เมนู

ออกแบบบ้านสวย เปิดมุมมองไปยังสวนแสนสดชื่น

บ้านสไตล์ทรอปิคอล

ออกแบบบ้านสวย

บ้านสองชั้น โล่งกว้าง อยู่กันอย่างผ่อนคลายไม่อึดอัด

การได้สูดอากาศที่สดชื่น ทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉง และมีชีวิตชีวาขึ้นมาใหม่ได้ การออกแบบบ้านให้มีบรรยากาศที่สดชื่นไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไป หากทำให้ครอบครัวมีความสุข มีความผ่อนคลาย ก็คุ้มค่ามากที่จะทำ บ้านสองชั้นหลังนี้ สร้างความปลอดโปร่งเชื่อมโยงกับพื้นที่นอกบ้าน ต้นไม้ใหญ่ สนามหญ้า และสระว่ายน้ำ รวมตัวกันเพื่อเติมเต็มความสดชื่นรื่นรมย์ที่อาจทำหล่นหายไปในบางช่วงบางเวลา

ออกแบบ : Schulberg Demkiw architects
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านสองชั้นหลังใหญ่

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ระเบียงหน้าบ้าน

ระเบียงไม้กลางแจ้งได้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ แม้ใบไม้จะร่วงหล่นมาบ้าง ต้องเก็บกวาดอยู่สม่ำเสมอ แต่เป็นกิจกรรมที่ทำแล้วมีความสุข ผนังกระจกเปิดมุมมองให้กับการอยู่อาศัย ไม่ว่ากำลังพักผ่อนอยู่ในห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือห้องนอน สามารถมองเห็นสวนได้ถนัดตา การสัมผัสทางตาส่งผ่านความผ่อนคลายไปสู่ส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

ห้องนั่งเล่นชมสวน

จัดแต่งมุมหนังเล่น

มุมนั่งเล่นภายในบ้านมีถึง 2 มุมด้วยกัน ทั้งสองมุมใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีประตูกระจกเปิดออกไปเดินเล่น นั่งเล่นในสวนได้อย่างสะดวก เวลามีแขกมาบ้านสามารถรองรับได้อย่างเต็มที่ และสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ ก็ไม่รู้สึกอึดอัด เพราะมีห้องนั่งเล่นอีกห้องไว้สำหรับพักผ่อนอย่างสบาย

ครัวขนาดใหญ่

บิวท์อินครัว

ห้องครัวเปิดกว้าง เคาเตอร์ครัวติดผนังตามแนวยาวของห้อง ไอซ์แลนด์สีขาวไว้เตรียมอาหารและไว้นั่งทานของว่าง ความทันสมัยและความกว้างขวางของห้อง ช่วยให้การทำอาหารเพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิม หยิบจับอะไรก็สะดวก อีกทั้งคนทำอาหารและคนทานอาหารสามารถมีส่วนรวม มีปฏิสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิด

ตกแต่งบ้านหลังใหญ่ http://credit-n.ru/electronica.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด