแบบโลหะ เพิ่มโซนพักอาหารที่อาจใช้เป็นมุมรับประทานอาหารเช้าแบบเร่งด่วน จิบกาแฟ ซึ่งไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะมากนัก เป็นตัวอย่างการตกแต่งครัวสำหรับทาวน์เฮ้าส์ที่ดีเลยครับ

ไอเดียตกแต่งห้องน้ำ บ้านทาวน์เฮ้าส์ สองชั้น

บันไดขึ้นชั้นสอง ทาวน์เฮ้าส์

ห้องนอน Master หัวเตียงผนังอิฐ

ชั้นบน แบ่งเป็นห้องนอน 3  ห้อง ห้องใหญ่ 1 ห้องเล็ก 2 ห้องน้ำ 1 ห้องใช้ร่วมกัน ทั้งนี้ หากไม่ได้จำเป็นต้องใช้ห้องทั้ง 3 ห้องเป็นห้องนอน อีกห้องอาจประยุกต์เป็น ห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ ดูทีวี ดั่งเช่นบ้านตัวอย่าง ใช้พื้นที่อีกห้อง ตกแต่งเป็นห้องดูทีวี พร้อมโซฟาอเนกประสงค์ เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่เล็กๆ ได้อย่างลงตัว

บิลท์อินท์ ตู้เสื้อผ้า ภายในห้องนอน ติดผนังชนเพดาน

ห้องอ่านหนังสือ ดูทีวี

รีวิวการตกแต่งบ้าน ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น

ตัวอย่างการตกแต่ง ห้องนอนขนาดเล็ก บ้านทาวน์เฮ้าส์

ที่แขวนพวงกุญแจ

 สวนหลังบ้านทาวน์เฮ้าส์ นั่งเล่น ถังเก็บน้ำ

ภาพนี้ส่วนหนึ่งของมุมสวนหลังบ้าน ถ่ายจากห้องนอนเล็ก เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนรับอากาศจากภายนอก หากเป็นคูหาริมสุดดั่งบ้านตัวอย่าง พื้นที่จะเชื่อมต่อไปถึงด้านข้าง อาจประยุกต์ด้านหลังไว้เป็นโซนซักล้าง หรืออื่นๆ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของครอบครัว ทั้งนี้ถังน้ำขนาดใหญ่ ทางโครงการมีให้ทุกหลังด้วยครับ

บ้านสไตล์ ทัสคานี

จบกันไปแล้ว สำหรับรีวิว The Palazzetto วังน้อย ทาวน์เฮ้าส์หน้ากว้าง ที่มีดีไซน์โดดเด่น แตกต่างจากทาวน์เฮ้าส์ทั่วๆ ไป สำหรับโครงการ The Palazzetto ไม่ได้มีเฉพาะที่วังน้อย ยังมีที่ ระยอง คลองหลวง ซึ่งทั้ง 3 แห่ง รายละเอียดของการตกแต่งจะแตกต่างกัน แต่ให้อารมณ์เดียวกัน หากคุณผู้ชมท่านใดสนใจ สามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างได้ด้วยตนเอง ซึ่งตอนนี้จะเปิดให้ชมสองแบบด้วยกัน บ้านทาวน์เฮ้าส์ และบ้านแฝดชั้นเดียว สำหรับบ้านเดี่ยวจะมีเพิ่มเร็วๆ นี้ หากมีโอกาสบ้านไอเดียจะรีวิวมาให้ชมความคืบหน้ากันนะครับ หรือติดตามผ่านแฟนเพจโครงการได้ที่ www.facebook.com/wangthongfamily

ภาพถ่าย | รีวิวโดย อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์ http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด