เมนู

แบบบ้านกำแพงสูง ปกปิด ปลอดภัย เป็นส่วนตัว

บ้านกำแพงสูง

ความเป็นส่วนตัว ที่มาพร้อมกับความงดงาม

กำแพงบ้าน สิ่งก่อสร้างลำดับแรกที่จะช่วยป้องกันการเข้าถึงจากบุคคลภายนอก ไม่เพียงแค่สร้างความปลอดภัย ความสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยเท่านั้น แต่กำแพงรั้วในปัจจุบัน สามารถออกแบบให้ดูสวยได้เช่นกัน โดยเฉพาะในเมืองไทย ปัจจุบันในยุคข้าวของแพง อาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้ขโมยมีมากขึ้น ทำให้หลายๆบ้าน เกิดความกังวลถึงความปลอดภัย ทั้งด้านทรัพย์สินและชีวิต หลายบ้านจึงเลือกที่จะสร้างกำแพงให้สูง อย่างน้อยก็ปีนได้ยาก และหากปีนขึ้นมาได้ ก็จะเห็นได้ชัดอย่างโดนเด่น

รั้วบ้าน แบบรั้วบ้านสวยๆ

ทั้งนี้การสร้างกำแพงบ้านที่ดี ไม่ควรมีสิ่งใดมาขวางกั้น เช่น ต้นไม้ติดกำแพง เพราะสิ่งนี้อาจเป็นบันไดอย่างดีได้เช่นกัน และอาจเป็นมุมอับ ที่ผู้อื่นมองเห็นได้ยากหากมีการปีนเข้าไป วัสดุที่นิยมมาใช้ร่วมกันการตกแต่ง ในส่วนของตัวกำแพงโดยหลักแล้วมักเป็นกำแพงปูนก่ออิฐ อาจใช้อิฐมอญดินเผา ผสมผสานกับประตูไม้บานเลื่อน ขนาดใหญ่ ดั่งบ้านตัวอย่างหลังนี้ ก็ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี

โซฟาน่านั่ง สีขาวเบาะหนา

ภายในบ้านหลังนี้ การตกแต่งผสมผสานความคลาสสิค ที่มีไออุ่นสไตล์คันทรี่เข้ามาผสมด้วยกัน เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้มาเป็นส่วนประกอบ ข้อดีของบ้านกำแพงสูงอีกอย่างนั่นคือ ทำให้ภายในบ้านสามารถเลือกใช้วัสดุกระจกใส ผนังกระจกได้อย่างสบายใจ เพราะกำแพงเป็นตัวบังสายตาไว้แล้ว ทำให้เกิดความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

โคมไฟ 3 ดวง

ผ้าพรมลายสวย ขนาด 4 6 ฟุต

ไอเดียห้องครัว

เตียงนอนไม้สัก มีที่นั่งปลายเตียง

โต๊ะไม้สัก เก้าอี้ไม้สัก

ฉากกั้นอาบน้ำ

อ่างล้างหน้า เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า

โคมไฟหัวเตียง

ร่มสนาม กลางโต๊ะ

พื้นไม้ ระเบียงบ้าน สำเร็จรูป

แปลนบ้าน แปลนฟรี http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด