เมนู

เรียกช่างประจำบ้าน ที่ไว้ใจได้ภายในแอปเดียว by HomePro

Home Service Mobile App 

การใช้ชีวิตประจำวันอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้เสมอ บางวันกลับมาถึงบ้านแล้วพบว่า ประตูบ้านเปิดไม่ได้ ท่อประปาแตก น้ำไม่ไหล ไฟดับ ชักโครกไม่ทำงาน จะค้นหาข้อมูลช่างที่ไว้ใจได้ก็ต้องใช้ระยะเวลา หากเร่งด่วนเรียกช่างที่ไม่รู้จักกันก็แอบกลัว โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่อยู่บ้านคนเดียวหรือมีผู้สูงอายุอยู่ด้วยย่อมต้องเกิดความกังวลใจเป็นธรรมดา

โชคยังดีที่ปัจจุบันเราอยู่ในยุค Smart Phone มือถือเพียงหนึ่งเครื่องสามารถทำเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้ครับ ปัจจุบันเราจึงมีแอปพลิเคชันไว้อำนวยความสะดวกมากมาก อาทิ เรียกแท็กซี่ใช้ Grab, สั่งอาหารมาส่งที่บ้านใช้ Line Man และถึงเวลาแล้วที่เราจะสามารถเรียกช่างประจำบ้านมาซ่อมแซม บำรุงรักษา ช่วยดูแลบ้านของเราให้สามารถใช้งานได้อย่างปกติอยู่เสมอ โดยแอปพลิเคชันดังกล่าวมีชื่อว่า Home Service ก่อตั้งโดยองค์กรที่ใกล้ชิดกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการดูแลบ้านมากที่สุดในไทย นั่นคือ HomePro ซึ่งเมื่อโฮมโปรออกมาทำแอปเอง ให้บริการช่างเอง สิ่งแรกที่ผู้ใช้งานจะได้รับเลยทันที คือ ความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้นั่นเองครับ

สนับสนุนโดย :  Home Service by Homepro

home-service-by-HomePro

เท้าความกันก่อน

โฮมโปรจัดทำแอปพลิเคชัน Home Service ขึ้นมา ไม่ได้เพิ่งเริ่มต้นบริการงานช่างนะครับ แต่ระยะเวลา 2-3 ปีมานี้ ทางโฮมโปรได้มีบริการงานช่างมาโดยตลอด แต่ยังอยู่ในรูปแบบการติดต่อผ่านแผนก Home Service ภายในโฮมโปร ช่างที่มาให้บริการภายในแอป จึงเป็นช่างที่เคยร่วมงานกับโฮมโปรมาก่อนแล้ว ทั้งยังมีการฝึกอบรมวิชาชีพเพื่อให้ช่างทุกคนได้มีมาตรฐานงานเป็นไปตามโฮมโปรควบคุม จึงสบายใจได้ว่า ช่างที่มาบริการให้กับบ้านของเรา จะไม่ใช่ช่างโนเนมอย่างแน่นอน

ติดตั้งกันเลย

ผู้อ่านท่านใดที่ต้องการตรวจเช็คดูว่า แอปพลิเคชัน Home Service มีบริการใดบ้าง สามารถทดลองติดตั้งด้วยตนเองได้ฟรี รองรับทั้ง iOS และ Android ตัวอย่างนี้ผู้เขียนใช้ iPhone ทำการค้นหาชื่อแอปในระบบ App Store โดยพิมพ์คำว่า “home service by homepro” เมื่อเจอแอป Home Service แล้ว ทำการติดตั้งได้ทันทีครับ หรืออีกวิธีง่าย ๆ เพียงสแกน QR-CODE ใต้เนื้อหานี้ ก็สามารถติดตั้งได้ทั้ง iOS และ Android เช่นเดียวกัน

ค้นหาแอป ในระบบ App Store

หลังจากติดตั้งเสร็จ เปิดแอปขึ้นมา ระบบจะให้ทำการ ล็อกอินหรือลงทะเบียนใหม่ก่อนครับ ซึ่งในขั้นตอนการลงทะเบียนก็จะมีความสำคัญ ทั้งข้อมูลการติดต่อ รวมทั้งโปรโมชันส่วนลดต่าง ๆ ที่จะได้รับเฉพาะสมาชิกเท่านั้น แต่หากยังไม่ใช้บริการ ก็สามารถกดข้ามไปก่อนได้ครับ

มีบริการใดบ้าง ทดลองใช้เลย

ปัจจุบันแอปพลิเคชัน Home Service by HomePro มีบริการต่าง ๆ ครอบคลุมทั้งบ้าน ทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน, ล้าง – ทำความสะอาด, ย้ายจุด – ติดตั้ง และ ปรับปรุงบ้าน โดยแต่ละหมวดหมู่การให้บริการ จะมีรายการย่อยต่าง ๆ อีกมากมายให้เลือก ตัวอย่างนี้ ผู้เขียนทดลองเลือกบริการ ย้ายจุด – ติดตั้ง แอปก็จะมีให้เลือกต่อ ย้ายแอร์, ย้ายเครื่องซักผ้า, ย้ายเครื่องกรองน้ำ, ย้ายประตูหน้าต่าง, ย้ายสุขภัณฑ์ห้องน้ำ เป็นต้น

ในตัวอย่างนี้ ทำการเลือกบริการ ย้ายจุด ติดตั้ง แอร์ เมื่อเข้าไปแล้วจะพบกับรายละเอียดข้อมูลบริการ การรับประกัน และราคาค่าบริการมาให้ครับ โดยราคาจะขึ้นอยู่กับขนาด BTU แอร์ สามารถเลือกรายการต่าง ๆ ตามที่ต้องการได้เลย เมื่อเลือกเรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการจองคิว นัดหมายได้ทันที แอปจะมีแผนการนัดหมายต่าง ๆ มาให้ ผู้ใช้สามารถระบุวัน เวลา ได้อย่างละเอียด เพื่อให้ช่างเข้ามาบริการให้ถึงบ้านกระทั่งเสร็จสมบูรณ์

3 เหตุผล ที่ควรเลือกช่างจากโฮมโปร

1. เป็นศูนย์รวมช่างเรื่องบ้าน

จบการตั้งคำถามว่าช่างประปา ช่างไฟ ช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าหาได้จากที่ไหน เพราะ Home Service แอปเดียวมีทีมช่างมืออาชีพหลากหลายบริการให้เลือกมากกว่า 1,000 ทีม ที่ผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน รวมถึงบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ พร้อมกับอุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย จัดมาให้เหมาะสมกับงานบริการแต่ละประเภท พร้อมบริการซ่อมบำรุงดูแลบ้านครอบคลุมทุกปัญหา อาทิ

บริการ home service

  • บริการล้างทำความสะอาด เครื่องใช้ภายในบ้าน เช่น ล้างแอร์ ล้างเครื่องซักผ้า ล้างเครื่องดูดควัน ล้างปั๊ม-แท้งค์น้ำ ไปจนถึงบริการดูดไรฝุ่นที่นอนและหมอนข้าง
  • บริการติดตั้ง เปลี่ยน ย้ายจุด ติดตั้งปลั๊กไฟและติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องกรองน้ำ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น เดินท่อ เปลี่ยนสุขภัณฑ์ สวิตซ์ โคมไฟ หรือดาวน์ไลท์ ก็สามารถเรียกใช้ได้
  • บริการปรับปรุงบ้าน เริ่มจากขั้นตอนการออกแบบ สำรวจ วัดพื้นที่ และทีมช่างเข้าไปดูแลอุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบน้ำ ไฟ ห้องน้ำ ครัว ให้กลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอบเขตงานครอบคลุมทุกส่วนของบ้านตั้งแต่ห้องน้ำ ติดตั้งชุดครัวไทย ครัวปูน ปูกระเบื้อง ทาสีผนังบ้านภายในและภายนอก

2. ราคามาตรฐาน รู้ Budget ก่อนตัดสินใจ

การติดต่อช่างหรือผู้รับเหมาแต่ละครั้ง ปัญหาใหญ่ที่หลาย ๆ คนพบคือ ค่าใช้จ่ายที่ไม่ตรงตามที่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรกทำให้งบประมาณบานปลาย ปัญหานี้จะหมดไปหากใช้งานบริการเรียกช่างผ่านแอป Home Service  เพราะเจ้าของบ้านสามารถเช็คราคาค่าแรงในแต่ละบริการที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน  สบายใจได้ว่าจะไม่มีค่าบริการใด ๆ แอบแฝงเพิ่มเติมในภายหลัง จึงกำหนดงบประมาณในซ่อมแซมหรือปรับปรุงบ้านและใช้เป็นข้อมูลเปรียบเทียบในการตัดสินใจได้ง่าย

3. สามารถเลือกวันและเวลานัดหมายได้ด้วยตนเอง

หมดปัญหาความล่าช้าในการปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน เพราะช่างและเจ้าของบ้านมีเวลาว่างไม่ตรงกันสักที ด้วยแอปนี้เจ้าของบ้านสามารถกำหนดวันและเวลานัดหมายการรับบริการได้ด้วยตนเองในช่วงเวลาที่สะดวก และหากต้องการเลื่อนนัดการบริการก็ทำการเลื่อนนัดหมายด้วยตนเองก่อนล่วงหน้า 1 วัน  สร้างความสะดวกสบายในการติดต่อกับทีมช่างได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง *

*บริการซ่อมแซมไฟดับ ท่อแตก ปั๊มน้ำไม่ทำงาน เรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินโทร. 1284 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง (สำหรับสมาชิก Home Service Card พื้นที่บริการกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น)

Home-Service-Mobile-App

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้นในยุคดิจิทัลที่สามารถแก้ไขทุกปัญหาได้เพียงคลิกบนหน้าจอสมาร์ทโฟน จากนี้ไปไม่ว่าต้องเผชิญกับปัญหาท่อน้ำแตก ไฟรั่ว ชักโครกกดไม่ลง ก็จัดการได้ด้วยแอปพลิเคชันเดียว สำหรับใครที่อยากดาวน์โหลดแอปไว้ใช้ก็ทำได้เลยทั้งโหลดจาก Google play และ App Store  หรือสแกนจาก QR Code ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

หรือคลิกลิงค์ดาวน์โหลด App Store For iOS | Google Play For Android

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Homepro.co.th |แฟนเพจ : Home Service by HomePro

Line : @homeproserviceCall Center : 1284
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด HomService by HomePro


โพสต์ล่าสุด