เมนู

บ้านเย็นขึ้นไหม? เสียงจากผู้ใช้งาน Active AIRflow™ System

Active AIRflow™ System

เสียงตอบรับจากผู้ใช้งานจริง บ้านเย็นขึ้นแค่ไหน ?

จากเนื้อหาที่ผ่านมา บ้านไอเดียได้นำเสนอรายละเอียดข้อมูล ปรับบ้านให้เย็นเสร็จภายใน 1 วัน ด้วย Active AIRflow™ System ผู้อ่านได้ทราบถึงรายละเอียดข้อมูล, หลักการทำงาน เป็นผลให้หลายท่านสนใจที่จะติดตั้งและสอบถามกันมามาก สำหรับเนื้อหาชุดนี้ ขอนำคลิปสัมภาษณ์ 1 ในเจ้าของบ้านที่ได้ผ่านการใช้งานระบบ Active AIRflow™ System ด้วยตนเอง บอกเล่าถึงประสบการณ์การใช้งานจริงตั้งแต่ก่อนติดตั้งและผลลัพธ์หลังจากติดตั้งเสร็จ บ้านจะเย็นอยู่สบายขึ้นจริงไหม ชมคลิปพร้อมรายละเอียดข้อมูลกันครับ

สนับสนุนโดย : SCG LIVING TECH

คุณทวิเดช เกศการุณกุล ผู้เป็นเจ้าของบ้าน ต้องการหลีกหนีปัญหามลภาวะในตัวเมือง จึงตัดสินย้ายมาอยู่ชานเมือง โดยซื้อบ้านจัดสรรในเขตพระราม 2 เทียนทะเล แต่หลังจากอยู่อาศัยกันมาหลายปีกลับพบว่า “บ้านยังร้อนอยู่” คุณทวิเดชจึงได้ศึกษาข้อมูลที่จะช่วยทำให้บ้านเย็นขึ้นได้ จึงพบกับนวัตกรรม Active AIRflow™ System จาก SCG LIVING TECH ระบบที่ช่วยทำให้บ้านเย็นขึ้น อากาศปลอดโปร่งมากขึ้น

ปัญหาที่พบก่อนติดตั้ง

  • อากาศภายในบ้านร้อนอบอ้าว
  • บ้านมีกลิ่นอับ เหม็นชื้น โดยเฉพาะช่วงที่ฝนตก
  • พื้นที่ชั้น 2 ได้ใช้งานจริงน้อย เพราะร้อนมาก

ผลลัพธ์หลังติดตั้ง Active AIRflow™ System

  • อากาศภายในบ้านสดชื่นขึ้น อากาศไม่ร้อนอบอ้าว
  • เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับบ้าน โดยเฉพาะชั้น 2   ซึ่งปกติเวลากลางวันเราจะไม่ค่อยได้ใช้
  • ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ประหยัดค่าไฟมากกว่าเดิม

โดยรวมแล้วระบบ Active AIRflow™ System ช่วยให้ภายในบ้านเย็นสบาย น่าอยู่ยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วการทำงานต่าง ๆ ยังง่าย สามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นที่ทาง SCG ออกแบบมา ผู้ใช้สามารถตรวจเช็คการทำงาน เปิด-ปิดการทำงาน ตรวจเช็คอุณหภูมิบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่ต้องการปรับบ้านให้เย็นอยู่สบายขึ้น โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนนี้ Active AIRflow™ System เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่สามารถดำเนินการได้ง่าย ทาง SCG มีทีมงานให้คำปรึกษา พร้อมติดตั้งเสร็จทุกกระบวนการ ขณะติดตั้งผู้อยู่อาศัยยังคงใช้พื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านได้ตามปกติโดยไม่ต้องย้ายออกไปไหนเลย

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.scgbuildingmaterials.com

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด