เมนู

แบบบ้านไม้ ชั้นเดียว จัดสวนสวยสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านไม้ สไตล์โมเดิร์น

บ้านทรงสี่เหลี่ยม กับบรรยากาศในไลฟ์สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านไม้หลังนี้ ออกแบบในรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมเป็นไม้ทั้งหลัง ทำการออกแบบโดยทีมงานสถาปนิก  in.it.studios ที่มีความเชี่ยวชาญในการสรรสร้างผลงานบ้านกล่องไม้หลากหลายแบบ หลายสไตล์ ด้วยรูปทรงกล่องที่มีความแข็งอยู่ในที จึงเป็นที่มาของการเลือกใช้วัสดุไม้มาทำเป็นผนังภายนอก เพื่อลดทอนและช่วยเบรกเหลี่ยมมุม ให้บ้านดูผ่อนคลายและอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น

ออกแบบin.it.studios
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านไม้ ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น

2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยภายใน 98 ตารางเมตร ห้องนั่งเล่นเน้นการออกแบบที่สร้างการผ่อนคลาย ขยายความรู้สึกปลอดโปร่งด้วยผนังและประตูกระจกกรอบสีดำ ด้วยขนาดพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด จึงต้องดีไซน์ภายในแบบ open plan เชื่อมโยงถึงกันโดยไ่ม่มีผนังกั้น เพดาน ผนังทาด้วยสีขาว ช่วยให้ดูกว้างและสบายตา ปูพื้นไม้สีน้ำตาล ช่วยไล่ความจืดชืดจากสีขาวออกไป

พื้นระเบียงไม้ระแนง ตกแต่งบ้านด้วยพื้นไม้จริง


แบบห้องนั่งเล่น สไตล์โมเดิร์น จัดแสงดูอบอุ่น

แบบห้องรับประทานอาหาร ห้องซักล้าง สไตล์โมเดิร์น

ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและะซักล้าง อยู่ภายในพื้นที่เดียวกับห้องนั่งเล่น ซึ่งเป็นห้องกว้างไม่มีผนังกั้นแยก แต่การออกแบบที่ลงตัวและเป็นระบบ ระเบียบ จึงไม่ทำให้ดูขัดการแต่อย่างใด เคาน์เตอร์ครัวเข้ามุม ติดเครื่องดูดควันหมดห่วงเรื่องกลิ่นเวลาทำอาหาร

ตกแต่งห้องนอนให้ดูสดชื่น และอบอุ่น

อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำแคบๆ สไตล์โมเดิร์น

ภายในห้องน้ำ ตกแต่งด้วยเครื่องสุขภัณฑ์สไตล์โมเดิร์นสีขาว ทำให้ดูสะอาดตา เพิ่มความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ บ้านหลังนี้เน้นการตกแต่งโดยมีต้นไม้ประดับไว้ทุกห้องของบ้าน เพื่อเพิ่มบรรยากาศของชีวิตให้ดูสดใสมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ภายนอกบ้าน ตกแต่งด้วยการจัดสวนแบบเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น อีกทั้งยังเพิ่มความสวยงามให้กับระเบียงบ้าน โดยจัดทำเป็นระเบียงไม้ระแนง เพื่อความเข้ากันของบ้านทั้งหลัง

จัดทางเดินในบ้าน ให้ดูเป็นระเบียบ สวย โมเดิร์นแปลนบ้านไม้ ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ฟรี http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านไม้


โพสต์ล่าสุด