เมนู

ออกแบบบ้านสไตล์รีสอร์ท ชมสวนได้ใกล้ชิดทั้งด้านหน้าและหลัง

บ้านชั้นเดียวตัว U

ออกแบบบ้านสไตล์รีสอร์ท

ใกล้ชิดสวนทั้งด้านหน้าและหลัง สดชื่นเหมือนนั่งเล่นอยู่กลางแจ้ง

ที่ดินหน้ากว้าง ออกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทด้วยรูปตัว U เพื่อให้ทุกพื้นที่ภายในได้ใกล้ชิดกับสวนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ช่วงเวลาการพักผ่อนจึงสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายที่แสนพิเศษ เสมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทสวย บรรยากาศดี รูปทรงบ้านโมเดิร์นหลังคาแบน  แต่งผนังภายนอกด้วยงานไม้ดูกลมกลืนและอบอุ่น โรงจอดรถคือส่วนแรกของตัวบ้าน ประตูเปิดปิดอัตโนมัติ ด้านข้างก่อกำแพงคอนกรีต เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอน

ออกแบบNeumann Mendro Andrulaitis
เนือหา : บ้านไอเดีย

บ้านสวยรูปตัว U

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านหรู

พื้นที่ส่วนกลาง หลังคาสูงกว่าส่วนอื่น ๆ เนื่องจากออกแบบไว้เป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัว ใช้รองรับสมาชิกพร้อม ๆ กันหลายคน ความสูงโปร่งของเพดานช่วยเพิ่มความโล่งสบาย มีประตูทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตำแหน่งของมุมนั่งเล่นตรงกับสระน้ำในสวน ชุ่มชื่น ชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน

ประตูบ้านสวย

ครัวอบอุ่น

ผนัง เพดานห้องสีขาว ตัดกับไม้สีน้ำตาลเข้มและเงางาม เป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหล พรมปูพื้นสีแดงลวดลายสวย นอกจากเพิ่มความงดงาม โดดเด่นให้กับห้องแล้ว สัมผัสที่นุ่มสบายยังทำให้ผ่อนคลายมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

พรมปูพื้น

ห้องน้ำแต่งสวย

เติมความเป็นธรรมชาติไว้ทุกห้องทุกมุม โดยเฉพาะภายในห้องน้ำที่เด่นชัดด้วยผนังและพื้น สีสันและลวดลายให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในป่า มองเห็นต้นไม้สีเขียวผ่านหน้าต่างกระจก นอนแช่น้ำอย่างเพลิดเพลินสบายตา

สระน้ำหน้าบ้าน

สะพานข้ามสระ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด