เมนู

Top 5 Like ประจำเดือนเมษายน 2557

Top 5 Like เดือนเมษายน 57

รวมเรื่องราวที่น่าสนใจ กดไลค์มากที่สุด

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แฟนเพจสอบถามแอดมินมาว่า เมื่อไหร่จะจัดอันดับแบบบ้านประจำปี แอดมินเองก็รับปากไว้แล้วว่าจะจัดให้เหมือนปีที่ผ่านมา แต่เนื่องด้วยติดภาระยาว เมื่อว่างเวลาก็ล่วงเลย จะจัดย้อนหลังก็ดูท่าทีจะไม่ครึกครื้นเพราะผ่านช่วงปีใหม่มาเนิ่นนาน ทางทีมงานก็เลยคิดกันว่า จะทำอย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก จึงได้คำตอบออกมาว่า งั้นก็จัดกันทุกเดือน เมื่อถึงปลายปี รวบรวมแยกแต่ละเดือนจะง่ายกว่ามาจัดกันใหม่ทั้งปี จึงเป็นที่มาของการจัดอันดับครั้งนี้ครับ โดยการจัดอันดับนี้ จะอ้างอิงตามคะแนนนิยมในการโหวตไลค์บนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นแบบบ้าน แต่เป็นเรื่องราวที่ถูกกดไลค์มากที่สุด และเป็นคอลัมน์สำหรับพูดคุยประจำเดือน มีข่าวสารด้านการตกแต่งบ้าน ก็จะมาคุยกันในโพสต์นี้ครับ

จัดอันดับเรื่องราวที่น่าสนใจมากที่สุดในเดือนเมษายน

สำหรับเดือนนี้ บ้านไอเดียได้มีการเพิ่มหมวดใหม่มา 2 หมวดด้วยกัน นั่นคือ หมวดสินเชื่อ รวมบทความต่างๆ เกี่ยวกับการกู้ยืมเงิน อัตราดอกเบี้ย เทคนิคต่างๆ และ หมวด บ้านไอเดียแฟมมิลี่ หมวดนี้ถูกจัดตั้งขึ้นโดยครอบครัวบ้านไอเดีย เป็นการรวมรีวิวบ้านจากสมาชิกในกลุ่มบ้านไอเดียบนเฟสบุก ซึ่งทางทีมงานจะคัดบ้านที่ได้รับความสนใจ และถ่ายภาพมาให้ชมกันอย่างชัดเจน หลายๆ มุม หรือแม้แต่ไอเดียผลงานต่างๆ เช่น การจัดสวน DIY การต่อเติมต่างๆ ทั้ง 2 หมวดใหม่นี้ ได้การตอบรับที่ดีมากครับ ติดอันดับ Top 5 Like ประจำเดือนนี้ไปถึง 3 โพสต์ด้วยการ มีอะไรบ้าง มาชมกันเลยครับ

อันดับที่ 5 4,800+ Like

วิธีประหยัดค่าไฟ เปิดแอร์อุณหภูมิ 25 องศา ประหยัดจริงมั้ย ?

โพสต์นี้ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของการประหยัดค่าไฟแอร์ กับความเข้าใจผิดที่มีมาเนิ่นนาน โดยยังมีอีกหลายคนที่เข้าใจผิดว่า อุณหภูมิ 25 องศา ประหยัดค่าไฟสูงสุด ท่านใดพลาดเรื่องราวดังกล่าวนี้ สามารถเข้าไป

อ่านรายละเอียดได้ที่www.banidea.com/air-power-saving

ตำแหน่งติดตั้งแอร์ ประหยัดค่าไฟแอร์

อันดับที่ 4 5,600+ Like

3 วิธี ผ่อนบ้านให้หมดไว เป็นไทก่อนกำหนด

โพสต์ดังกล่าวนี้ เป็นการแชร์เรื่องราวประสบการณ์การผ่อนบ้าน จากเรื่องจริง ที่คุณผู้อ่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการผ่อนบ้านของตนเองให้หมดไว โดยมี 3 เทคนิคด้วยการ มีวิธีใดบ้าง คลิกเข้าไป

