เมนู

4 ห้อง 4 ไลฟ์สไตล์ คอนโดเขาใหญ่แบบไหนที่เป็นคุณ

Villanova KhaoYai

สัมผัสเขาใหญ่ ในมุมมองที่แตกต่าง

นิยามคำว่าพักผ่อนของแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกัน บ้างก็ชอบเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง บ้างก็ชอบอยู่กับครอบครัว หรือแม้แต่บางท่าน ขอแค่มีหนังสือดี ๆ สักเล่ม พร้อมบรรยากาศเย็น ๆ ไว้นอนอ่าน..เพียงเท่านี้ก็สุขใจได้ และเมื่อคิดถึงสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อน เติมความผ่อนคลาย ผู้อ่านหลายท่านคงคิดถึงเขาใหญ่ ที่ที่มีอากาศดีตลอดทั้งปี ทั้งมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับเป็นบ้านพักตากอากาศ

Villanova Khao Yai คอนโดมิเนียมตากอากาศที่เนรมิตบรรยากาศภายในโครงการให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายทัสคานี โอบล้อมไปด้วยหุบเขาแหล่งโอโซนชั้นดีและสัมผัสความเย็นสบายจากทะเลสาบอย่างใกล้ชิด ทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวสูงเนื่องจากทั้งโครงการมีเพียง 47 ยูนิตเท่านั้น ดีไซน์ห้อง 4 แบบให้รองรับกับไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน มาลองเช็คกันครับว่าไลฟ์สไตล์ของเรา จะเหมาะกับห้องแบบไหน

สนับสนุนโดยVillanova Khao Yai

A. ชวนกันเที่ยว เดี๋ยวเดียวก็แก่

หากผู้อ่านชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ Penthouse คือห้องที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์นี้ ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหารปลอดโปร่ง เหมาะกับการพักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัว

B. เที่ยวเล่นเรื่องใหญ่ ไปไหนไปกัน

ไลฟ์สไตล์ที่รักความสนุกสนานในการท่องเที่ยว เหมาะกับห้อง Pool Villa เพราะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้ให้ได้แหวกว่ายอย่างเต็มที่ แถมยังสามารถชวนเพื่อน ๆ มาจัดปาร์ตี้เบา ๆ เคล้าเสียงดนตรี ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติรอบด้าน แปลนห้องภายในออกแบบมาเป็นอย่างดี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ชวนคนรักมาพักผ่อน ชวนเพื่อน ๆ มาเฮฮา ก็ตอบโจทย์ครบครัน

C. สร้างสรรค์กิจกรรมร่วมกัน ทุกวันมีแต่ความสุข

คนรักครอบครัว ชอบใช้เวลาและทำกิจกรรมร่วมกันกับคุณพ่อคุณแม่หรือพี่น้อง ไปไหนไปกันแบบครอบครัววใหญ่ เหมาะกับห้องพักสไตล์ Duplex  ด้วยพื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร 3 ห้องนอน มีสองชั้น ให้อารมณ์เหมือนบ้านแต่อยู่ในคอนโด ห้องนั่งเล่น ห้องครัวและห้องทานอาหาร พื้นที่ส่วนรวมโอ่อ่าและโปร่งสูงด้วยกระจกบานใหญ่ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน มองเห็นวิวสวนที่ร่ายล้อมอยู่ได้อย่างเต็มตา ใช้เวลาร่วมกันได้อย่างสุขใจ

D. แรงบันดาลใจใหม่ ๆ ธรรมชาติมีให้ ไม่มีวันหมด

แรงบันดาลใหม่ ๆ ทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างไม่น่าเบื่อ หากผู้อ่านมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบค้นหาแรงบันดาลใจอยู่เสมอ ไม่ชอบความจำเจ ห้องพัก One Bedroom Vista น่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้ดี ถึงจะเป็นห้อง 1 ห้องนอน ก็ซ่อนความพิเศษไว้ด้วยมุมมองจากห้องนั่งเล่น ที่สามารถมองเห็นวิวสวยงามผ่านกระจกผืนใหญ่ได้เต็มตา ไม่มีอะไรมากีดขวางหรือบดบังความงามของธรรมชาติตรงหน้า ทุกช่วงเวลาในการพักผ่อน จึงเหมือนได้เติมเต็มความสดชื่นอยู่เสมอ

A-D ไลฟ์สไตล์แบบไหนตรงกับผู้อ่านบ้างครับ แต่ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน Villanova Khao Yai ก็พร้อมที่จะรองรับการพักผ่อนตากอากาศทุก ๆ สไตล์ สำหรับผู้อ่านท่านใดที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนจริง สามารถเข้าไปเยี่ยมชมโครงการได้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

เว็บไซต์ : www.villanovakhaoyai.com/condo
แฟนเพจ : fb.com/villanovakhaoyai
โทร : 02-789-9989
http://credit-n.ru/offers-zaim/srochnodengi-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด