เมนู

Idea Room ไอเดียแต่งบ้าน ที่แต่งตามแบบได้จริง

Idea Room ช่วยให้ฝันออกมาตรงใจ

การสร้างบ้านหนึ่งหลังให้ดูดี นอกจากใส่ใจดีไซน์ภายนอกแล้วต้องให้ความสำคัญกับ”การตกแต่งภายใน” ควบคู่กันไปด้วย เป็นความโชคดีที่ยุคสมัยนี้มีการเชื่อมโยงด้านข้อมูล ข่าวสาร เจ้าของบ้านจึงสามารถหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านจากเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่อนำมาประยุกต์ตกแต่งได้ด้วยตนเอง แต่การดูไอเดียจากเว็บไซต์จำเป็นต้องอาศัยเทคนิคในการประยุกต์ใช้เพิ่มเติม โดยเจ้าของบ้านต้องหาวัสดุและของตกแต่งที่ใกล้เคียงกันมาประยุกต์ให้เข้ากับไอเดีย ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้อาจจะดูดีบ้าง ไม่ดูดีบ้าง ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคน

แต่หากใครอยากตกแต่งบ้านให้ได้ตามแบบ สามารถทำตามได้จริงโดยไม่ต้องยุ่งยาก “บ้านไอเดีย” แนะนำให้เข้าชมไอเดียจาก Idea Room by HomePro เว็บไซต์ที่จะนำพาเจ้าของบ้านไปสู่จินตนาการที่เป็นจริงได้ เพราะของตกแต่งทุกชิ้นสามารถหาซื้อได้จริงภายใน HomePro ครับ

สนับสนุนโดยHome Service by HomePro

3D ห้องนั่งเล่น

3D ตกแต่งห้องครัว

6 ขั้นตอนใช้งาน Idea Room

ใคร ๆ ก็มีภาพบ้านในฝันอยู่ในใจ แต่ในบางครั้งสิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้กลับไม่เหมือนกันเพราะขาดของตกแต่งชิ้นที่ใช่ หากเปลี่ยนไปใช้ชิ้นอื่นก็ไม่ได้อารมณ์ที่ต้องการ ทำให้รู้สึกว่าบ้านในภาพที่คิดยังไม่สมบูรณ์ บ้านไอเดียจึงขอแนะนำตัวช่วยดี ๆ ให้การแต่งบ้านง่ายขึ้นและสร้างภาพที่ฝันให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด ด้วยเว็บไซต์ idea room ซึ่งใช้งานง่าย ไม่มีขั้นตอนซับซ้อน สามารถทำตาม Step by Step ได้เลยครับ

เว็บไซต์ idea room

ขั้นตอนที่ 1 : หาไอเดียแต่งห้อง

เมื่อคลิกเข้าไปในเว็บไซต์  idea.homepro.co.th จะมีหมวดหมู่การแต่งบ้านให้เลือก 8 หมวดหมู่ด้วยกัน คือ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน โรงรถ ระเบียง  ปรับปรุงบ้าน และอื่น ๆ สามารถเลือกคลิกในหมวดหมู่ที่เราต้องการชมตัวอย่างการตกแต่งได้เลย ในตัวอย่างนี้เลือกที่การตกแต่งห้องครัวครับ


เลือกไอเดียตกแต่งครัว

ขั้นตอนที่ 2-4 : เลือกดีไซน์ที่ชอบ

เมื่อคลิกเลือกหมวดหมู่แล้ว จะมีห้องครัวแบบต่าง ๆ ให้เลือก กดภาพแบบที่เราชอบ (ขั้นตอนที่ 2)  ในหน้าถัดไปจะนำเสนอภาพแบบครัวขนาดขยายใหญ่ คลิกลูกศรด้านข้าง (ขั้นตอนที่ 3)  เพื่อเลื่อนชมภาพทั้งหมดในแกลเลอรี่ มีทั้งภาพรวมของห้องครัว ภาพเจาะเฉพาะมุม ภาพมุมสูง และ Lay out พร้อมคำอธิบายสั้น ๆในเรื่องการดีไซน์ ฟังก์ชัน วัสดุ และช่วงราคา ทำให้เห็นภาพรวมของห้องทั้งหมดได้ชัดเจน ความโดดเด่นของเว็บไซต์นี้คือ เราสามารถส่งอีเมลภาพและข้อมูลแบบห้องที่เราชอบให้เพื่อนหรือคนในครอบครัวร่วมตัดสินใจได้ด้วย โดยคลิกที่ไอคอนรูปซองจดหมาย (ขั้นตอนที่ 4)

เช็คราคาเครื่องครัว

ขั้นตอนที่ 5 : เลือกสินค้าชิ้นที่ใช่

ในส่วนท้ายของหน้าจอจะมีหัวข้อ Products แสดงภาพวัสดุที่ใช้ตกแต่งในห้องทั้งหมด หากสนใจสินค้าชิ้นไหนก็กดเลือกแถบตัวอักษรที่เขียนว่า “Shop Now” ใต้สินค้าชิ้นนั้น ๆ จะมีภาพสินค้าในขนาดขยายใหญ่ พร้อมข้อมูลราคา คุณสมบัติ ขนาด สีและวิธีการใช้งานมาให้พิจารณาประกอบ

ขั้นตอนที่ 6 : กดสั่งซื้อได้เลย

เมื่อแน่ใจว่าสินค้าชิ้นนั้น  ๆ มีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามที่ต้องการแล้ว ก็เลือกจำนวนชิ้น แล้วกดแถบตัวอักษร “เพิ่มลงตะกร้า” ถ้ายังมีสินค้าชิ้นอื่น ๆ ที่อยากจะสั่งซื้อเพิ่มก็กดปุ่ม “ช้อปสินค้าต่อ” ในขั้นตอนนี้จะมียอดรวมมูลค่าสินค้ามาให้ด้วย หากเกินงบและต้องการลด-เพิ่มจำนวนสินค้า หรือเปลี่ยนใจตัดรายการสินค้าใด ๆ ออกก็สามารถทำได้ เมื่อช้อปปิ้งสินค้าครบแล้วก็เลือกวิธีการจัดส่งสินค้า กดสรุปคำสั่งซื้อ  เพียงเท่านี้ขั้นตอนการสั่งซื้อก็เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ

3D ตกแต่งห้องน้ำ

จากนี้ไปการตกแต่งบ้านจะยิ่งง่ายขึ้น ไม่ว่าจะส่วนไหน ๆ ของบ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องเก็บของ ห้องนอนสำหรับเด็ก การปรับปรุงบ้านหรือแม้แต่การตกแต่งคอนโด เพราะสามารถเลือกดีไซน์ ดูภาพรวม พร้อมสั่งซื้อวัสดุได้ในที่เดียว โดยไม่ต้องขับรถออกจากบ้านมาเผชิญรถติด ฝนตกและแดดร้อนเลยครับ ผู้อ่านสามารถเข้าเว็บไซต์อย่างสะดวกรวดเร็ว เพียงสแกน QR Code ตามภาพด้านล่าง

idea room QR code

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่

เว็บไซต์ : Homepro.co.th|แฟนเพจ : Home Service by HomePro

Line : @homeproservice | Call Center : 1284 http://credit-n.ru/business-kredit.html http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด HomService by HomePro


โพสต์ล่าสุด