อ่านรายละเอียดได้ที่ : www.banidea.com/how-to-home-loan-freedom

วิธีปลดหนี้บ้าน

อันดับที่ 3 8,000+ Like

ราคาประเมินค่าก่อสร้างบ้าน อาคาร ปี 2557

หลายท่านที่กำลังสนใจสร้างบ้าน มักต้องการประเมินงบของตนเอง เพื่อที่จะวาดบ้านในฝันได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ทางทีมงานจึงจัดทำตารางประเมินราคาบ้านประจำปี 2557 มาให้ ได้ศึกษารายละเอียดกันครับ ราคานี้เป็นราคากลาง ที่สามารถประเมินราคาคร่าวๆ ได้เป็นอย่างดี ท่านใดสนใจ

อ่านรายละเอียดได้ที่www.banidea.com/value-construction-home

ราคาประเมินค่าก่อสร้าง ปี 2557

อันดับที่ 2 11,000+ Like

ทำสระน้ำหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ งบ 3,000 บาท

ไอเดียคลายร้อนนี้ ต้องขอบอกว่า ฮอทฮิตกันเกินความคาดหมายอย่างยิ่งครับ กับการต่อเติมหลังบ้านในพื้นที่แคบๆ ด้วยงบประมาณเพียง 3,000 บาท เป็นโพสต์ที่เจ้าของไอเดียบอกกับแอดมินว่า มีความสุข และทึ่งมากๆ เลย ที่เห็นคนชอบกัน ผู้ให้ ย่อมเป็นสุขเสมอครับ ท่านใดสนใจ เข้าไปชมไอเดียกันที่

อ่านรายละเอียดได้ที่www.banidea.com/small-pool-town-house

ไอเดียสระน้ำหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์

อันดับที่ 1 37,000+ Like

รีวิวบ้านชั้นเดียว งบ 1 ล้าน พร้อมสระน้ำเล็กๆ หน้าบ้าน

จากที่แอดมินทึ่งกับยอดกดไลค์สระน้ำหลังบ้านมาแล้ว เมื่ออัพเดทรีวิวบ้านชั้นเดียวของแฟนเพจมาให้ชม สถิติใหม่ก็เกิดขึ้นโดยทันที สถิตินี้ไม่เพียงแค่เป็นสถิติประจำเดือนเท่านั้น แต่ยังมียอดสูงสุดที่เว็บเคยมี ส่งผลให้ผู้ชมคลิกเข้ามาอ่านกันมากมาย จนเว็บบ้านไอเดียล่มไป 5 ชั่วโมงเต็ม แม้จะล่มไปแล้ว หลังจากเว็บเปิดขึ้นมาได้ ผู้ชมก็หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย บ้านไอเดียแฟมิลี่ ยอดเยี่ยมมากครับ ครองอันดับ 1 และ 2 ตามๆ กัน สำหรับท่านใดพลาดชม

อ่านรายละเอียดได้ที่ www.banidea.com/review-home-by-annraya

รีวิวสร้างบ้านชั้นเดียว 1 ล้านบาท

จบกันไปแล้วสำหรับการจัดอันดับประจำเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ต้องขอฝากสมาชิกกันสักนิดนะครับ เดือนนี้ค่าไฟปรับขึ้น ใช้ไฟฟ้าอย่างระมัดระวัง ร่วมกันประหยัด ไม่ต้องเพื่อใคร เพื่อเราเอง และหากต้องการแบ่งปันไอเดีย ถ่ายภาพบ้านของตนเอง พร้อมบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านรีวิวในกลุ่มบ้านไอเดีย ในกลุ่มมีเพื่อน มีครอบครัวที่อบอุ่น ต้อนรับบ้านทุกแบบ ทุกดีไซน์ ทุกขนาดครับ มาเป็นครอบครัวเดียวกัน แบ่งปันกันได้ที่ www.facebook.com/groups/banidea แล้วพบกันนะครับ http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านไอเดียแฟมิลี่


โพสต์ล่าสุด