เมนู

บ้านสไตล์รีสอร์ท ทุกสัดส่วนของบ้านคือความผ่อนคลาย

บ้านสวยสไตล์รีสอร์ท

บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ออกแบบสไตล์รีสอร์ท

ออกแบบบ้านให้เหมือนได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทสวยที่แสนเงียบสงบ แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวยและสระว่ายน้ำด้านหลัง ทำให้สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตัวบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง รั้วหน้าบ้านเป็นรั้วเตี้ยๆ เพื่อไม่ให้บดบังวิวแม่น้ำ เมื่อมองมากจากภายในก็สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน จัดสวนรอบๆได้อย่างสดชื่น ต้นไม้ใหญ่ปลูกไว้ข้างบ้านเพื่อให้ร่มเงา บดบังแสงแดด ทางเดินในสวนเข้าสู่ตัวบ้านปูพื้นด้วยคอนกรีตแผ่นใหญ่ ขนาบข้างด้วยสนามหญ้า จัดวางกระถางต้นไม้ไว้ตามมุมต่างๆในสวน เป็นการเพิ่มมิติและจุดดึงดูดสายตาในพื้นที่สีเขียวกว้างๆ

ออกแบบPhil Kean
เนื้อหาบ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

หน้าต่างกระจกบานใหญ่ จุดประสงค์นอกจากช่วยสร้างความปลอดโปร่งให้กับบ้านแล้ว ยังช่วยเปิดทัศนียภาพให้แก่ผู้อยู่อาศัย ด้วยการได้มองเห็นธรรมชาติที่สวยงาม ถึงแม้จะอยู่ภายในบ้านก็จะรู้สึกได้สัมผัสกับความสดชื่นของแม่น้ำ ต้นไม้ ดอกไม้ ผ่านกระจกใสบานใหญ่ ซึ่งหากต้องการความเป็นส่วนตัวในเวลาใด เพียงแค่ปิดผ้าม่านสีครีมที่ติดไว้อย่างสวยงาม มุมนั่งเล่นภายในบ้าน จัดวางโซฟาไว้ถึงสองมุมด้วยกัน มุมโซฟาสีขาวใช้รองรับแขก และมุมโซฟาสีเทาไว้สำหรับสมาชิกในครอบครัว แบ่งสองส่วนด้วยพื้นต่างระดับเล็กน้อย ไม่ต้องกั้นผนังให้ปิดทึบ

ภายในออกแบบ open plan ทำให้มีอิสระภาพในการตกแต่งมากขึ้น  ครัวเปิดโปร่งเชื่อมโยงกับทุกส่วนของบ้าน บิวท์อินไม้สีดำ ไอซ์แลนด์ขนาดใหญ่ตรงกลางห้อง เก้าอี้เหล็กสานช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเองมากขึ้น  โต๊ะทานอาหารถึงสองชุดด้วยกัน ชุดใหญ่วางไว้ด้านซ้ายของครัว ส่วนชุดเล็กวางไว้ด้านขวา เชื่อมต่อกับเฉลียงหลังบ้านที่อยู่ตรงกับสระว่ายน้ำ

http://credit-n.ru/offers-zaim/bistrodengi-zaymi-online-nalichnymi.html http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด