เมนู

สร้างโลกใบเล็กของครอบครัว บ้านสวยสไตล์รีสอร์ท

บ้านสวยสไตล์รีสอร์ท

สร้างโลกใบเล็ก ออกแบบพื้นที่ความสุขของครอบครัว

สร้างบ้านให้เป็นโลกใบเล็กของครอบครัว พื้นที่ที่มีทั้งความอบอุ่น ความผ่อนคลาย และความเป็นส่วนตัว ทั้งยังได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จนลืมโลกภายนอก เรื่องราวที่ทำให้เครียดหรือเหนื่อยล้าไปได้ช่วงขณะที่กำลังอยู่อาศัยภายในบ้านกับครอบครัวที่รัก บ้านสวยสไตล์รีสอร์ทหลังนี้ เพียงแค่ความร่มรื่นของสวนรอบบ้าน และสระว่ายน้ำสีฟ้าใส ก็เพียงพอทำให้เกิดรอยยิ้มและความสบายใจได้แล้ว

ออกแบบ : Mirorivera
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านสวยสไตล์รีสอร์ท

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ตีนตุ๊กแก

กำแพงไม้เลื้อยสีเขียวด้านข้าง ทำหน้าที่พลางสายตาจากภายนอก และแบ่งพื้นที่พักผ่อนให้เป็นสัดส่วนยิ่งกว่าเดิม มีประตูเล็ก ๆ ไว้เดินเข้าออก สะพานคอนกรีตแผ่นสี่เหลี่ยมเว้นระยะห่างในการวาง พอดีกับช่วงก้าวเดิน ข้ามสระว่ายน้ำไปสู่ทางเดินสวนอีกด้านหนึ่ง ความเย็นสบายที่สัมผัสได้ตั้งแต่แรกเริ่ม ทำให้เกิดความรู้สึกที่แสนพิเศษยากจะอธิบายได้หมด

ภายในบ้านอยู่สบาย


ครัวโมเดิร์น

การตกแต่งภายในเน้นความโปร่งสบาย และเพื่อให้มองเห็นความสวยงามของสวนภายนอก ผนัง หน้าต่างกระจกจึงมีบทบาทสำคัญ เพราะเป็นตัวเชื่อมโยงพื้นที่ในและนอกไว้ด้วยกันผ่านความโปร่งใส ทั้งยังช่วยรับแสงธรรมชาติให้เข้ามาสร้างชีวิตชีวาภายในมุมต่าง ๆของบ้านได้อีกด้วย

เตียงนอนไม้

ห้องนอนเด็ก

ใช้สีขาวเป็นสีหลัก เมื่อแต่งเติมสีอื่น ๆ เข้าไปยิ่งทำให้โดดเด่นและสวยงามได้ไม่ยาก อย่างเช่น ห้องนอนเล็กของลูก ของตกแต่งสีหวาน กับพื้นสีน้ำตาลเข้ากับสีขาวได้อย่างละมุนละไม ดูนุ่มนวลเบาสบาย เหมาะกับวัยของเจ้าของห้อง และเข้ากับคอนเซ็ปต์โดยรวมของบ้าน

สะพานคอนกรีต

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด