เมนู

Casalunar Paradiso คอนโดชลบุรี บรรยากาศชายหาดส่วนตัว

Casalunar Paradiso

บ้านหลังที่สอง ไลฟ์สไตล์ชีวิตติดธรรมชาติ

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บ้านไอเดียเปลี่ยนโปรแกรมจากการรีวิวรีสอร์ทรับหน้าหนาวมาเก็บบรรยากาศพักผ่อนริมชายหาด ในพื้นที่การอยู่อาศัยแบบคอนโดมิเนียม ซึ่งให้ความรู้สึกในการพักผ่อนที่ไม่ได้แตกต่างไปจากรีสอร์ทหรือโรงแรมหรูแต่อย่างใด กับคอนโด Paradiso ตั้งอยู่ใน อ.เมืองชลบุรี มาพร้อมกับบรรยากาศสวนสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบด้าน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า คลับเฮ้าส์ และที่สำคัญวิวทิวทัศน์ชายหาดส่วนตัวที่พร้อมรอให้ผู้อยู่อาศัยได้เกิดอารมณ์พักผ่อนตลอดทั้งวัน คุณจะได้ออกกำลังในสวนยามเช้า นั่งชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกฝั่งริมหาดในยามเย็น เอาหละครับมาชมห้องตัวอย่าง และ Penthouse สุดหรูที่มาพร้อมกับวิวพาโนราม่าเห็นเมืองชลบุรีรอบทิศทาง

เว็บไซต์casalunar.com
แฟนเพจ www.facebook.com/ParadisoCondo
ติดต่อ : 038-064-918 ถึง 9
พิกัด GPS :  13.251221, 100.928603

ห้องตัวอย่างดังกล่าวนี้ ตกแต่งหรู Luxurious Modern Style แบ่งเป็น 2 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะพบกับห้องครัวภายในคอนโด ซึ่งห้องดังกล่าวนี้ออกแบบลักษณะ Open Plan ใช้พื้นที่ร่วมกับห้องนั่งเล่นทุกห้องจะเชื่อมต่อถึงระเบียงเพื่อให้สามารถเห็นวิวทะเลได้ทั้งหมด สำหรับห้องนอนมีห้องน้ำภายในตัว

ผนังห้องแต่ละส่วนถูกตกแต่งไว้เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมกัน ทั้งการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ กรุแผ่นกระเบื้องสีน้ำตาลเงาทองสำหรับห้องครัวทำให้แสงสะท้อนที่ดูหรูหราเข้ากับงานบิ้วอินไม้ได้เป็นอย่างดี ของตกแต่งเน้นของประดับที่ก่อให้เกิดประกายเงางาม เช่น วัสดุประเภทโลหะ เซรามิก กระจก เป็นต้น เป็นการเก็บรายละเอียดให้ห้องดูหรูหราอย่างสมบูรณ์แบบ

ห้องนอน ผู้อยู่อาศัยสามารถเปิดประตูกระจกบานเลื่อนสู่ระเบียงห้องรับลมทะเลได้ตลอดทั้งวัน ภายในห้องเลือกใช้พื้นไม้ลามิเนตให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้ามากกว่าแผ่นกระเบื้อง การตกแต่งมุ่งเน้นให้ดูอบอุ่น เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งสองห้องจะมีห้องน้ำในตัว โดยห้องแรกนี้ห้องน้ำสามารถเชื่อมต่อสู่ห้องรวมได้ แบ่งโซนแห้งเปียกด้วยฉากกั้นกระจกอาบน้ำไว้เพื่อการทำความสะอาดที่สะดวกขึ้น

ห้องนอนที่สอง การตกแต่งเหมาะสมกับวัยผู้ใหญ่ ผนังหัวเตียงเลือกใช้วอลเปเปอร์โทนสีเทาลายใบไม้ ตกแต่งด้วยโทนสีทองให้เกิดความรู้สึกมั่งคั่ง เสริมมุมทำงานไว้ริมประตูห้อง ส่วนห้องน้ำภายในห้องนอนดังกล่าวมีขนาดกว้างกว่าห้องนอนแรก โดยเพิ่มอ่างอาบน้ำแบบฝังมาให้ภายใน แบ่งโซนแห้งเปียกด้วยตู้กระจกอาบน้ำพร้อมโซนแต่งตัวที่กว้างเพียงพอกับการใช้งานได้อย่างสะดวก การออกแบบห้องน้ำแม้จะเป็นห้องคอนโด แต่ก็ยังมีช่องระบายอากาศ ช่องกระจกเพื่อให้แสงเข้าถึงได้ทั้งสองห้องครับ

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพอื่นๆเพิ่มเติม

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพอื่นๆเพิ่มเติม

สกู๊ปพิเศษ Penthouse

ยังไม่ขอจบเพียงแค่ห้องตัวอย่างเท่านั้น บ้านไอเดียขอพาไปชมห้องวิวที่สวยที่สุดบนชั้น 19 กับ Penthouse สุดไฮเทคเหมายกทั้งชั้น แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทุกห้อง ทุกพื้นที่ สามารถมองเห็นวิวทั้งระยะใกล้ ระยะไกลได้ถึงชายหาดพัทยา และยังมองเห็นรอบตัวเมืองชลบุรีอีกด้วยครับ ดั่งเช่นห้องแรกนี้ การออกแบบผนังห้องจะใช้ประตูกระจกบานเลื่อนทั้งสองด้าน เพื่อให้เปิดมุมมองวิวทะเลได้กว้างที่สุด ส่วนผนังอีกด้านเป็นหน้าต่าง มองไปฝั่งชลบุรี ภายในห้องมาพร้อมกับระบบอัจฉริยะ ที่สามารถควบคุมการทำงานต่างๆได้อย่างอัตโนมัติ เช่น ระบบเปิดปิดไฟสามารถปรับโทนสีแสงให้ตรงกับอารมณ์ของผู้อยู่อาศัยได้ เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ หรือแม้แต่ในห้องน้ำก็ใช้ระบบอัตโนมัติทั้งหมดเช่นเดียวกัน

บรรยากาศยามบ่ายใกล้เย็น น่าเสียดายในวันที่บ้านไอเดียเข้ารีวิวกันนั้นฝนได้เทลงมาเป็นช่วงๆ ทั่วทั้งพื้นที่ ท้องฟ้าไม่สดใสเท่าไหร่นัก แต่ก็เพียงพอที่จะมีแสงให้เราได้เห็นความกว้างของทิวทัศน์โดยรอบ โดยฝั่งทะเลนั้นยามเย็นจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกดิน แม่บ้านประจำห้อง Penthouse เล่าให้ฟังว่า ปกติวันที่ฝนไม่ตก พระอาทิตย์จะทอแสง ทะเลจะเป็นสีแดง เปลี่ยนสีสันตามระดับอุณหภูมิแสงได้อย่างสวยงามไปทั้งท้องทะเล อื้ม… ฟังแล้วแอบอิจฉาแม่บ้านที่นี่เหลือเกินครับ ^_^

สะพานทั้ง 2 สะพานที่เห็นในภาพดังกล่าวนี้ เป็นสะพานที่โครงการได้จัดทำขึ้นมาเอง เพื่อให้ลูกบ้านทั้งในโครงการบ้านและคอนโด ได้เป็นสถานที่พักผ่อน ลงไปเดินสัมผัสบรรยากาศได้ถึงกลางทะเล แอดมินเองได้แอบสังเกตเห็นทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็น ลูกบ้านจะมาเดิน วิ่ง ออกกำลังกายในสวน ยาวตลอดจนสุดปลายทางสะพาน ส่วนเด็กๆ บ้างก็เล่นน้ำทะเล บ้างก็เล่นน้ำในสระ ปั่นจักรยาน ส่วนผู้สูงอายุได้นั่งเล่นในสภาพแวดล้อมของสวนริมหาด เป็นบรรยากาศครอบครัวใหญ่ที่ดูอบอุ่นไม่น้อยเลยครับ

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพอื่นๆเพิ่มเติม

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพอื่นๆเพิ่มเติม


Paradiso Condo Chonburi

คอนโดนี้เหมาะกับใคร ? แน่นอนว่ารูปแบบการอยู่อาศัยแต่ละแห่งไม่ได้เหมาะกับทุกคน สำหรับคอนโดแห่งนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีบ้านหลังที่ 2 (บ้านพักตากอากาศ) อาจเป็นผู้อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งสามารถเดินทางมาถึงที่นี่ในระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงก็สามารถพักผ่อนได้แล้ว เหมาะกับผู้ที่ปลดเกษียณอายุซึ่งอาจต้องการความสะดวก ความปลอดภัยในการอยู่อาศัยร่วมกับธรรมชาติ เหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการซื้อห้องไว้ให้เช่า ซึ่งปัจจุบันภายในคอนโดก็มีห้องให้เช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือน ดุจเสมือนโรงแรมหรูแห่งหนึ่งนั่นเองครับ หรืออาจเป็นผู้ที่อาศัย เข้ามาทำงานใน จ.ชลบุรี ก็สามารถเลือก Paradiso คอนโด เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีให้กับชีวิตได้เช่นกัน สำหรับรีวิวครั้งนี้ ขอจบไว้เพียงเท่านี้นะครับ ทางทีมงานขอขอบพระคุณ Casalunar Paradiso ที่ให้โอกาสในการรีวิวพร้อมห้องพักภายในคอนโด ทำให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศจริง คุณผู้ชมหรือโครงการใดสนใจให้บ้านไอเดียเข้ารีวิว ติดต่อมาได้ที่ [email protected] สวัสดีครับ

ภาพถ่าย | เนื้อหาโดย : อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/zaymi-online-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด