เมนู

METRIS คอนโดร่วมสมัย ตอบโจทย์คนช่างเลือก

เมทริส (METRIS)

Modern Retro เสน่ห์ของสีสัน เส้นสาย และกาลเวลา

เดือนที่ผ่านมา “บ้านไอเดีย” ได้แนะนำการตกแต่งบ้านที่เป็นอมตะ สวยงามตลอดกาลเวลาด้วยสไตล์ Mid Century Modern เราได้เรียนรู้ถึงประวัติความเป็นมารวมทั้งตัวอย่างในการประยุกต์ใช้งาน ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า การออกแบบที่ดีนั้นไม่มีคำว่าเชย ในทางกลับกันยิ่งนานวันยิ่งน่าหลงใหล ยิ่งนานวันยิ่งดูคลาสสิคชวนให้น่าอยู่ น่ามอง (อ่านเพิ่มเติม)

สำหรับเนื้อหาชุดนี้ขอพาไปรู้จักกับคอนโดมิเนียมที่ได้หยิบยกสไตล์ Mid Century Modern มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ พร้อมประยุกต์ฟังก์ชั่นการใช้งานให้เข้ากับยุคสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Remaster The Modern DNA กับโครงการ เมทริส คอนโดมิเนียมแบบไฮไรส์ครับ

สนับสนุนข้อมูลโดย www.mde.co.th

METRIS CONDO-logo-idea

คำว่า เมทริส (METRIS) มาจากคำว่า Retro-Modernist  ซึ่งหมายถึง คนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในแนวคิดต้นแบบ Modern Design ยุค 20th  Century จึงเลือกสรรแนวคิดต้นแบบที่ตกผลึกแล้วซึ่งยังทรงคุณค่ามา Remaster หรือต่อยอดผสมองค์ประกอบยุคใหม่ ผสานมิติชีวิตปัจจุบันเข้าไป แล้วนำเสนอออกมาในแนวทางของตัวเอง หนึ่งในแรงบันดาลใจในการออกแบบอาคาร มาจากผลงานออกแบบของ หลุยส์ เฮนรี่ ซัลลิแวน (Louis Henri Sullivan)  “บิดาแห่งสถาปัตยกรรมสมัยใหม่” ที่เน้นดึงรูปโฉมภายนอกให้สะท้อนเห็นถึงหน้าที่ใช้สอยภายในอาคาร มาคิดใหม่ทำใหม่จนเป็นคอนโดเส้นสายเรียบง่ายแต่หนักแน่นเฉียบคม เติมเฉดสีให้พลังความอบอุ่นแบบเรโทร

METRIS CONDO-color-scheme

เมทริสคอนโด ดำเนินการโดย บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับบนของเมืองไทย  ชูความเป็นแบรนด์คอนโดแนวคิดใหม่สำหรับหนุ่มสาว Gen Y ที่หลงใหลสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย ผสมผสานความคลาสสิคเข้ากับความล้ำสมัย เกิดเป็นความเรียบง่ายที่มีฟังก์ชั่นครบครัน ตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการออกแบบให้เป็นคอนโดที่รวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรูปแบบรวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน เหมาะกับกลุ่มคนที่ชื่นชอบการเรียนรู้ใหม่ ๆ ค้นหาตัวเองอยู่เสมอ และอีกหนึ่งจุดเด่นคือ เป็นคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ ถูกใจคนรักสัตว์ไม่น้อยเลยครับ

การตกแต่งภายในเปิดโปร่งเชื่อมต่อสัมพันธ์ของแต่ละพื้นที่ใช้สอยแบบไร้รอยต่อ ตอกย้ำความเป็น Mid-Century Modern ด้วยการเลือกชุดสีที่นิยมใช้ในยุค 20th และเฟอร์นิเจอร์เส้นสายรูปทรงเรขาคณิตในตำนาน ที่เน้นฟอร์มที่ตอบสนองการใช้งานได้ดีไปพร้อม ๆ กัน ทั้งภายนอกและภายในจึงเต็มไปด้วยสุนทรียะทั้งด้านสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน และฟังก์ชั่นการใช้สอยที่คิดมาอย่างดีในทุกตารางนิ้ว

metris condo

สำหรับโครงการ METRIS ประกอบไปด้วยห้อง 3 Type ได้แก่  1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในราคาต่อตารางเมตรที่ 90,000-120,000 บาท ซึ่งทุกโครงการของเมเจอร์สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ โดยจะมีการจัดสรรพื้นที่ให้น้องหมาน้องแมวได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน

METRIS CONDO-concept

การออกแบบสถาปัตยกรรม ภายนอกเรียบง่ายเส้นสายคมชัด ภายในเปิดพื้นที่แบบไร้รอยต่อ

3 ทำเลใจกลางเมือง

โครงการเมทริสคอนโดเปิดตัวทั้งหมด 3 ทำเลพร้อมกัน คือ ลาดพร้าว พัฒนาการ  และพระราม 9 -รามคำแหง โดยแต่ละทำเลเป็นทำเลใจกลางเมือง Expanding CBD มีการขยายตัวด้านเศรษฐกิจสูง ทั้งภาครัฐและเอกชนเข้ามาลงทุน พัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เกิดธุรกิจหลากหลายรองรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มากขึ้น ทั้งยังมีความสะดวกในการเดินทาง พร้อมกับสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบาย

เมทริสคอนโด พระราม 9 – รามคำแหง

แวดล้อมด้วยร้านกาแฟเก๋ ๆ  ห้างสรรพสินค้าและศูนย์รวมความบันเทิงที่ครบครัน  พร้อมกับความสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะสามารถเข้าออกได้ 2 ทาง ทั้งพระราม 9 และ รามคำแหง เดินทางไปยังเอกมัยเพียง 10 นาที  380 เมตรถึงรถไฟฟ้าสายสีส้ม ใกล้แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ (Airport Rail Link) และทางด่วน หรือใช้เส้นทางโทลล์เวย์เดินทางเข้าในเมืองหรือออกนอกเมืองไปยังต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว

คลิกดูแผนที่ Google Maps 

เมทริสคอนโด ลาดพร้าว

ทำเลทองที่ใคร ๆ ต่างปรารถนา แวดล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ทั้ง Union Mall, Central Plaza, ตลาดนัดจตุจักร, สวนลุมไนท์บาซาร์, ตลาด อตก. Metro Mall ส่วนด้านการศึกษาและสถานพยาบาล ใกล้โรงเรียนหอวัง, มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น, โรงพยาบาลเปาโล

การเดินทางหลากหลายช่องทางทั้งรถไฟฟ้า BTS, ห่างจาก MRT พหลโยธิน เพียง 250 เมตรและโครงการสถานีกลางบางซื่อที่จะเป็นศูนย์รวมการเดินทางทั้งรถไฟชานเมือง, รถไฟทางไกล, รถไฟฟ้า และบขส. อาจเรียกได้ว่าเป็นทำเลที่มีการเดินทางสะดวกสูงสุดก็ว่าได้

คลิกดูแผนที่ Google Maps

เมทริสคอนโด พัฒนาการ

พัฒนาการเป็นพื้นที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพชั้นในและพื้นที่ปริมณฑลฝั่งตะวันออก อาทิ สมุทรปราการ ฉะเชิงเทราจึงเป็นเสมือนประตูสู่ภาคตะวันออกก็ว่าได้ สะดวกในการเดินทาง เพราะระยะทางแสนสั้น 100 เมตรจากทางด่วน

คลิกดูแผนที่ Google Maps

การเดินทางมีทั้งรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท, รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ซึ่งคอนโดอยู่ใกล้สถานีรามคำแหง และสถานีหัวหมากเป็นสถานีที่จะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองในอนาคต นอกจากนี้ยังมีรถไฟชานเมืองสายสีแดงอ่อนที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบางซื่อมายังสถานีรถไฟฟ้าหัวหมาก เป็นระบบที่รองรับการเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพและปริมณฑลเข้าด้วยกัน

ชมคลิปโครงการ METRIS

นับเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดมิเนียมที่มอบประสบการณ์แตกต่าง ทั้งด้านดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รวมทั้งปลดข้อจำกัด เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ร่วมกับสัตว์ที่ตนเองรัก ผู้อ่านท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.mde.co.th   | :  Major Development PCL  | โทร  : 02-116-1111 http://credit-n.ru/offers-credit-card/ren-drive-365-credit-card.html http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด คอนโดมิเนียม


โพสต์ล่าสุด