เมนู

ขาวแต่ไม่จืด บ้านสวยเรียบแต่มีลาย

บ้านสีขาว

บ้านสีขาว

ผู้อ่านคงเคยคุ้นหูกับประโยคที่ว่า “ขาวซีดเหมือนใจต้ม” จากประโยคดังกล่าว อาจสรุปได้ว่า ความขาวอย่างเดียวอาจไม่ได้ทำให้ดูดี หากเป็นคนขาวแล้วต้องมีชีวิตชีวา เลือดลมสูบฉีด ยิ่งแก้มเป็นสีชมพูยิ่งดูสดใสเข้าไปใหญ่ แล้วหากเป็นบ้านสีขาวล่ะ จำเป็นต้องมีอะไรแต่งเติมเข้าไปมั้ย เพื่อให้บ้านดูสดชื่นมากยิ่งขึ้น แม้บ้านอาจไม่ได้ขาวซีดเหมือนไก่ต้ม แต่ความขาวที่ไม่สมดุลก็ทำให้รู้สึกจืดชืด ไร้ชีวิตชีวาได้เช่นกัน

ออกแบบHarley Graham
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท

คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมภาพขยายใหญ่

ขาวผุดผ่อง เพราะงานไม้

บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท ออกแบบไว้อย่างน่ารักน่ามอง ตั้งแต่บริเวณสวนรอบบ้าน ที่มีการไต่ระดับความสูงให้ลื่นไหลไปจนถึงตัวบ้าน ความราบแบนจึงหายไป เกิดเป็นมิติใหม่ที่โดดเด่น แผ่นไม้สีน้ำตาล หินสีขาว และต้นไม้แมกไม้สีเขียว เข้ากันอย่างสมดุล วัสดุธรรมชาติทั้งหลายทั้งมวลที่กล่าวมานี้ เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ตัวบ้านสีขาว มีความสดชื่นมากยิ่งขึ้น

ดีไซน์ของบ้านไม่ได้มีอะไรซักซ้อนหรือหรูหรา แต่ความเรียบง่ายที่มีความประณีตผสมผสานอยู่ สร้างความดูดีและสมบูรณ์แบบ เส้นตรงแนวนอนบนผนังที่เห็นได้ชัด เป็นลวดลายเรียบ ๆ ที่สบายตา ส่วนบล็อกช่องลมตรงชานระเบียงหน้าบ้าน นอกจากมีลวดลายที่คลาสสิคแล้ว ยังสร้างความเป็นมิตรให้บ้านดูไม่ทึบ ไม่ทื่อจนเกินไปด้วย


ผนังเคาน์เตอร์ครัว

น่าเสียดายที่บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ไม่มีภาพการตกแต่งภายในมาให้ชม แต่ด้วยดีไซน์ภายนอกและภาพเคาน์เตอร์ครัวสีขาวที่เข้ากับกระเบื้องกรุผนังลายหิน ก็พอจะเดาได้ว่า ภายในบ้านมีความน่าอยู่ขนาดไหน บ้านชั้นเดียวยกพื้น

แสงพระอาทิตย์ที่สะท้อนตามส่วนต่าง ๆ ของบ้าน ในช่วงเวลาที่ต่างกัน ก็ช่วยสร้างลวดลายให้กับสีขาวด้วยเช่นกัน แต่เป็นลวดลายที่ไร้การปรุงแต่ง เปลี่ยนแปลงไปตามเวลาและฤดูกาล ซึ่งความสว่างเช่นนี้เติมความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยโดยไม่รู้ตัว

บล็อกช่องลมสีขาว http://credit-n.ru/offers-zaim/mgnovennye-zaimy-na-kartu-bez-otkazov-kredito24.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด