เมนู

บ้านสไตล์รีสอร์ท สวยจนอยากอยู่ติดบ้านตลอดทุกวัน

บ้านสองชั้นสไตล์รีสอร์ท

บ้านสไตล์รีสอร์ท

ออกแบบอย่างผ่อนคลาย เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ทุกครั้งที่ได้ไปพักผ่อนตามสถานที่ท่องเที่ยว หรือรีสอร์ทสวย ๆ ร่างกายจะรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเวลาเครียด เหนื่อยหรือท้อแท้ เรามักอยากจะพาร่างกายไปพักยังสถานที่ที่ผ่อนคลายและสวยงามเช่นนั้นอีก แต่จะดีไม่น้อย หากสามารถเนรมิตรบ้านที่อยู่อาศัยในทุกเมื่อเชื่อวัน ให้มีบรรยากาศแสนสบาย รื่นรมย์ และสัมผัสได้ถึงความรู้สึกเช่นเดียวกับรีสอร์ทที่ประทับใจ

ออกแบบ : Bower Architecture
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านสไตล์รีสอร์ท

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บันไดกลางบ้าน

บ้านปูนสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ทำให้ผู้อยู่อาศัยสบายทั้งกาย สบายทั้งใจ ทุกครั้งที่กลับมาบ้าน จะรู้สึกปลอดโปร่ง เป็นอิสระ ด้วยลักษณะการออกแบบพื้นที่ภายในเชื่อมโยงกับพื้นที่สวนด้านหลังบ้าน แม้อยู่ภายในบ้านก็มองเห็นธรรมชาติสีเขียวได้ถนัดตาผ่านผนังกระจกบานใหญ่ ตำแหน่งของบันไดอยู่ตรงกลางบ้าน บันไดตรงไม่คดเคี้ยวมุ่งสู่ชั้นสองเลยทันที แยกซ้าย ขวา เข้าสู่พื้นที่พักผ่อนที่เป็นส่วนตัวของสมาชิกแต่ละคน


ห้องนั่งเล่น

ห้องแฟมิลี่

ห้องนั่งเล่น ห้องครัว อยู่โซนด้านหลังของบ้าน ตรงส่วนนี้ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสกับธรรมชาตินอกบ้านได้อย่างใกล้ชิด พื้นขัดมัน งานไม้ และปูนสีขาว เข้ากันได้อย่างลงตัว แลดูผ่อนคลาย และอ่อนโยน นอกจากบันไดภายในบ้านแล้ว หลังบ้านยังมีบันไดวน เส้นสายโค้งของเหล็กสีดำ มีทั้งความแข็งแรงและความอ่อนช้อยในเวลาเดียวกัน

ห้องน้ำแบ่งโซน

ช่องทางเดิน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด