เมนู

รีวิวบ้านปูนขัดมัน ยกพื้น ตกแต่งแบบธรรมชาติ

บ้านไอเดียแฟมิลี่

รีวิวบ้านปูนขัดมัน ตกแต่งแบบธรรมชาติ

บ้านปูนขันมันเงางาม ตกแต่งด้วยวัสดุไม้สีน้ำตาล สไตล์บ้านหลังดังกล่าวนี้ เชื่อได้ว่าผู้ชมที่ติดตามเว็บไซต์บ้านไอเดียกันมาตลอด อาจนึกถึงบ้านของคุณพร้อม แฟนเพจบ้านไอเดีย ซึ่งทางเว็บเคยนำมารีวิวให้ชมกัน เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมกับการจัดสวนธรรมชาติ เติมความสดใสด้วยสัปะรดสี (ชมรีวิวบ้านคุณพร้อม) และสำหรับบ้านหลังนี้ เป็นผลงานอีกหนึ่งหลังที่คุณพร้อมได้สร้างขึ้นมา

เจ้าของบ้าน : คุณวิทยา ก่ำเซ่ง
ผลงานโดย : คุณพร้อม ด้วงไข่
เรียบเรียง : banidea.com

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพภายในทั้งหมด

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านของคุณวิทยา ก่ำเซ่ง โดยคุณพร้อมได้ดำเนินการออกแบบและสร้างให้เข้ากับพื้นที่ สไตล์ของบ้านจึงเป็นไปในแนวทางเดียวกันกับบ้านของคุณพร้อม ออกแบบลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้น สร้างไว้ที่ จ.ระยองเช่นกัน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 142 ตรม. 2 ห้องนอน 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องน้ำ ส่วนห้องครัวมีทั้งภายในและนอก ตัวบ้านหน้ากว้าง 9 เมตร รวมระเบียงยาว 15.5 ม.รวมระเบียงไม้ด้านหน้า งบก่อสร้างรวมประมาณ 1.2 ล้านบาท

การตกแต่งภายในยังคงให้เอกลักษณ์เช่นเดียวกับบ้านคุณพร้อม ผนังขัดมันพร้อมเคลือบเงาทั้งหลัง ตกแต่งด้วยงานไม้ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ประตู หน้าต่าง พื้นบ้านปูกระเบื้องสีขาว สไตล์ลอฟท์ในแบบคุณพร้อมแม้จะเป็นบ้านปูนขัดมันแต่ก็ไม่ได้ส่งผลให้บ้านดูมืดทึบ อาจเนื่องจากของตกแต่งที่นำมาใช้จะเน้นโทนอุ่น โทนสว่างนั่นเองครับ

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพภายในทั้งหมด

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพภายในทั้งหมด

จบรีวิวเล็กๆ กันอีกหนึ่งหลัง บ้านไอเดียต้องขอขอบพระคุณ คุณพร้อมอีกครั้ง ที่ได้ถ่ายภาพพร้อมข้อมูลมาลงรีวิวกัน หากคุณผู้ชมมีผลงานการสร้างบ้าน ทั้งบ้านของตนเอง สร้างให้ลูกค้า หรือไอเดียการตกแต่ง จัดสวน สามารถส่งภาพและข้อมูลมาร่วมแบ่งปันไอเดียได้ที่ banideapr@gmail.com | กลุ่มบ้านไอเดีย | หรือเฟสบุกแอดมินโดยตรง : อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์ http://credit-n.ru/potreb-kredit.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านไอเดียแฟมิลี่


โพสต์ล่าสุด