เมนู

Nature House บ้านสวยใกล้ชิดธรรมชาติ ทุกอณูตารางเมตร

Nature House 

สร้างความผ่อนคลาย ด้วยการใกล้ชิดกับธรรมชาติจากภายในบ้าน

เพราะธรรมชาติคือสิ่งที่งดงาม การได้ใกล้ชิดกับความสดชื่น ย่อมทำให้รู้สึกถึงความเบิกบานใจที่ยากจะหาสิ่งใดมาทดแทน บ้านหลายหลังจึงนิยมออกแบบให้มีบรรยากาศและความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ บ้านสองชั้นหลังนี้ก็เช่นเดียวกัน ด้วยพื้นที่ติดเนิน ถูกร่ายล้อมอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ มีความเงียบสงบรอบทิศทาง การพักผ่อนที่แสนพิเศษจึงเกิดขึ้นทุก ๆ วัน

ออกแบบPeninsula Building Materials
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านธรรมชาติ

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านสวยใกล้ชิดธรรมชาติ

ลักษณะพื้นที่ติดเนิน จึงออกแบบให้บนชั้นสองมีระเบียงเชื่อมโยงกับพื้นที่สวนระดับสูง ซึ่งตรงจุดนี้มีต้นไม้ใหญ่คอยให้ความร่มรื่นตลอดทั้งวัน ระเบียงปูพื้้นไม้ กันตกเหล็กสีดำ เข้ากันกับความอบอุ่นของไม้อย่างลงตัว ผนังกระจกบานใหญ่ รับแสงสว่างจากภายนอก และขณะที่นั่งพักผ่อนอยู่ภายในจะไม่พลาดชมทัศนียภาพที่งดงามภายนอก


บ้านสองชั้นติดเนิน

บิวท์อินกั้นห้อง

สามารถขึ้นลงบ้านได้จากทั้งบันไดในบ้าน หรือบันไดนอกบ้าน สะดวกสบายแก่การใช้งาน และเพื่อให้บ้านมีบรรยากาศที่กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมรอบด้าน จึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งจากไม้เป็นตัวเอก ทั้งชั้นวางของบิวท์อิน หรือโต๊ะไม้ชิ้นเดียวสำหรับรับประทานอาหาร โดยการจัดผังภายใน เลือกให้พื้นที่ชั้นสองเป็นห้องส่วนรวมของครอบครัว ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร เพื่อให้เชื่อมต่อกับระเบียงนอกบ้านที่แสนผ่อนคลาย

เฟอร์นิเจอร์ไม้

โต๊ะทานข้าวไม้ชิ้นเดียว

ทางเดินในบ้าน

บ้านสวย

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด